วันอาทิตย์ ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ชีพจรโลกธุรกิจ : 18 มีนาคม 2566

ชีพจรโลกธุรกิจ : 18 มีนาคม 2566

วันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : ชีพจรโลกธุรกิจ
  •  

iiG มองหาโอกาสลงทุน

นายสมชาย เมฆะสุวรรณโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้บริหารบริษัทไอแอนด์ไอ กรุ๊ป หรือ IIG กล่าวถึงการดำเนินงานในปี 2566 บริษัทคาดว่าจะมีรายได้ทั้งปีเติบโตกว่า 40% หรือประมาณ 1,350 -1,400 ล้านบาท จากการเติบโตของธุรกิจเดิมของบริษัท (Organic Growth) ในกลุ่ม CRM และ ERP ที่ยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในอัตรา 20-25% อีกทั้งรายได้เสริมจากธุรกิจใหม่ อาทิ MarTech, InsureTech และ HealthTech รวมถึงการลงทุนในบริษัท แลนซิ่ง บิสสิเนสซิสเต็มส์ จำกัด หรือ Lansing ผู้นำด้าน Software Development, Outsourcing และ IT Security ที่คาดว่าจะมีรายได้เข้ามาตั้งแต่ไตรมาสแรกปี 2566 บริษัทยังคงมองหาโอกาสลงทุนขยายกิจการในอนาคตด้วยเช่นกัน


CPL เดินหน้าสู่ธุรกิจ ‘บีซีจี’

นายภูวสิษฏ์ วงษ์เจริญสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทซีพีแอล กรุ๊ป หรือ CPL เปิดเผยว่าเรามองโอกาสในการขยายเข้าสู่ธุรกิจ “บีซีจี” (BCG : Bio-Circular-Green Economy) ด้วยการจัดโครงสร้างธุรกิจของ CPL ใหม่ จากเดิมที่เรามี 3 ธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจผลิตหนังสำเร็จรูป ธุรกิจฟอกหนัง และธุรกิจป้องกันภัยส่วนบุคคล (เซฟตี้ โปรดักส์) ล่าสุดเราขยายไปสู่ธุรกิจ BCG ธุรกิจเทคโนโลยี และธุรกิจแฟชั่น เพื่อสร้างและขยายการเติบโต (Expand) และกระจายความเสี่ยงในการลงทุนให้มีความหลากหลาย (Diversify) โดยเฉพาะธุรกิจ BCG และเทคโนโลยี จะเป็น New-Era ที่เป็นความท้าทายใหม่ของเรา

แอกซ่าชวนทำประกันเดินทาง

นางสาวปวีณา เขมะรังสรรค์ ผู้อำนวยการสายงานบริหารลูกค้า บริษัท แอกซ่าประกันภัย กล่าวว่า ในช่วงเวลาที่การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศกลับมาอย่างคึกคัก และเพื่อความอุ่นใจตลอดการเดินทาง อยากแนะนำให้ลูกค้าพิจารณาประกันการเดินทางต่างประเทศ “แอกซ่า สมาร์ททราเวลเลอร์พลัส” ซึ่งสามารถตอบโจทย์ในเรื่องความกังวลต่างๆ ของนักเดินทางได้อย่างครบครันและครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ การเจ็บป่วย หรือกระเป๋าเดินทางโดนปล้น เป็นต้น ด้วยความคุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท และค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 4 ล้านบาท ลูกค้าสามารถซื้อได้ง่ายด้วยตนเองตลอด 24 ชม. ผ่านทางเว็บไซต์ของแอกซ่า axa.co.thพร้อมรับกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ (e-policy) ได้ทันทีทางอีเมล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 3 มิถุนายน 2566 ชีพจรโลกธุรกิจ : 3 มิถุนายน 2566
  • ชีพจรโลกธุรกิจ :  2 มิถุนายน 2566 ชีพจรโลกธุรกิจ : 2 มิถุนายน 2566
  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 1 มิถุนายน 2566 ชีพจรโลกธุรกิจ : 1 มิถุนายน 2566
  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 31 พฤษภาคม 2566 ชีพจรโลกธุรกิจ : 31 พฤษภาคม 2566
  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 30 พฤษภาคม 2566 ชีพจรโลกธุรกิจ : 30 พฤษภาคม 2566
  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 29 พฤษภาคม 2566 ชีพจรโลกธุรกิจ : 29 พฤษภาคม 2566
  •  

Breaking News

ประธานกกต.แจงคดี‘พิธา’ อย่าโยงการเมือง ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ข้อเท็จจริง

ชนสยอง3ศพ กระบะส่งพัสดุหลับใน พุ่งประสานงาปาเจโร่

คำสั่งเด้งด่วน ผกก.-รองผกก.สน.มักกะสัน เซ่นปาร์ตี้จีนมั่วเสพยา

ทั่วไทยจัดถวายพระพร สมเด็จพระบรมราชินี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved