วันจันทร์ ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ชีพจรโลกธุรกิจ : 26 มิถุนายน 2562

ชีพจรโลกธุรกิจ : 26 มิถุนายน 2562

วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : ชีพจรโลกธุรกิจ
  •  

v ล็อกซเล่ย์พร้อมลุยสลากออนไลน์

นายสุรช ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ล็อกซเล่ย์ เปิดเผยว่า กรณีคณะกรรมการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เตรียมพิจารณาการออกสลากรูปแบบใหม่ อาทิ สลากออนไลน์ เลขท้าย 2 ตัว 3 ตัว และสลากลอตโต้ นั้น บริษัท ล็อกซเล่ย์ จีเท็ค เทคโนโลยี จำกัด หรือ แอลจีที มีความพร้อมเต็มที่ในการสานต่อโครงการดังกล่าว หากบอร์ดสลากมีมติให้เดินหน้าต่อ ซึ่งพ.ร.บ.สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2562 น่าจะรองรับการทำสลากออนไลน์ได้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้บริษัทยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆ จากสำนักงานสลากฯ ส่วนคดีความฟ้องร้องนั้น บริษัทได้อุธรณ์สู่ศาลปกครองสูงสุด โดยขอให้ศาลสั่งให้สำนักงานสลากฯปฏิบัติตามสัญญา ดังนั้นขณะนี้คดีจึงอยู่ในกระบวนการของศาลปกครองสูงสุด


v GOLDรุกโมเดลโกลเด้น เอ็มไพร์

นายอภิชาติ เฮงวาณิชย์ กรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการต่างจังหวัดและโครงการพิเศษ บมจ.แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ (GOLD) หรือ โกลเด้นแลนด์ เปิดเผยว่า บริษัทได้นำโมเดลการพัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบอาณาจักร คือ มีทั้งทาวน์โฮม นีโอโฮม และบ้านเดี่ยว มาอยู่ในทำเลเดียวกัน โดยใช้ชื่อโครงการ “โกลเด้น เอ็มไพร์” ซึ่งประสบผลสำเร็จอย่างดีในกรุงเทพฯ มาปรับให้เข้ากับโครงการ“โกลเด้น เอ็มไพร์ เชียงราย” บนพื้นที่ 33 ไร่ จำนวน 353 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,600 ล้านบาท ราคาขาย 1.7-2.5 ล้านบาท นำร่องเปิดโครงการแรกเมื่อวันที่ 22-23 มิถุนายน 2562 กับ “โกลเด้น ทาวน์ เชียงราย-บิ๊กซี แยกสนามบิน” ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อังกฤษ สร้างยอดขายได้รวม 500 ล้านบาท สูงกว่าเป้าที่คาดไว้

v LPNสานฝันคนอยากมีบ้าน

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บมจ.แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ (LPN) เปิดเผยถึงโปรโมชั่น “ลุมพินี เติม เพิ่มให้” ว่า ส่วนหนึ่งเป็นการสานฝันคนอยากมีบ้าน และกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้มีสีสันมากขึ้น เมื่อลูกค้าซื้อคอนโดมิเนียมหรือบ้าน LPN พร้อมเติมให้ทันที 3 ขั้น เช่น ห้องชุด ราคา 1,840,000 บาท ขั้นแรก เติมเงินดาวน์ให้ทั้งจำนวน 10% เป็นเงิน 184,000 บาท คงเหลือเงินโอน 1,656,000 บาท, ขั้นที่ 2 เติมค่าตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ให้อีก 100,000 บาท พร้อมเครื่องปรับอากาศ, ขั้นที่ 3 เติมค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ทุกรายการ โดยมูลค่ารวมที่ LPN เติมเพิ่มให้สูงสุดถึง 700,000 บาท ซึ่งมี 13 โครงการ ที่ร่วมในโปรโมชั่นดังกล่าว ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2562

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 30 มิถุนายน 2568 ชีพจรโลกธุรกิจ : 30 มิถุนายน 2568
  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 28 มิถุนายน 2568 ชีพจรโลกธุรกิจ : 28 มิถุนายน 2568
  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 27 มิถุนายน 2568 ชีพจรโลกธุรกิจ : 27 มิถุนายน 2568
  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 26 มิถุนายน 2568 ชีพจรโลกธุรกิจ : 26 มิถุนายน 2568
  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 25 มิถุนายน 2568 ชีพจรโลกธุรกิจ : 25 มิถุนายน 2568
  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 24 มิถุนายน 2568 ชีพจรโลกธุรกิจ : 24 มิถุนายน 2568
  •  

Breaking News

วันเสาร์ไม่มีเหงา!รวมหนังผีไทยสุดปัง4เรื่อง4อารมณ์ที่ทรูโฟร์ยูช่อง 24

เปิดปมปริศนา 'เจ้าคุณอาชว์' อดีตเจ้าอาวาสวัดตรีทศเทพฯลาสิกขาด่วนก่อนหลบเข้าลาว

นายกฯ สรุปผลสืบสวน 3 เดือนตึก สตง.ถล่ม เผยออกแบบ-ก่อสร้างผิดกฎหมาย

'Rocket Fitness'(ร็อคเก็ต ฟิตเนส) จับมือ 'Mister International Thailand 2025'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved