วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ภาคอสังหาฯอัดโปรแรงดึงลูกค้าโค้งสุดท้าย

ภาคอสังหาฯอัดโปรแรงดึงลูกค้าโค้งสุดท้าย

วันศุกร์ ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : คอนโด บ้าน อสังหาฯ
  •  

นายทัพพ์เทพ ภัคกระนก กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรอปิคอล เฮอริเทจ จำกัด ในฐานะประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 44เปิดเผยว่า การจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 44 ระหว่างวันที่ 2 - 5 พฤศจิกายน 2566 ณ ฮอลล์ 5 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีของผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยและผู้ต้องการขอสินเชื่อเพื่อกู้ซื้อบ้าน ก่อนที่ราคาบ้านจะปรับตัวขึ้นในปีหน้า จากต้นทุนราคาวัสดุที่สูงขึ้น และอัตราดอกเบี้ยที่ปรับขึ้นตามที่คณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) มีมติปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยจาก 2.25% ต่อปี เป็น 2.50%ต่อปี เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา

ครั้งนี้ชูคอนเซ็ปต์งาน Property Solutions ครบทุกมิติแห่งที่อยู่อาศัย พร้อมรวบรวมโครงการที่อยู่อาศัยทุกประเภทและสินค้าอื่นที่เกี่ยวข้องทั้งในกรุงเทพฯปริมณฑล และต่างจังหวัดมาจัดแสดงกว่า 1,000 โครงการ พร้อมพันธมิตร 3 ธนาคารใหญ่ ได้แก่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารยูโอบี มาร่วมออกบูธให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้าน พร้อมด้วยข้อเสนอพิเศษอาทิ ธอส. ประกาศตรึงอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ไปจนถึงสิ้นปี 2566 ขณะที่โปรโมชั่นของภาคอสังหาริมทรัพย์ค่อนข้างร้อนแรงกว่าทุกปีเริ่มจากบิ๊กอสังหาฯ “แสนสิริ”คัดสรรกว่า 70 โครงการคุณภาพ จัดแคมเปญ“มหึดีล ลดมหึมา” ผู้ซื้อมีโอกาสได้ส่วนลดสูงสุดถึง 7 ล้านบาท บริษัท เอพี ไทยแลนด์ ชูคอนเซ็ปต์ “เริ่มชีวิตที่อยากใช้ AP คอนโด” มอบโปรโมชั่นพิเศษ จอง 0 บาท ดอกเบี้ยต่ำ 1.99%


บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จัดข้อเสนอพิเศษ “ANANDA URBAN CARAVAN CLEARANCE SALE” เสิร์ฟสินค้าพร้อมอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าแต่งครบพร้อมอยู่ ทั้งบ้าน ทาวน์โฮมกว่า 20 โครงการ โปรโมชั่นพิเศษ “อยู่ฟรี 2 ปี”

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดโปรฯ “ลลิลโปรแรงส์ x 3 แซงทะลุพิกัด” มอบ 3 ความคุ้มเมื่อเลือกซื้อบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมบ้านแนวคิดใหม่ ราคา 2-10 ล้านบาทภายใต้แบรนด์ “แลนซีโอ-ไลโอ-บ้านลลิล-ลลิล กรีนวิลล์” สิทธิประโยชน์ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 5 แสนบาท,ต่อที่ 2 รับฟรีเฟอร์นิเจอร์+เครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่า 1 แสนบาท, ต่อที่ 3 รับไอโฟน 15 โปรแม็ก มูลค่า 48,900 บาท

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ลลิล พร็อพเพอร์ตี้  จัดกิจกรรม “Lalin Share Together” ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดกิจกรรม “Lalin Share Together”
  • พลัส ครึ่งปีแรกทำรายได้ 950 ล้าน ลุยบริการใหม่แสริมแกร่งครึ่งปีหลัง พลัส ครึ่งปีแรกทำรายได้ 950 ล้าน ลุยบริการใหม่แสริมแกร่งครึ่งปีหลัง
  • ‘สัมมากร’สานต่อ ESG เดินหน้าแคมเปญ ‘Sammakorn Share-rity’ ‘สัมมากร’สานต่อ ESG เดินหน้าแคมเปญ ‘Sammakorn Share-rity’
  • ผู้ถือหุ้นกู้ไฟเขียว ‘เพอร์เฟค’ ขยายไถ่ถอนหุ้นกู้ 15 รุ่น ผู้ถือหุ้นกู้ไฟเขียว ‘เพอร์เฟค’ ขยายไถ่ถอนหุ้นกู้ 15 รุ่น
  • เสนา ส่งแคมเปญใหม่ ‘เฮ้ย อยู่ก่อน กู้ทีหลัง’ เสนา ส่งแคมเปญใหม่ ‘เฮ้ย อยู่ก่อน กู้ทีหลัง’
  • อนันดาเตรียมออกหุ้นกู้ชุดใหม่ เปิดจอง 8-10 ก.ย.นี้ อนันดาเตรียมออกหุ้นกู้ชุดใหม่ เปิดจอง 8-10 ก.ย.นี้
  •  

Breaking News

EOD พบหลุมระเบิดกว่า 824 หลุม ส่วนใหญ่พบในบ้านเรือนปชช.-โรงพยาบาล

'วราวุธ-พม.-ชาวสุพรรณบุรี' น้อมสำนึกพระมหากรุณาธิคุณ'สมเด็จพระพันปี'

'เอกนัฏ'สั่งห้ามตั้งขยายโรงงาน ใช้'สารปรอท'ในการผลิต มีผลบังคับใช้1ก.ย.68

'รัฐบาล'เชิญชวนร่วมงานวันแม่แห่งชาติ พร้อมเลื่อนประชุม ครม.เป็นอังคาร 19 ส.ค.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved