วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
เปิดตลาดราคาทองคำปรับลง50 รูปพรรณขายออก25,350บ.

เปิดตลาดราคาทองคำปรับลง50 รูปพรรณขายออก25,350บ.

วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2563, 10.25 น.
Tag : ทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ ราคาทอง ราคาทองคำวันนี้ โลกธุรกิจ เศรษฐกิจ
  •  

สมาคมค้าทองคำ รายงานราคาทองคำ ประจำวันที่ 2 เมษายน 2563 โดยเปิดตลาดราคาทองคำ ลง 50 บาท ดังนี้

ทองแท่ง


รับซื้อ 24,650.00 บาท ขายออก 24,850.00 บาท

ทองรูปพรรณ

รับซื้อ 24,210.52 บาท ขายออก 25,350.00 บาท

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กรุงศรีหนุนอุตฯหลักใหม่ เชื่อมญี่ปุ่น-อาเซียนสู่อนาคตยั่งยืน กรุงศรีหนุนอุตฯหลักใหม่ เชื่อมญี่ปุ่น-อาเซียนสู่อนาคตยั่งยืน
  • SCB EIC คาด กนง.ลดดอกเบี้ยนโยบายอยู่ที่ 1.25% ภายในสิ้นปีนี้ SCB EIC คาด กนง.ลดดอกเบี้ยนโยบายอยู่ที่ 1.25% ภายในสิ้นปีนี้
  • กนง.มีมติคงดอกเบี้ยนโยบาย 1.75% จับตาเศรษฐกิจครึ่งปีหลังชะลอ กนง.มีมติคงดอกเบี้ยนโยบาย 1.75% จับตาเศรษฐกิจครึ่งปีหลังชะลอ
  • ‘ครม.’ไฟเขียวงบฯกระตุ้นเศรษฐกิจล็อตแรก 115,375 ล้านบาท กระจาย 50 หน่วยงาน ‘ครม.’ไฟเขียวงบฯกระตุ้นเศรษฐกิจล็อตแรก 115,375 ล้านบาท กระจาย 50 หน่วยงาน
  • ศก.ซมพิษการเมืองป่วน เอกชนหวั่นเม็ดเงินหายจากระบบ ศก.ซมพิษการเมืองป่วน เอกชนหวั่นเม็ดเงินหายจากระบบ
  • ส่งออกเผชิญความเสี่ยง นโยบายภาษีสหรัฐ-การค้าโลกชะลอตัว ส่งออกเผชิญความเสี่ยง นโยบายภาษีสหรัฐ-การค้าโลกชะลอตัว
  •  

Breaking News

ภาพล่าสุด'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ' เตรียมเข้าพิธีบวชสามเณรีในวันนี้

ด่วน!!! โปรดเกล้าฯ'ครม.อุ๊งอิ๊งค์ 1/2' 'นายกฯ'ควบ'รมว.วัฒนธรรม'

รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว

'ปากีสถาน'อ่วม! ฝนถล่มหนักทั้งสัปดาห์ คร่าชีวิต 46 ราย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved