วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
สื่อมวลชนร่วมทดสอบแอคคอร์ด ใหม่ รุ่นเทอร์โบ  โลกบทใหม่แห่งยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมซีดาน

สื่อมวลชนร่วมทดสอบแอคคอร์ด ใหม่ รุ่นเทอร์โบ โลกบทใหม่แห่งยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมซีดาน

วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล ฮอนด้าประเทศไทย ฮอนด้า HONDA
  •  

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งข่าวว่า บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมทดสอบสมรรถนะการขับขี่ของ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรช่ันที่ 10 รุ่นเทอร์โบ ยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมซีดาน ที่พร้อมพาคุณก้าวข้ามข้อจำกัด ด้วยการท้าทายความเชื่อ และขอบเขตเดิมๆ สู่โลกบทใหม่แห่งยนตรกรรม ทะยานสู่ทุกจุดหมายแห่งการเดินทางด้วยมิติใหม่ของการขับขี่ที่สปอร์ตเร้าใจที่มาพร้อมเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยระดับพรีเมียม บนเส้นทางภาคเหนือ จากตัวเมือง จ.เชียงใหม่ มุ่งหน้าสู่อ.ดอยสะเก็ด จ. เชียงใหม่ รวมระยะทางกว่า 172 กิโลเมตร

ก่อนเริ่มกิจกรรมทดสอบสมรรถนะ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ รุ่นเทอร์โบ คณะสื่อมวลชนจะได้รับฟังข้อมูล และรายละเอียดของฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ รุ่นเทอร์โบ จาก มร.เท็ตซึยะ มิยาฮะระ หัวหน้าทีมวิศวกรผู้พัฒนา ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี จำกัด ประเทศญี่ปุ่น โดยจะได้สัมผัสกับอีกขั้นของดีไซน์ภายนอกที่สปอร์ตพรีเมียม โฉบเฉี่ยวด้วยเส้นสายอันเฉียบคม สะกดทุกสายตา สะท้อนเอกลักษณ์แห่งความหรูหราในการขับขี่ โดดเด่นด้วยไฟหน้าและไฟท้าย LED ที่ดีไซน์มาอย่างลงตัวกับกระจังหน้าสไตล์ใหม่ และล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตขนาด 17 นิ้ว มาพร้อมภายในห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต ผสมผสานเอกลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียมได้อย่างลงตัว


ระหว่างเส้นทางการทดสอบขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ รุ่นเทอร์โบ บนเส้นทางจากตัวเมือง จ.เชียงใหม่ มุ่งหน้าสู่ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ สื่อมวลชนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ที่หลากหลายทั้งทางโค้ง ทางตรง และทางขึ้น- ลงเนินเขา ตลอดเส้นทาง และได้สัมผัสกับขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร Di VTEC TURBO ประสานการทำงานกับระบบเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่อง (CVT) ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที ด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 243 นิวตัน-เมตร ที่ 1,500-5,500 รอบต่อนาที ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลังกว่าเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร และให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ 16.4 กิโลเมตร/ลิตร ซึ่งดีกว่าเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตรในรุ่นเดิม โดยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรองรับน้ำมัน E85 ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ สื่อมวลชนยังจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีด้านการขับขี่ อาทิ ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Paddle Shift) รวมถึงโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต(Sport Drive Mode) ที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่เข้าถึงอารมณ์สปอร์ตได้อย่างแท้จริงพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ผสมผสานเอกลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียมไว้อย่างลงตัว พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้งานที่หลากหลายของลูกค้าด้วยฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกอันล้ำสมัย อาทิ มาตรวัดพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ TFT ขนาด 7 นิ้ว ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น พร้อมปุ่มควบคุมระบบเครื่องเสียง และปุ่ม รับ-วางสายโทรศัพท์ รองรับระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI เป็นต้น

พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยอันล้ำสมัยระดับพรีเมียม อาทิ ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน(Honda LaneWatch) กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมอง 3 ระดับ (Multi-angle Rearview Camera) และ ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่ (Driver Attention Monitor) ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake) ระบบ Auto Brake Hold และถุงลม 6 ตำแหน่ง เพื่อความมั่นใจในทุกการขับขี่

สามารถยกระดับความโดดเด่นและเพิ่มเติมความสปอร์ตเร้าใจในสไตล์คุณได้อีกขั้นด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งระดับพรีเมียมโมดูโล (Modulo) รอบคัน ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 3 แพ็กเกจ ได้แก่

• Modulo Aero Supreme Package ราคา 43,900 บาท ประกอบด้วย สเกิร์ตหน้า แบบ 2 ชิ้น สเกิร์ตข้าง สเกิร์ตหลัง แบบ 2 ชิ้น สปอยเลอร์หลัง แบบดักเทล กระจังหน้าแบบสปอร์ต และคิ้วกันชนหลังโครเมียม

• Modulo Aero Sport Package ราคา 30,900 บาท ประกอบด้วย สเกิร์ตหน้า แบบ 2 ชิ้น สเกิร์ตข้าง สเกิร์ตหลัง แบบ 2 ชิ้น และสปอยเลอร์หลัง แบบดักเทล

• Modulo Aero Smart Package ราคา 22,500 บาท ประกอบด้วย สเกิร์ตหน้า แบบ 2 ชิ้น สเกิร์ตข้าง และสเกิร์ตหลัง แบบ 2 ชิ้น

รายละเอียดอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมสามารถอ่านได้จาก https://hondaaccess.co.th/line-up/honda-accord/

ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีขาวแพลทินัม (มุก) สีดำคริสตัล (มุก) สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) และสีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) พร้อมสีภายในห้องโดยสาร 2 สี สำหรับรุ่น TURBO EL ได้แก่ สีไอวอรี่เบจ และสีดำ ซึ่งขึ้นอยู่กับสีตัวรถภายนอก โดยรุ่น TURBO EL วางจำหน่ายที่ราคา 1,475,000 บาท

ลูกค้าที่สนใจ สามารถสัมผัสและทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ รุ่น TURBO EL ได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือลงทะเบียนทดลองขับผ่าน www.honda.co.th/testdrive

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือ www.honda.co.th/accord

หมายเหตุ:

- อุปกรณ์มาตรฐานแตกต่างกันในแต่ละรุ่น

- สีภายในแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสีภายนอก

- สีขาวแพลทินัม (มุก) เพิ่ม 12,000 บาท และสีดำคริสตัล (มุก) เพิ่ม 8,000 บาท

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘Honda Pro OH! MY GOOOOD’ ฮอนด้าจัดเต็ม! ผ่อน 0% เช็กฟรีทั่วไทย ‘Honda Pro OH! MY GOOOOD’ ฮอนด้าจัดเต็ม! ผ่อน 0% เช็กฟรีทั่วไทย
  • ฮอนด้า จัดโปรโมชั่น ‘ตามใจยังไงก็คุ้ม’ ฮอนด้า จัดโปรโมชั่น ‘ตามใจยังไงก็คุ้ม’
  • ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า รับส่วนลด 30% ที่สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า รับส่วนลด 30% ที่สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
  • โชว์กุญแจรถยนต์ฮอนด้า รับส่วนลด 30% บัตรเข้าสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน โชว์กุญแจรถยนต์ฮอนด้า รับส่วนลด 30% บัตรเข้าสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
  • ฮอนด้า ผลิตมอเตอร์ไซค์ทั่วโลก ครบ 500  ล้านคัน !! ฮอนด้า ผลิตมอเตอร์ไซค์ทั่วโลก ครบ 500 ล้านคัน !!
  • ไม่ธรรมดา! ฮอนด้าผลิตมอเตอร์ไซค์ ครบ 500 ล้านคัน – ไทยมีเอี่ยวเพียบ! ไม่ธรรมดา! ฮอนด้าผลิตมอเตอร์ไซค์ ครบ 500 ล้านคัน – ไทยมีเอี่ยวเพียบ!
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved