“เกีย” ชูภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ ร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โป

“เกีย” ชูภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ ร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โป

วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 21.04 น.

เกีย เดินหน้ารุกตลาดเมืองไทยด้วยเป้าหมาย และภาพลักษณ์ใหม่ พร้อมนำ “เกีย คาร์นิวัล ใหม่” ครบทุกรุ่นย่อย  และ “เกีย คาร์นิวัล ใหม่ รุ่นลิมิเต็ด” มาจัดแคมเปญส่งท้ายปี ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38

นางสาวฬสนันท์ ภูนิธิพันธุ์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า  เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เกีย ได้เปิดตัวโลโก้ และเป้าหมายใหม่ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด Movement that inspires หรือ การเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจ สำหรับตัวโลโก้ใหม่ มีความเรียบง่าย และทันสมัยมากขึ้น โดยได้มีการเปลี่ยนโลโก้บนตัวรถ รวมไปถึงโลโก้ที่ใช้ในการสื่อสารทางการตลาดต่างๆ ในส่วนของโชว์รูมและศูนย์บริการได้มีการปรับรูปลักษณ์ใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ Opposites Unitedซึ่งเป็นการสร้างสรรค์โดยผสมผสานความแตกต่างไว้ได้อย่างลงตัว แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนสำหรับจัดแสดงรถยนต์ ที่เน้นดีไซน์ล้ำสมัย  และโซนบริการลูกค้า โดยจะเริ่มให้บริการภายในช่วงต้นปีหน้า


“เรายังเดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ด้วยการขยายเครือข่ายโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐาน    เพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับการบริการลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค พร้อมรองรับการเติบโตของแบรนด์รถยนต์เกียในประเทศไทย  ในปัจจุบันมีโชว์รูมเกีย พร้อมศูนย์บริการ 21 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งเป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการที่เปิดใหม่และพร้อมให้บริการแล้วในปี 2564 จำนวน 2 แห่งได้แก่ เกีย พระราม 9 – สวนหลวง  และ เกีย อยุธยา และมีแผนเพิ่มโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการอีก 3 - 5 แห่งภายในปี 2565”

นอกเหนือจาก การเปิดตัวโลโก้ และเป้าหมายใหม่ เกีย ได้มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ในแต่ละรุ่นย่อยของ “เกีย คาร์นิวัล ใหม่” โดยเพิ่มรุ่นย่อย  “เกีย คาร์นิวัล ใหม่ รุ่นลิมิเต็ด” เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างมากยิ่งขึ้น  สำหรับราคาจำหน่าย  รุ่น Limited (ลิมิเต็ด) ราคา 2,045,000 บาท       รุ่น EX (อี เอ็กซ์) ราคา 2,144,000 บาท  และรุ่น SXL (เอส เอ๊กซ์ แอล) ราคา 2,495,000 บาท

ในส่วนของแคมเปญมอเตอร์เอ็กซ์โป มีดังนี้

  • อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% สำหรับการจัดไฟแนนซ์ผ่านลีสซิ่งกสิกรไทย
  • ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 6 เดือน เมื่อรูดยอดเงินดาวน์ผ่านบัตรเครดิตของ ธนาคารกสิกรไทย
  • การประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 150,000 กม.
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม. นาน 5 ปี
  • ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี

และพิเศษ! เฉพาะรุ่นลิมิเต็ด รับโปรโมชั่น เพิ่มเติม ได้แก่ คูปองเช็คระยะนาน 2 ปี หรือ 40,000 กม. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)ชุดจอ Rear Seat Entertainment จอทัชสกรีนบริเวณหัวหมอน 1 ชุด

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจ  เกีย คาร์นิวัล ใหม่ สามารถทดลองขับได้ที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 ตั้งแต่วันนี้ – 12 ธ.ค.ม 2564 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมเกียทั่วประเทศ หรือ www.kia.com โทรศัพท์ 02-915-1991  Facebook Page: KIA Thailand หรือ  LINE Official Account: @kia.thailand

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top