MEA เปิดรับพนักงานสนาม 1 เพื่อบรรจุเป็นพนักงานประจำปี 2563

MEA เปิดรับพนักงานสนาม 1 เพื่อบรรจุเป็นพนักงานประจำปี 2563

วันพุธ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2563, 12.24 น.

MEA เปิดรับพนักงานสนาม 1 เพื่อบรรจุเป็นพนักงานประจำปี 2563

การไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA เปิดรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบบรรจุเป็นพนักงานของ MEA ในตำแหน่งพนักงานสนาม 1 (ทำหน้าที่ช่างสายอากาศ, ทำหน้าที่ช่างสายใต้ดิน) ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน - 3 ตุลาคม 2563 ผ่านช่องทางออนไลน์ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดของตำแหน่ง เงื่อนไขการรับการรับสมัคร และเข้าสู่ระบบการสมัครงานตามช่วงเวลาที่กำหนด ได้ที่เว็บไซต์ http://www.mea.or.th/job 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 0-2256-3192 เวลา 8.00-15.00 น. ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top