วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ช็อปปิ้ง ไกด์ : 14 สิงหาคม 2564

ช็อปปิ้ง ไกด์ : 14 สิงหาคม 2564

วันเสาร์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : ช็อปปิ้งไกด์ โปรโมชั่น
  •  

 JD CENTRAL

จัดแคมเปญ “#ช้อปปังพลังหญิง” ที่ JD CENTRAL Mobile Application หรือ JD CENTRAL website ยกขบวนไอเท็มเด็ดๆ และสินค้าแบรนด์ดัง มาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80% พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ รับคูปองลดเพิ่มมูลค่ารวม 2,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 สิงหาคม 2564 งานนี้สาวๆ ต้องเตรียมพลังกันมาให้พร้อม ช้อปปิ้งกันแบบปังๆ กับสินค้า Flashsale ลดราคาแบบจุกๆ และอย่าลืมแท็กทีมกันมาช้อปปังพลังหญิงกับฟีเจอร์ SHAREBUY ช้อปกลุ่มคุ้มกว่า 80% ที่จะทำให้การช้อปปิ้งของสาวๆทั้งสนุก สุดคุ้มมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังหมดกังวลไปกับการขนส่งสินค้า เพราะ JD CENTRAL รับประกันเรื่อง“จอยชัวร์ตัวจริง” จัดส่งเร็ว ส่งไว แถมส่งฟรีชัวร์


 โรบินสัน

จัดแคมเปญ “Robinson Hug Mom” ตั้งแต่วันนี้ถึง15 สิงหาคม 2564 สินค้าแบรนด์ชั้นนำ มอบส่วนลดสูงสุด 50%, ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด30% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, รับคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 8,500 บาท ที่ห้างโรบินสันเฉพาะสาขาที่เปิดบริการ และคูปองส่วนลดพิเศษเพิ่มสูงสุดอีก 300 บาท สำหรับโรบินสัน 5 สาขา ได้แก่ขอนแก่น, อุบลราชธานี, จันทบุรี, พิษณุโลก, สุราษฎร์ธานีและช้อปออนไลน์ วันนี้ถึง 19 สิงหาคม 2564 ที่www.robinson.co.th พบกับดีลพิเศษลดสูงสุด 70%, รับโค้ดลดเพิ่ม แจกฟรีทุกวัน ลดสูงสุด 750 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท และพบกับแบรนด์ไฮไลท์ที่ยกขบวนมาลดราคา จัดดีลสุดคุ้มอีกมากมาย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ช็อปปิ้งไกด์ : 12 กรกฎาคม 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 12 กรกฎาคม 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 5 กรกฎาคม 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 5 กรกฎาคม 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 28 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 28 มิถุนายน 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 21 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 21 มิถุนายน 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 14 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 14 มิถุนายน 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 7 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 7 มิถุนายน 2568
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved