วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ฟอร์ด จัดประกวดโครงการนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ ชิงทุนการศึกษา 7.6 แสนบาท

ฟอร์ด จัดประกวดโครงการนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ ชิงทุนการศึกษา 7.6 แสนบาท

วันศุกร์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : ฟอร์ดประเทศไทย ฟอร์ด
  •  

ฟอร์ด ประเทศไทยเชิญชวนนักเรียนอาชีวะ และนิสิตนักศึกษาทั่วประเทศ ส่งโครงงานนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ในหัวข้อ “เทคโนโลยี ROAD SAFETY เพื่อทุกชีวิตปลอดภัยบนท้องถนน” ชิงทุนการศึกษาจำนวน 40 ทุน รวม 760,000 บาท

น.ส.กมลชนก ประเสริฐสม ผู้อำนวย การฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย และตลาดอาเซียน กล่าวว่า “ฟอร์ดภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมขับเคลื่อนการศึกษาไทย ภายใต้โครงการ Go Further Innovator Scholarship ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เรามุ่งมั่นส่งเสริมการพัฒนาเยาวชนไทย ให้มีความรู้เท่าทันเทคโนโลยี โดยเฉพาะการพัฒนาทักษะด้านการคิดวิเคราะห์ และนำเทคโนโลยีมาช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน เวทีแสดงผลงานที่เราจัดขึ้น จะเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้คิดค้นพัฒนาโครงงานนวัตกรรมอย่างสร้างสรรค์ และสามารถนำไอเดียที่ได้ไปพัฒนาต่อยอดเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่เป็นประโยชน์ต่อประเทศได้ในอนาคต”


สำหรับทุนการศึกษา Go Further Innovator Scholarship ในปีนี้ มีทั้งหมด 40 ทุน รวมมูลค่า 760,000 บาท ได้แก่ ทุนการศึกษาระดับอาชีวศึกษา 20 ทุน และทุนการศึกษาระดับอุดมศึกษา 20 ทุนผู้ส่งโครงงานต้องดาวน์โหลดใบสมัคร Ford Go Further Innovator 2019 ผ่านเว็บไซต์ www.tvburabha.com พร้อมกรอกข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วน ส่งใบสมัครพร้อมเอกสารโครงงานสิ่งประดิษฐ์ (ที่ได้รับการตรวจสอบและการลงนามรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษาแล้ว) มาทางไปรษณีย์ที่ บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด เลขที่ 246/8 ซอยโยธินพัฒนา แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 วงเล็บมุมซอง (Go Further Innovator Scholarship 2019) พร้อมส่งไฟล์ข้อมูลสำรองมาที่ event@tvburabha.com

ทั้งนี้ โครงการ Go Further Innovator Scholarship 2019เปิดรับเอกสารโครงงาน ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน-ตุลาคม 2562 ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการได้ทาง Facebook : ฟอร์ด Facebook : บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด Facebook : สมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน-PDA

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ฟอร์ด สานต่อโครงการ ‘เปลี่ยนความรู้ สู่อาชีพ’ ปีที่ 8 ฟอร์ด สานต่อโครงการ ‘เปลี่ยนความรู้ สู่อาชีพ’ ปีที่ 8
  • ฟอร์ด มอบทุนการศึกษาต่อเนื่องแก่ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ฟอร์ด มอบทุนการศึกษาต่อเนื่องแก่ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ
  • ฟอร์ด จัดโปรโมชั่นพิเศษ ชมการแข่งรถ F1 ฟอร์ด จัดโปรโมชั่นพิเศษ ชมการแข่งรถ F1
  • เกษตรกรไทย ซื้อฟอร์ด ดาวน์เริ่มต้น เพียง 5% เกษตรกรไทย ซื้อฟอร์ด ดาวน์เริ่มต้น เพียง 5%
  • ฟอร์ด จัดแคมเปญ เพื่อเกษตรกร ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% ฟอร์ด จัดแคมเปญ เพื่อเกษตรกร ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5%
  • ฟอร์ด แนะ 5 จุดเช็กสำคัญหลังเดินทางไกล  พร้อมโปรแกรมดูแลรถสุดคุ้ม เพื่อให้รถพร้อมลุยต่อทุกเส้นทาง ฟอร์ด แนะ 5 จุดเช็กสำคัญหลังเดินทางไกล พร้อมโปรแกรมดูแลรถสุดคุ้ม เพื่อให้รถพร้อมลุยต่อทุกเส้นทาง
  •  

Breaking News

(คลิป) เคลียร์ชัด!! ไทกร เปิดดีลลับตั้งนายก ตีแผ่หมดเปลือก ใครเป็นใคร!!

ช่อง 7HD ชวนกรี๊ด ร่วมเกาะติดบรรยากาศสดจากงานบวงสรวง ซีรีส์ชุดฟอร์มยักษ์ '4 Element บ้านวาทินวณิช'

'รังสิมันต์'เผย'นายกฯ-กต.'ให้ความร่วมมือน้อย! หลังไม่แจง กมธ.มั่นคงฯ ปมคลิปเสียง

ชาวบ้านข้องใจ! เจ้าอาวาสหนีสึกหายตัวปริศนาลือสร้างบ้านให้สีกาที่ร้อยเอ็ดหวั่นเงิน 10 ล้านสูญ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved