วันเสาร์ ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ชีพจรโลกกิจ : 27 กันยายน 2565

ชีพจรโลกกิจ : 27 กันยายน 2565

วันอังคาร ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : ชีพจรโลกกิจ
  •  

ธอส.ปลื้มยอดจองทะลุ2.68พันล้าน

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่าตามที่ธนาคารได้จัดงาน Variety Home Virtual Fair มหกรรมที่อยู่อาศัยและการเงินออนไลน์ของ ธอส. ครั้งที่ 2 ทางเว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th ระหว่างวันที่ 21-25 กันยายน 2565 โดยตลอดทั้ง 5 วัน มีผู้เข้าร่วมงานรวมกว่า 56,962 ราย ด้วยยอดจองสิทธิ์ใช้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อ เงินฝาก และบ้านมือสองของ ธอส. รวม 2,680 ล้านบาทสะท้อนความสำเร็จของการจัดงาน ซึ่ง ธอส.ได้นำผลิตภัณฑ์ทางการเงินอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า เหมาะกับยุค New Normal ที่ต้องการความสะดวก ไม่ต้องเดินทางมาที่ธนาคาร


เงินติดล้อ อัดแคมเปญ‘กู้ง่ายไม่ค้ำ’

นายปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เงินติดล้อ หรือ TIDLOR กล่าวว่า บริษัทได้จัดทำแคมเปญ “กู้ง่าย ไม่ค้ำ” และสื่อสารผ่านภาพยนตร์โฆษณาในช่องทางสื่อโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ เพื่อเชิญชวนผู้ใช้สินเชื่อที่อาจเคยสะดุด ผิดพลาด เปรียบเหมือนมีรอยแผลเป็นบนประวัติการเงิน ให้หันกลับมาซ่อมและสร้างประวัติทางการเงิน เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ให้สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างยั่งยืน จากข้อมูลลูกค้าผู้ขอสินเชื่อกับเงินติดล้อประมาณ 90% สามารถสร้างประวัติการชำระหนี้ที่ดี และตัวเลขหนี้เสียของลูกค้าเงินติดล้อในช่วงกลางปีที่ผ่านมามีสัดส่วนหนี้เสียเพียง 1.39% สะท้อนถึงความตั้งใจในการผ่อนชำระหนี้และวินัยทางการเงินได้เป็นอย่างดี

TNP เปิดสาขาขยายฐานรายได้

นายธวัชชัย พุฒิพิริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนพิริยะหรือ TNP เปิดเผยความสำเร็จในการก้าวสู่สาขาที่ 40ที่ ต.จันจว้า อ.แม่จัน จ.เชียงราย คิกออฟเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2565 ตอบโจทย์ลูกค้าในย่านชุมชนด้วยสินค้าอุปโภคและบริโภคอย่างครบครัน และเป็นไปตามกลยุทธ์การขยายร้านค้าปลีกท้องถิ่นของคนไทยที่มีมาตรฐาน สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยสาขาที่ครอบคลุมโซนภาคเหนือตอนบน สำหรับแนวโน้มธุรกิจครึ่งปีหลังคาดว่าจะเติบโตกว่าครึ่งปีแรก ซึ่งมีรายได้ทะลุ 1,000 ล้านบาทเรียบร้อยแล้ว และเป็นช่วงไฮซีซั่นของทางภาคเหนือ นักท่องเที่ยวจากในประเทศและต่างประเทศกลับมาเดินทาง สนับสนุนการจับจ่ายใช้สอยในจังหวัดกลับมาคึกคัก

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

สอท.หวั่นยุบสภา ทำเศรษฐกิจสะดุด จี้แก้ไข3โจทย์ใหญ่ ช่วงรบ.รักษาการ

ภาพยนตร์ 'Start It Up'คว้ารางวัล 'เกียรติยศช้างทองคำสำหรับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม'

Heliconia Food Festival ..ฟินทะลุจักรวาล เปิดโลกสุดความอร่อย Unique Food Only

ปภ.เตือนฝนตก ยาวถึง16ธันวา ระวังน้ำท่วมซ้ำ น้ำป่าไหลหลาก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved