วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
แค่7วินาทีแห่จองหมด900ล้านบาท!! สินเชื่อ ธอส.นาทีทอง Golden minute

แค่7วินาทีแห่จองหมด900ล้านบาท!! สินเชื่อ ธอส.นาทีทอง Golden minute

วันอาทิตย์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 14.43 น.
Tag : ฉัตรชัย ศิริไล ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. สินเชื่อบ้าน สินเชื่อ
  •  

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เผยลูกค้าประชาชนแห่จองสิทธิ์สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียม 3 ประเภท ผ่าน Application : GHB ALL ในช่วงนาทีทอง Golden minute โดยใช้เวลาเพียง 7 วินาที ยอดจองเต็มวงเงิน 900 ล้านบาท นับเป็นสถิติวงเงินสินเชื่อถูกจองหมดเร็วที่สุดของธนาคาร โดยมีผู้สนใจเข้าจอง จำนวน 6,700 ราย มีผู้ได้สิทธิ์ 283 ราย วงเงินจองเฉลี่ยต่อราย 3.2 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2563 นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวว่า ตามที่ ธอส.ได้จัดช่วงนาทีทอง Golden minute โดยเปิดโอกาสให้ประชาชนที่ต้องการมีบ้านทั่วประเทศสามารถจองสิทธิ์สินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียม 3 ประเภทผ่าน Application : GHB ALL ในวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12.09 น.เป็นต้นไปนั้นล่าสุดพบว่ามีลูกค้าประชาชนให้ความสนใจจองสิทธิ์สินเชื่อเต็มกรอบวงเงิน 900 ล้านบาทเรียบร้อยแล้วภายในระยะเวลาเพียง 7 วินาทีหลังจากที่เปิดจองเท่านั้น ซึ่งถือเป็นสถิติที่วงเงินสินเชื่อบ้านถูกจองหมดเร็วที่สุดของธนาคาร โดยมีผู้สนใจเข้าจอง จำนวน 6,700 ราย และมีผู้ได้สิทธิ์ จำนวน 283 ราย วงเงินจองเฉลี่ยต่อราย 3,200,000 บาท สะท้อนให้เห็นถึงความสนใจของประชาชนต่อผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำของ ธอส.ที่เปิดโอกาสให้ประชาชนเข้าถึงได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว สอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบ New Normal ในปัจจุบัน และยังถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าเพราะผ่อนชำระต่ำเริ่มต้นปีที่ 1 เพียงแค่ 2,900 บาท/เดือน (สำหรับวงเงินกู้ 1 ล้านบาท) เท่านั้น และยังฟรีค่าธรรมเนียมถึง 3 ประเภท ซึ่งความสำเร็จจากการเปิดจองสิทธิ์ในครั้งนี้ เกิดขึ้นได้จากการพัฒนาระบบให้มีความพร้อมรองรับบริการรูปแบบดิจิทัลอย่างต่อเนื่องของกลุ่มงานไอที นำโดยนางสมจิตต์ รถทอง รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ และรักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาระบบดิจิทัล ธอส.ทำให้ธนาคารเตรียมจัดทำผลิตภัณฑ์ทางการเงินพิเศษให้กับลูกค้าได้จองสิทธิ์ผ่าน GHB ALL เพิ่มเติมต่อไปในอนาคต


ทั้งนี้ สินเชื่อนาทีทอง Golden minute อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ต่อปี นาน 9 เดือนแรก เดือนที่ 10 - 36 อัตราดอกเบี้ย MRR ลบ 3.16% ต่อปี (ปัจจุบัน MRR เท่ากับ 6.150% ต่อปี) และเดือนที่ 37 - 39 อัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี เฉลี่ย 3 ปี 3 เดือนอัตราดอกเบี้ยเพียง 2.07% เท่านั้น วงเงินให้กู้รายละไม่เกิน 5 ล้านบาท ต่อหลักประกัน ฟรีค่าธรรมเนียม 3 ประเภท 1.ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ 2.ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกัน(ผู้กู้สำรองจ่ายก่อนและธนาคารจะจ่ายคืนหลังทำนิติกรรมแล้วเสร็จ) และ 3.ฟรีค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม โดยผู้ที่จองสิทธิ์แล้วต้องยื่นคำขอกู้ระหว่างวันที่ 9 - 31 สิงหาคม 2563 อนุมัติและทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 กันยายน 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ www.ghbank.co.th

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจ ด้วยการบริหารเงินทุนหมุนเวียนอย่างมีประสิทธิภาพ เสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจ ด้วยการบริหารเงินทุนหมุนเวียนอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ไทยเครดิตเติมสภาพคล่องตลาดค้าส่ง ไทยเครดิตเติมสภาพคล่องตลาดค้าส่ง
  • กรุงศรี เปิดตัวกองทุน KFCHINA-T10PLUS รับหุ้นเทคจีนโต กรุงศรี เปิดตัวกองทุน KFCHINA-T10PLUS รับหุ้นเทคจีนโต
  • บสย.ผนึก ‘เงินดีดี’ ค้ำประกันสินเชื่อดิจิทัลช่วยกลุ่มเปราะบางเข้าถึงแหล่งทุน บสย.ผนึก ‘เงินดีดี’ ค้ำประกันสินเชื่อดิจิทัลช่วยกลุ่มเปราะบางเข้าถึงแหล่งทุน
  • นักเศรษฐศาสตร์KKPแนะ แนวทางรับมือผลกระทบภาษีสหรัฐ36% นักเศรษฐศาสตร์KKPแนะ แนวทางรับมือผลกระทบภาษีสหรัฐ36%
  • ไทยพาณิชย์รุกตลาด เปิดตัว\'ประกันทรัพย์พอร์ตทุกวัย\' ไทยพาณิชย์รุกตลาด เปิดตัว'ประกันทรัพย์พอร์ตทุกวัย'
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved