“NEW SUZUKI SWIFT”และ “XL7” ยังร้อนแรง กวาดยอดจองมอเตอร์โชว์ทะลุเป้า2,689คัน พร้อมคว้ารางวัลยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 Most Gorgeous Costume Design Award
มร. มิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทซูซูกิมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่าหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกสองมีแนวโน้มที่ดีขึ้นในช่วงที่ผ่านมาภาครัฐเริ่มผ่อนปรนให้มีกิจกรรมต่างๆเพื่อให้ภาคธุรกิจได้มีโอกาสกลับมาฟื้นฟูสู่สภาวะปกติได้โดยเร็วการเกิดขึ้นของงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ครั้งที่42หรือBangkok International Motor Show 2021จึงเป็นงานจัดแสดงรถยนต์งานแรกของปีที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นตลาดรถยนต์และเศรษฐกิจได้เป็นอย่างมากโดยในปีนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานเป็นจำนวนมากสร้างบรรยากาศของการซื้อ-ขายระหว่างผู้บริโภคและผู้จำหน่ายได้เป็นอย่างดีโดยผู้เข้าร่วมงานก็มีรับผิดชอบต่อตนเองและสังคมโดยปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ที่ทางคณะผู้จัดงานกำหนดส่งผลให้ยอดจองรถยนต์ซูซูกิภายในงานครั้งนี้พุ่งสูงทะลุเป้าโดยมียอดจองรวมอยู่ที่2,689คัน
จากกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าต่อแบรนด์รถยนต์ซูซูกิภายในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ครั้งที่42 สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มอบความไว้วางใจและเลือกเป็นเจ้าของรถยนต์ซูซูกิเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันเฉพาะอย่างยิ่งกับซึ่งNEW SUZUKI SWIFT แฮทช์แบ็กอีโคคาร์ยังเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่เข้าไปอยู่ในใจคนไทยและได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องพิสูจน์ได้จากการที่เป็นรถที่มียอดจองสูงที่สุดของซูซูกิ
โดยยอดการจองในแต่ละรุ่นแบ่งเป็นดังนี้
● NEW SUZUKI SWIFT แฮทช์แบ็กอีโคคาร์ยอดนิยมจำนวน1,078คัน
● SUZUKI CIAZ ซีดานอีโคคาร์จำนวน257คัน
● SUZUKI CELERIO อีโคคาร์คุณภาพเกินตัวจำนวน455คัน
● SUZUKI CARRY กระบะบรรทุกอเนกประสงค์จำนวน198คัน
● SUZUKI ERTIGA รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งจำนวน145คัน
● SUZUKI XL7สปอร์ตครอสโอเวอร์จำนวน556คัน
นายวัลลภตรีฤกษ์งามกรรมการบริหารด้านการขายและการตลาดบริษัทซูซูกิมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่าซูซูกิให้ความสำคัญกับการเข้าร่วมงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์มาโดยตลอดเพราะเป็นหนึ่งในงานจัดแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่มากงานหนึ่งของประเทศไทยที่มีส่วนในการสร้างบรรยากาศแห่งการซื้อขายรถยนต์ได้เป็นอย่างดีบริษัทฯจึงให้ความพิถีพิถันและใส่ใจต่อการออกแบบบูธและการจัดแสดงรถยนต์ทุกรุ่นภายในงานทุกปีรวมไปถึงการออกแบบเครื่องแต่งกายของ SUZUKI Lady ซึ่งเป็นตัวแทนของซูซูกิในการประชาสัมพันธ์รถยนต์ SUZUKI ภายในงาน ส่งผลให้ในปีนี้นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งอีกปีหนึ่งเมื่อซูซูกิได้รับรางวัลThe 42nd BIMS Best Award 2021-Most Gorgeous Costume Design Award จากทางบริษัทกรังซ์ปรีด์อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดงานครั้งนี้อีกด้วย
อย่างไรก็ตาม แม้จะมีการแข่งขันที่สูงมากตั้งแต่ต้นปีแต่ด้วยแนวทางการทำตลาดของซูซูกิที่มุ่งเน้นการเข้าถึงผู้บริโภคอย่างแท้จริงทั้งเรื่องงานขายและงานบริการรวมไปจนถึงการผนึกกำลังกับบริษัทผู้ให้สินเชื่อทางการเงินที่แข็งแกร่งและหลากหลายช่วยให้มีผู้บริโภคมีโอกาสในการเป็นเจ้าของรถได้ง่ายขึ้นอีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรุ่นที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ขับขี่ผนึกเข้ากับความเชื่อมั่นในงานบริการที่ซูซูกิมอบให้ทั้งก่อนและหลังการขายมีส่วนช่วยสร้างยอดจองได้เหนือความคาดหมายในครั้งนี้
อย่างไรก็ตามซูซูกิได้เตรียมความพร้อมในการขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานของผู้จำหน่ายทั้งหมดเป็น140แห่งทั่วประเทศภายในเดือนมีนาคม2565เพื่อให้รองรับการขยายตัวสมาชิกของครอบครัวซูซูกิที่กำลังจะเพิ่มมากขึ้นในอนาคตด้วยพนักงานและช่างผู้ชำนาญงานที่ผ่านการอบรมตามหลักสูตรมาตรฐานของซูซูกิพร้อมด้วยอะไหล่แท้ราคามาตรฐานเพื่อสร้างประสบการณ์ความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่เป็นสมาชิกในครอบครัวซูซูกิอยู่เสมอซึ่งความเชื่อมั่นที่มีให้แก่เรานั้นเป็นแรงผลักดันให้การดำเนินธุรกิจเติบโตและก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงในช่วงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาสอดคล้องกับความตั้งใจของซูซูกิในการจัดทำโครงการ “SUZUKI Cause We Care – เหนือกว่าความใส่ใจคือความเข้าใจทุกความต้องการ”
ทั้งนี้ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่มอบให้การพัฒนาในทุกมิติเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์คุณภาพของงานบริการก่อนและหลังการขายรวมไปถึงการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิซึ่งทุกอย่างต้องถูกพัฒนาควบคู่ไปกับการช่วยเหลือเกื้อกูลชุมชนและสังคมให้สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างยั่งยืน
“NEW SUZUKI SWIFT”และ “XL7” ยังร้อนแรง กวาดยอดจองมอเตอร์โชว์ทะลุเป้า2,689คัน พร้อมคว้
NEW SUZUKI SWIFT พร้อม!! ร่วมงาน Bangkok International Motor Show 2021 อวดโฉมรถซูซูกิ รุ่นตกแต่งสุดพิเศษ พร้อมเดินหน้าโครงการ Cause we care มอบ SUZUK
ค่ายซูซูกิ จัดทริปพาสื่อมวลชน ขับรถท่องเที่ยวย่านใจกลางกรุงเทพฯ แบบตะลอนทัวร์ 1 วัน เพื่ออวดโฉม NEW SUZUKI SWIFT สปอร์ตอีโคคาร์&nb
ค่ายรถยนต์ซูซูกิ ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถอีโคคาร์ เผยโฉม NEW SUZUKI SWIFT ใหม่ล่าสุด ชูแนวคิด “Power You Up แรงสุดขีด สปีดเร้าใจ” โดดเด่นด้วยสมรรถนะ
บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้ารุกตลาดรถยนต์เต็มสูบ แนะนำ NEW SUZUKI SWIFT สปอร์ตอีโคคาร์รุ่นล่าสุด ชูแนวคิด “Power You Up แรงสุดขีด สปีดเร้าใจ” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมนำเสนอเพลงเปิดตัวใหม่ล่าสุด “Power You Up” จากโอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ที่จะสื่อถึง NEW SUZUKI SWIFT ในราคาเริ่มต้น 557,000 บาท ตั้งเป้ายอดขาย 12,000 คัน สู่การเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดอีโคคาร์เมืองไทย
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี