วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ข่าวดีต่อเนื่อง! พรุ่งนี้เบนซิน โซฮอล์ ลด 30 สตางค์ ยกเว้น E85 ลด 10 สตางค์

ข่าวดีต่อเนื่อง! พรุ่งนี้เบนซิน โซฮอล์ ลด 30 สตางค์ ยกเว้น E85 ลด 10 สตางค์

วันพุธ ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 17.42 น.
Tag : ดีเซล น้ำมันขึ้น น้ำมันแพง เบนซิน ปตท. ราคาน้ำมัน ลดน้ำมัน
  •  

16 พ.ย.65 PTT Station และบางจากปรับราคาขายปลีกน้ำมันกลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดลง 0.30 บาท/ลิตร เว้น E85 ลดลง 0.10 บาท/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม มีผล 17 พ.ย. 2565 เวลา 05.00 น.เป็นต้นไป โดยราคาขายปลีกจะเป็นดังนี้

เบนซิน 95 : 43.26 บาทต่อลิตร


แก๊สโซฮอล์ 95 : 35.85 บาทต่อลิตร

แก๊สโซฮอล์ 91 : 35.58 บาทต่อลิตร

E20 : 34.74 บาทต่อลิตร

E85 : 33.74  บาทต่อลิตร

ดีเซล : 34.94 บาทต่อลิตร

B20 : 34.94 บาทต่อลิตร

(ราคาขายปลีกข้างต้นยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องที่)

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โออาร์ ร่วมสร้างโอกาสให้สังคมสะอาดขึ้นในทุก ๆ วัน ผ่านหลากหลายโครงการที่อยู่รอบตัวคนไทยทุกคน โออาร์ ร่วมสร้างโอกาสให้สังคมสะอาดขึ้นในทุก ๆ วัน ผ่านหลากหลายโครงการที่อยู่รอบตัวคนไทยทุกคน
  • BLCP จับมือ ญี่ปุ่น ศึกษานำแอมโมเนียคาร์บอนต่ำเเป็นเชื้อเพลิงร่วมผลิตไฟฟ้า BLCP จับมือ ญี่ปุ่น ศึกษานำแอมโมเนียคาร์บอนต่ำเเป็นเชื้อเพลิงร่วมผลิตไฟฟ้า
  • เดี๋ยวค่อยเติม! พรุ่งนี้น้ำมัน\'เบนซิน-แก๊สโซฮอล์\'ลดราคา 50 สตางค์/ลิตร เดี๋ยวค่อยเติม! พรุ่งนี้น้ำมัน'เบนซิน-แก๊สโซฮอล์'ลดราคา 50 สตางค์/ลิตร
  • กบน. ลดเงินชดเชยน้ำมันดีเซลหลังราคาตลาดโลกลง คงราคาหน้าปั๊ม กบน. ลดเงินชดเชยน้ำมันดีเซลหลังราคาตลาดโลกลง คงราคาหน้าปั๊ม
  • แวะปั๊มเติมด่วน! พรุ่งนี้น้ำมันเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ ขึ้นราคาอีก 40 สตางค์ แวะปั๊มเติมด่วน! พรุ่งนี้น้ำมันเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ ขึ้นราคาอีก 40 สตางค์
  • เข้าปั๊มด่วน! พรุ่งนี้น้ำมันกลุ่มเบนซินขึ้นราคา ดีเซลคงเดิม เข้าปั๊มด่วน! พรุ่งนี้น้ำมันกลุ่มเบนซินขึ้นราคา ดีเซลคงเดิม
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved