วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ช็อปปิ้งไกด์ : 31 สิงหาคม 2562

ช็อปปิ้งไกด์ : 31 สิงหาคม 2562

วันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : ช็อปปิ้งไกด์
  •  

สยาม ทาคาชิมายะ

จัดสุดยอดมหกรรมงานเซลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 2562 “SIAM Takashimaya MAXIMUM SALE” เอาใจนักช็อปแบบเต็มแม็กซ์ 3 ต่อ โดยต่อที่หนึ่ง ลดราคาสินค้าทุกชั้น ทุกแผนก สูงสุดถึง 70%, พิเศษ!! สำหรับสมาชิกบัตรสยาม ทาคาชิมายะช็อปสนุกยิ่งขึ้นกับความพิเศษต่อที่สอง เมื่อช็อปสินค้าครบตามมูลค่าที่กำหนด รับทันทีคูปองเงินสดมูลค่ามากกว่า 4,000 บาท และช็อปให้สนุกถึงขีดสุดกับความพิเศษต่อที่สาม! เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ รับเครดิตเงินคืนสูงสุดอีก 4,000 บาท ตลอดรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 กันยายน 2562 ที่สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม


โรบินสัน

จัดแคมเปญใหญ่ “ROBINSON LINGERIE SECRET” ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 กันยายน 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน) ช็อปสินค้าในแผนกชุดชั้นในสตรี รวมถึงกลุ่มสินค้าชุดนอน ชุดว่ายน้ำและชุดออกกำลังกาย ทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศกว่า 80 แบรนด์ อาทิ วาโก้, ซาบีน่า, ไทรอัมพ์, เชอรีล่อน,กีลาโรช, คาลวิน ไคลน์ และแบรนด์ที่จำหน่ายเฉพาะที่โรบินสัน อย่าง F.O.F ลดสูงสุด 70% ช็อปครบรับฟรี!! เครื่องดื่มสมูทตี้เพื่อสุขภาพ เมื่อช็อปครบ 1,500 บาท,ถุงช็อปปิ้ง ลิมิเต็ด อิดิชั่น เมื่อช็อปครบ 3,000 บาท, บัตรของขวัญโรบินสัน มูลค่า 200 บาท เมื่อช็อปครบ 5,000 บาทและเครื่องซักผ้า Nesco ลิมิเต็ด อิดิชั่น สีชมพูมูลค่า 1,990 บาท เมื่อช็อปครบ 8,000 บาท

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ช็อปปิ้งไกด์ : 12 กรกฎาคม 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 12 กรกฎาคม 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 5 กรกฎาคม 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 5 กรกฎาคม 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 28 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 28 มิถุนายน 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 21 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 21 มิถุนายน 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 14 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 14 มิถุนายน 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 7 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 7 มิถุนายน 2568
  •  

Breaking News

(คลิป) อดีตฝ่ายแค้น'พรรคส้ม'ร้อนรน! เมื่อคนรุ่นใหม่เริ่มตาสว่าง! ตัวปัญหาคือ'ทักษิณ'ไม่ใช่'ทหาร'

(คลิป) เจาะลึก! เล่ห์เหลี่ยม'พรรคส้ม' วาทกรรมลอยๆ ร่างนิรโทษกรรม ม.112

เลย์ออฟครั้งใหญ่! 'กระทรวงต่างประเทศสหรัฐฯ'ปลดเจ้าหน้าที่ 1,350 คน

เก๋งเสียหลักตกคลอง มุดท่อระบายน้ำ ดับสลด 2 เจ็บ 2

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved