วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ชีพจรโลกธุรกิจ : 26 ตุลาคม 2563

ชีพจรโลกธุรกิจ : 26 ตุลาคม 2563

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag :
  •  

p แกรนด์ ทรีนีตี้บุกโครงการลักซ์ชัวรี่

นายดิษย์ฐา จิราศิริวรภัทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แกรนด์ ทรีนีตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวโครงการใหม่ระดับลักซ์ชัวรี่“วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์พหลโยธิน” เป็นโครงการภายใต้แบรนด์ “วัน แอททีเลียร์” บนทำเลที่ 3 ต่อจาก 2 โครงการก่อนหน้าในทำเลสุคนธสวัสดิ์ และ สตรีวิทยา มูลค่ารวม 3 โครงการ 500 ล้านบาท โดยพัฒนาเป็นทาวน์โฮมและบ้านแฝด 4 ชั้นครึ่ง ราคาเริ่มต้น 17.9-37.0 ล้านบาท ซึ่งการออกแบบจะเน้นความเป็นโมเดิร์นคลาสสิก มีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยพร้อมความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น ด้วยจำนวนเพียง 13 ยูนิต ในทำเลซอยพหลโยธิน 34 (เสนานิคม 2) เจาะกลุ่มลูกค้าที่อยู่อาศัยจริง และนักธุรกิจรุ่นใหม่ บริษัทตั้งเป้าปิดการขายทั้ง 3 โครงการ ภายในปี 2565 สำหรับแผนธุรกิจระยะสั้น บริษัทจะพัฒนาโครงการใหม่อย่างน้อยปีละ 1-3 โครงการ ตั้งเป้ารายได้และยอดขายไม่ต่ำกว่าปีละ 500 ล้านบาท เติบโตไม่ต่ำกว่า 20% ต่อปี


p เซ็นทรัล ฟู้ดฯรุกตลาดบิวตี้สโตร์

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฟู้ด บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล เปิดเผยว่า บริษัทได้รุกตลาดบิวตี้สโตร์ โดยการเปิดตัว “LOOKS” (ลุคส์) ศูนย์รวมสกินแคร์และเครื่องสำอางเอเชี่ยนสไตล์จากเกาหลีและญี่ปุ่น ในรูปแบบสแตนด์อโลน สาขาแรกที่ชั้น 1 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (ฝั่งเซ็นทรัล) แบ่งเป็น 5 หมวดหมู่ มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 5,000 รายการ เนื่องจากปัจจุบันตลาดเพื่อสุขภาพและความงาม หรือ Health & Beauty Care มีการปรับตัวที่ค่อนข้างรวดเร็ว อีกทั้งกลุ่มลูกค้าหลักที่ขับเคลื่อนธุรกิจอุตสาหกรรมความงามในปัจจุบันเป็นกลุ่มเจเนอเรชั่น Y และ Z ซึ่งมีพฤติกรรมการค้นหาข้อมูลใหม่ๆเปรียบเทียบสินค้า โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า ความเหมาะสมกับตนเองก่อนการตัดสินซื้อ ส่งผลให้ความต้องการทั้งในตัวสินค้าและพฤติกรรมในการซื้อสินค้ากลุ่มสุขภาพและความงามเปลี่ยนไปในรูปแบบเฉพาะบุคคลมากขึ้น

p มอบส่วนลดประกันภัยสัตว์เลี้ยง

น.ส.เพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บมจ.เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ (MJD) เปิดเผยว่า ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยง บริษัทจึงมุ่งสร้างความร่วมมือกับหลากหลายองค์กรที่มีวิสัยทัศน์สอดคล้องกัน ในการส่งเสริมการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันระหว่างคนและสัตว์เลี้ยง ล่าสุดบริษัทได้จับมือกับ บมจ.ทิพยประกันภัยมอบสิทธิพิเศษ ส่วนลดประกันภัยสัตว์เลี้ยงเป็นรายแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ คือประกันภัยสัตว์เลี้ยง TIP Pet Lover หลักประกันสัตว์เลี้ยง 24 ชม. คุ้มครองครอบคลุมทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่ารักษาจากอุบัติเหตุ ความรับผิดต่อบุคคลภายนอกที่เกิดจากสัตว์เลี้ยงโดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ ไม่ต้องฝังไมโครชิพด้วยการมอบสิทธิพิเศษส่วนลด 10% ให้แก่ลูกบ้านในเครือ MJD ที่ซื้อประกันภัย โดยมีเบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 500 บาทต่อปีทั้งนี้ครอบคลุมสุนัขและแมวที่มีอายุตั้งแต่ 3 เดือน ถึง 7 ปี ระยะเวลารับสิทธิพิเศษและการจองใช้บริการ วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2563

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ธอส.ย้ำความสำเร็จงาน\'มหกรรมทางการเงินออนไลน์ : Welfare Marketing Beyond 2025\' ธอส.ย้ำความสำเร็จงาน'มหกรรมทางการเงินออนไลน์ : Welfare Marketing Beyond 2025'
  • YLG ชี้ทองคำระยะยาวแข็งแกร่ง ลุ้นทดสอบ 3,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ YLG ชี้ทองคำระยะยาวแข็งแกร่ง ลุ้นทดสอบ 3,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ
  • โจทย์หินเศรษฐกิจในครึ่งปีหลัง จับตารัฐบาลจะรับมืออย่างไร โจทย์หินเศรษฐกิจในครึ่งปีหลัง จับตารัฐบาลจะรับมืออย่างไร
  • ‘คลัง’ยันไม่พบคืนใบอนุญาต ‘พิโกไฟแนนซ์’ อย่างผิดปกติ ‘คลัง’ยันไม่พบคืนใบอนุญาต ‘พิโกไฟแนนซ์’ อย่างผิดปกติ
  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 14 มิถุนายน 2568 ชีพจรโลกธุรกิจ : 14 มิถุนายน 2568
  • เช็กตลาดราคาทองวันนี้ ปรับขึ้น-ลง 10 ครั้ง ทองรูปพรรณ 53,200 บาท เช็กตลาดราคาทองวันนี้ ปรับขึ้น-ลง 10 ครั้ง ทองรูปพรรณ 53,200 บาท
  •  

Breaking News

'กัมพูชา'เสียงแข็ง! ต้องใช้แผนที่ 1:200,000 ชวนไทยไปศาลโลก

(คลิป) 'ฮุนทองธาร'เสียงอ่อนเสียงหวานกับ'ฮุนเซน'

'อินเดีย'สลดซ้ำ! เฮลิคอปเตอร์ตกในเทือกเขาหิมาลัย ดับ 7 ราย

เปิดภาพ'ทหารเขมร'! แต่งเครื่องแบบเต็มยศ ลั่นพร้อมรับคำสั่ง'ฮุน มาเนต'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved