วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
MEA ติดตั้งและมอบอุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าดูดท่าเทียบเรือสาธารณะ

MEA ติดตั้งและมอบอุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าดูดท่าเทียบเรือสาธารณะ

วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 20.49 น.
Tag : การไฟฟ้านครหลวง ท่าเทียบเรือสาธารณะ อุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าดูด MEA
  •  

นายสุรพล คุวารนันท์เจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจขนส่งและผลิตภัณฑ์ MEA หรือ การไฟฟ้านครหลวง พร้อมด้วย จิตอาสา 904 วปร. ในนามตัวแทนกิจกรรมพนักงานอาสาสร้างสรรค์ (MEA Volunteer) ได้ส่งมอบและติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าดูดท่าเทียบเรือสาธารณะในแม่น้ำเจ้าพระยา ในเขตพื้นที่จำหน่ายของ MEA ให้กับ นายอำนาจ สอนหมวก ผู้อำนวยการสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขานนทบุรี เริ่มติดตั้งเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2564 และจะติดตั้งแล้วเสร็จจำนวน 10 แห่งภายในวันที่ 12 ธันวาคม 2564


สำหรับอุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าดูดท่าเทียบเรือสาธารณะ จัดทำโดยกลุ่มภายใต้โครงการ MEA Volunteer 2564 เพื่อป้องกันอันตรายสำหรับประชาชนผู้สัญจรทางเรือ จากการเกิดไฟฟ้ารั่วบนโป๊ะหรือท่าเทียบเรือสาธารณะซึ่งมีโครงสร้างเป็นโลหะทำให้มีความเสี่ยงต่อการถูกไฟฟ้าดูดหากอุปกรณ์ป้องกันที่ติดตั้งไว้ไม่ได้มาตรฐาน

ทั้งนี้ โครงการ MEA Volunteer มีเป้าหมายเพื่อให้พนักงานได้ทำความดี ร่วมมีบทบาทความรับผิดชอบต่อสังคม และส่งเสริมให้พัฒนาศักยภาพของตนเองผ่านกิจกรรมอาสา ตลอดจนเป็นการส่งเสริมภารกิจด้านสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กรที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม โดย MEA จะดำเนินกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

#จิตอาสา #MEACSR

#MEAVolunteer

#การไฟฟ้านครหลวง #MEA

#พลังงานเพื่อวิถีชีวิตเมืองมหานคร

https://www.mea.or.th/content/detail/87/6195

https://www.facebook.com/497340003626475/posts/5279283818765379/?d=n

https://twitter.com/mea_news/status/1467794688472076291?s=21

https://www.instagram.com/p/CXIxt6gPe87/?utm_medium=copy_link

https://gnews.apps.go.th/news?news=98476

https://linevoom.line.me/post/_dQn9zGwXj83CxqzRN98kNgtqOGsCdIGLMSbrTR8/1163878474701063177

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • 3 การไฟฟ้า บูรณาการความร่วมมือเพื่อเพิ่มขีดความสามารถ 3 การไฟฟ้า บูรณาการความร่วมมือเพื่อเพิ่มขีดความสามารถ
  • MEA ย้ำความพร้อมดูแลระบบไฟฟ้าในช่วงพายุฝน พร้อมใส่ใจกลุ่มเปราะบาง MEA ย้ำความพร้อมดูแลระบบไฟฟ้าในช่วงพายุฝน พร้อมใส่ใจกลุ่มเปราะบาง
  • MEA จับจริง! ลักลอบตัดสายไฟฟ้า ลักลอบใช้ไฟฟ้าแบบผิดกฎหมาย อันตรายถึงชีวิต MEA จับจริง! ลักลอบตัดสายไฟฟ้า ลักลอบใช้ไฟฟ้าแบบผิดกฎหมาย อันตรายถึงชีวิต
  • MEA จับจริง! ลักลอบตัดสายไฟฟ้า-ลอบใช้ไฟฟ้าแบบผิดกฎหมายอันตรายถึงชีวิต MEA จับจริง! ลักลอบตัดสายไฟฟ้า-ลอบใช้ไฟฟ้าแบบผิดกฎหมายอันตรายถึงชีวิต
  • MEA ลงพื้นที่ตรวจสอบความมั่นคง สถานีสูบน้ำอุโมงค์บางซื่อ รับมือ\'ระบบไฟฟ้า\'หน้าฝน MEA ลงพื้นที่ตรวจสอบความมั่นคง สถานีสูบน้ำอุโมงค์บางซื่อ รับมือ'ระบบไฟฟ้า'หน้าฝน
  • MEAย้ำความพร้อม! คาดการณ์ใช้พลังไฟฟ้าสูงสุด9,977เมกะวัตต์ รับมือสุดพีคหน้าร้อน MEAย้ำความพร้อม! คาดการณ์ใช้พลังไฟฟ้าสูงสุด9,977เมกะวัตต์ รับมือสุดพีคหน้าร้อน
  •  

Breaking News

จับไต๋เคสอินโดฯเคลียร์ภาษีทรัมป์ ‘กรณ์’ยก 7 ข้อกรณี‘ไทย’ ไม่เปิดตลาด0% ปิดดีลไม่ลง

หนุ่มเกาหลีสุดแสบ! หลอกสาวใต้ 'พี้กัญชา-กินเยลลี่' เมาหนักวิ่งหนีขอชาวบ้านช่วย

เมกะดีล!! 'ทรัมป์-อินโดฯ' ลดภาษีครั้งใหญ่ แลกการค้า 19.5 พันล้านดอลลาร์

‘เพื่อไทย’โร่เคลียร์ 4 ข้อกังขา‘รถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย’ รับเป็นนโยบาย‘ประชานิยม’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved