วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
'สถาปนิกไทย'ได้รับคัดเลือกนำผลงาน'ออกแบบคอนโด-อพาร์ทเม้นท์'โชว์รัสเซีย-คาซัคสถาน

'สถาปนิกไทย'ได้รับคัดเลือกนำผลงาน'ออกแบบคอนโด-อพาร์ทเม้นท์'โชว์รัสเซีย-คาซัคสถาน

วันพุธ ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 16.53 น.
Tag : สถาปนิกไทย ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ คอนโด อพาร์ทเม้นท์ รัสเซีย คาซัคสถาน
  •  

"สถาปนิกไทย"ได้รับคัดเลือกนำผลงาน"ออกแบบคอนโด-อพาร์ทเม้นท์"โชว์รัสเซีย-คาซัคสถาน

ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ สถาปนิกไทย ที่ได้รับคัดเลือกนำผลงาน "รับออกแบบคอนโด และรับออกแบบอพาร์ทเม้นท์" สำหรับชาวต่างชาติ ไปแสดงถึงรัสเซีย และคาซัคสถาน เปิดเผยว่า จากประสบการณ์กว่า 18 ปี ในธุรกิจบริการ "รับออกแบบคอนโดมิเนียม และรับออกแบบอพาร์ทเม้นท์" สำหรับชาวต่างชาติ ของ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ (Pattana Suwansumrit, Ph.D.) วุฒิสถาปนิก ในนาม บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด (Pattana Professional Co., Ltd.) ทั่วภูมิภาคของไทย เป็นที่รู้จักกันดีของชาวรัสเซีย และคาซัคสถาน ในการนี้ทางบริษัทได้รับคัดเลือกจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ให้ไปแสดงผลงาน และเจรจาธุรกิจ ณ โรงแรมเซนต์ รีจีส อัสตานา กรุงอัสตานา สาธารณรัฐคาซัคสถาน และโรงแรมฮิลตัน มอสโคว์ เลนินกราดสกายา กรุงมอสโก สหพันธรัฐรัสเซีย ระหว่างวันที่ 19 - 25 พ.ค.62


ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ สถาปนิกชั้นนำของของไทย ได้รับคัดเลือกแสดงผลงานยัง รัสเซีย และคาซัคสถาน

ภาพบรรยากาศภายในงาน ที่กรุงอัสตานา สาธารณรัฐคาซัคสถาน

ภาพบรรยากาศภายในงาน ที่กรุงมอสโก สหพันธรัฐรัสเซีย

ผลงาน ‘รับออกแบบคอนโด และรับออกแบบอพาร์ทเม้นท์’ ที่ทาง ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ นำทัพไปจัดแสดงมีทั้งผลงานทั้งในหัวเมืองภูมิภาค และในกรุงเทพมหานคร ที่ชาวรัสเซีย และคาซัคสถาน รวมทั้งชาวต่างชาติอื่นๆ ทั้งเอเชีย และยุโรป รู้จักกันดีประกอบด้วย

บูกิตตา แอร์พอร์ท คอนโดมิเนียม (สาคู, ภูเก็ต)

พลัส คอนโดมิเนียม (กะทู้, ภูเก็ต)

เดอะแลนด์สเคป เอ็กเซ็กคูทีฟ คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์, ระยอง)

เดอะแลนด์สเคป คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์, ระยอง)

แบมบู ฟอร์เรสท์ อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 52)

ซีวีทเวลฟ์ เดอะเรสซิเดนซ์ (สุขุมวิท 53)

เดอะ ราฟเฟิล คอนโดมิเนียม (ลาดพร้าว 42/1)

เดอะคลาสซี่ คอนโดมิเนียม (รัชดาภิเษก 19)

เดอะพราว เรสซิเดนซ์ (ลาดพร้าว 18)

เดอะทริปเปิ้ล โอ๊ค อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 33)

พีเบอร์รี่เพลส อพาร์ทเม้นท์ (ลาดพร้าว 1 แยก 10)

หากท่านผู้ประกอบการท่านใดที่ต้องการลงทุนพัฒนาโครงการประเภทคอนโดมิเนียม และอพาร์ทเม้นท์ สำหรับชาวต่างชาติ และชาวไทย สนใจติดต่อ โทร 086 610 5282 (ภายในประเทศ) หรือ +66 86 610 5282 (จากต่างประเทศ) และ Pattanapro20@gmail.com รวมทั้ง www.pattanapro.com

http://www.greenlifeplusmag.com/archives/12352

https://www.ryt9.com/s/prg/2995010

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กูรูอสังหาฯไขข้อข้องใจ! ต่างชาติซื้อห้องชุดในไทยน้อยลงจริงหรือ? กูรูอสังหาฯไขข้อข้องใจ! ต่างชาติซื้อห้องชุดในไทยน้อยลงจริงหรือ?
  • อนันดา เปิดตัว 3 UNPACK THE NEW VIBES  บน 3 ทำเลใจกลาง กทม. อนันดา เปิดตัว 3 UNPACK THE NEW VIBES บน 3 ทำเลใจกลาง กทม.
  • ลลิล จัดโปร ‘คัดมาแล้ว ราคานี้ต้องซื้อ’ รับส่วนลดสูงสุด 3 แสนบาท ลลิล จัดโปร ‘คัดมาแล้ว ราคานี้ต้องซื้อ’ รับส่วนลดสูงสุด 3 แสนบาท
  • แสนสิริ เปิดตัว ‘WIDEN by Sansiri’ มูลค่า 3.1 พันล้านบาท แสนสิริ เปิดตัว ‘WIDEN by Sansiri’ มูลค่า 3.1 พันล้านบาท
  • SA ลุย Branded Residence - Mixed Use เจาะกลุ่มนักลงทุน SA ลุย Branded Residence - Mixed Use เจาะกลุ่มนักลงทุน
  • PROUD ชี้ตลาดอสังหาฯไฮเอนด์โต ดันไตรมาสแรกกวาดรายได้ 1,693 ลบ. PROUD ชี้ตลาดอสังหาฯไฮเอนด์โต ดันไตรมาสแรกกวาดรายได้ 1,693 ลบ.
  •  

Breaking News

'หมอตุลย์' ปลุกแพทยสภา ขอ 47 เสียงยืนมติเดิม เอาชนะวีโต้ 'สมศักดิ์'

พลังแห่งกุศลผลทานที่เราสร้างไว้นี่แหละตอบสนองเรา ไม่ใช่เทวฤทธิ์บันดลบันดาลมาจากที่ไหน

’ทวี’ลุยเชียงใหม่ นำกรมคุมประพฤติ เฟ้นหาเชฟ “Street Food สร้างอาชีพ ซีซั่น 4”

วังช้างอยุธยา-จัดแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ครบรอบ1ปี‘ช้างแฝดต่างเพศ’คู่แรกของโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved