วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ETON ปลื้มยอดจองมอเตอร์โชว์เกินคาด ขยายแคมเปญถึง 9 เม.ย.นี้

ETON ปลื้มยอดจองมอเตอร์โชว์เกินคาด ขยายแคมเปญถึง 9 เม.ย.นี้

วันจันทร์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2564, 16.36 น.
Tag :
  •  

ETON ปลื้มยอดจองมอเตอร์โชว์เกินคาด ขยายแคมเปญถึง 9 เม.ย.นี้

นายพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ อีตั้น กรุ๊ป  กล่าวว่า ในปีนี้ อีตั้น กรุ๊ปเข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 พร้อมนำเสนอชุดแต่งนำเข้าสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ “Junction Produce” และ “Rojam” และรถยนต์พร้อมชุดแต่งหลากหลายรุ่น มาจัดโปรโมชั่นพืเศษภายในงานตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 4 เมษายน ที่ผ่านมา 


 

"นับว่าเป็นงานแรกของปีที่ ETON Group ได้มีโอกาสไปร่วมออกบูธงานแสดงยนตรกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งทางคณะผู้จัดงานได้มีมาตรการรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี รวมถึงได้รับความร่วมมืออย่างดีจากผู้เข้าร่วมชมงาน และทุกภาคส่วน ทำให้การออกบูธในครั้งนี้สามารถเป็นไปได้อย่างราบรื่น ซึ่งภาพรวมในครั้งนี้ อีตั้น กรุ๊ป ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า และผู้เข้าชมงาน ตลอดช่วงการจัดงานทีผ่านมา”

นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า “ภายในงานครั้งนี้ETON Group ได้เป็นตัวแทนของชุดแต่งรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าจากแดนอาทิตย์อุทัย ภายใต้แบรนด์ชุดแต่งในตำนาน “Junction Produce” สำหรับรถอเนกประสงค์ MPV Alphard และVellfire และชุดแต่ง “Rojam” สำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง Mini MPV เช่น Voxy รวมถึง SUV อย่าง All New Harrier ที่งานนี้มาพร้อมชุดแต่งเต็มรอบคัน พิเศษในปีนี้ ETON Group เปิดตัวชุดแต่ง Rojam ที่เป็นชุดแต่งสำหรับรถ MPV อย่าง Alphard ครั้งแรกในประเทศไทย 

นอกจากนี้ เรายังเปิดตัว New Odyssey 2021 รถยนต์สําหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริงโดยในปัจจุบัน อีตั้น กรุ๊ป ถือได้ว่าเป็นผู้นำเข้าเจ้าแรก เรามีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ไฮบริดและเครื่องยนต์เบนซิน ภายในงาน ETON Group ยังขนขบวนกองทัพรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าสุดหรูอีกมากมาย หลากหลายรุ่น พร้อมด้วยโปรโมชั่น สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้ สามารถปิดยอดขายได้เกินกว่าที่คาดการณ์ไว้ ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ที่ทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จ ทั้งในแง่ของยอดขาย และในแง่ของการที่ทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภคปรับตัวสู่ยุควิถีใหม่ได้เป็นอย่างดี”

นอกจากนี้อีตั้น กรุ๊ป ยังจัดเต็มด้วยแคมเปญงานมอเตอร์โชว์ 2021 ยาวไปจนถึงวันที่ 9 เมษานี้

อาทิ เมื่อซื้อรถกับ ETON Group รับฟรี! ทันที ชุดแต่งทุกคัน มูลค่ากว่า 100,000 บาท / ดาวน์เริ่มต้นเพียง 500,000 บาท / ผ่อนได้ สูงสุดถึง 72 งวด

- Alphard แถมฟรีชุดแต่ง “Junction Produce” ราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้าน

- All New Harrier ราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้าน

- New Odyssey 2021 ราคาเริ่มต้นเพียง 2.7 ล้าน

- Voxy รถครอบครัวของคนเมือง กับราคาผ่อนสบายๆ เพียง 3x,xxx ต่อเดือน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไทยฮอนด้า เดินหน้าสนับสนุนการศึกษา มอบทุนรวมเกือบ 2 ล้านบาท ไทยฮอนด้า เดินหน้าสนับสนุนการศึกษา มอบทุนรวมเกือบ 2 ล้านบาท
  • สัมผัสความเร็วเหนือจินตนาการกับ AAS และ F1 The Movie สัมผัสความเร็วเหนือจินตนาการกับ AAS และ F1 The Movie
  • GWM ตอกย้ำกลยุทธ์ User-Centric ดึงผู้ใช้จริงร่วมทดสอบ NEW TANK 500 DIESEL GWM ตอกย้ำกลยุทธ์ User-Centric ดึงผู้ใช้จริงร่วมทดสอบ NEW TANK 500 DIESEL
  • YAMAHA TMAX 2025 โฉมใหม่ หรู แรง ล้ำ! ครบเครื่องที่สุดในคลาส YAMAHA TMAX 2025 โฉมใหม่ หรู แรง ล้ำ! ครบเครื่องที่สุดในคลาส
  • OR เปิดตัวแอปพลิเคชั่นโฉมใหม่  blueplus+ OR เปิดตัวแอปพลิเคชั่นโฉมใหม่ blueplus+
  • ยามาฮ่า ชวนร่วมงาน ‘MAX Series Meeting 2025’ รวมพลคนพันธุ์ MAX ยามาฮ่า ชวนร่วมงาน ‘MAX Series Meeting 2025’ รวมพลคนพันธุ์ MAX
  •  

Breaking News

'กัน จอมพลัง'ไม่ทน! เห็นคลิปหลานชายทำร้ายตาวัย 80 บุกมาสอนหลานถึงบ้าน

'ทิดประดิษฐ์'อดีตเจ้าอาวาสวัดพระพุทธฉาย โชว์ส่งมอบเอกสารวัด ปัดข่าวหอบเงินหนี

'สะพานเข้าชุมชนถล่ม' ชาวบ้านกว่า30หลังคาเรือน-ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก

‘ขอนแก่น’ยกขบวนศิลปินดัง-สินค้าเด็ด‘ของดีเมืองแคน’บุกเวสต์เกต ครบจบถึง 14 ก.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved