นางสาวพลอยกาญจน์ โพธิพิมพานนท์ ประธานบริษัท และ ซีอีโอ บริษัท ทองหล่อ-รามอินทรา จำกัด กล่าวว่า บริษัทได้เข้าร่วมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมเตรียมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยการแจกทองคำหนัก 10 บาท !! เมื่อจอง และออกรถ Mercedes-Benz GLC SUV (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) เพียงถามหาพนักงาน “เบนซ์ทองหล่อ” ที่พร้อมให้บริการ หน้างานฯ โดยสิทธิพิเศษนี้ มีเฉพาะในงาน Motor Show 2022 หรือ รับข้อเสนอเดียวกับงานมอเตอร์โชว์ ได้ที่ เบนซ์ทองหล่อ โชว์รูมรามอินทรา ตั้งแต่วันนี้ - 3 เมษายน 2565
“งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้นำนตรกรรมหรูมาให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ พร้อมไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย อาทิ การเผยโฉม Mercedes-Benz New C-Class ครั้งแรกในงาน และครั้งนี้ “เบนซ์ทองหล่อ” ยังขอตอบแทนลูกค้าจากใจ จัดหนัก แจกทองคำหนัก10 บาท ทันที แบบไม่ต้องมีลุ้น เมื่อจองและออกรถ Mercedes-Benz GLC SUV (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) ที่มาพร้อมข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมาย เพียงคุณลูกค้าถามหาบริการจากพนักงาน “เบนซ์ทองหล่อ” ได้ที่หน้างาน หรือสามารถโทรนัดหมายวันเวลาล่วงหน้ากับพนักงานของเรา หรือ สะดวกจะแวะมา โชว์รูมรามอินทราก็ได้โปรฯ และราคาเดียวกัน เพราะที่เบนซ์ทองหล่อ ทุกความพิเศษที่คุณลูกค้าต้องการ เรายินดีบริการจัดให้ค่ะ"
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี