วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
มาร์เก็ต นิวส์ : 17 พฤศจิกายน 2566

มาร์เก็ต นิวส์ : 17 พฤศจิกายน 2566

วันศุกร์ ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : มาร์เก็ตนิวส์
  •  

nn เซ็นทรัล รีเทล เวียดนาม ประกาศความสำเร็จในอุตสาหกรรมค้าปลีก ด้วยการคว้าอันดับ 1 จากรางวัล 10 บริษัทยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมอาหารเครื่องดื่มค้าปลีกและบรรจุภัณฑ์ ประจำปี 2566 เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ซึ่งจัดขึ้นโดย เวียดนาม รีพอร์ต (Vietnam Report -VNR) บริษัทชั้นนำด้านการรายงาน การประเมิน และการจัดอันดับธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ และบริการ ในเวียดนาม “โอลิวิเยร์ แลงเล็ต”ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เซ็นทรัล รีเทล เวียดนาม บอกว่า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ เซ็นทรัล รีเทล เวียดนาม ได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทค้าปลีกที่ดีที่สุดในปี 2566 นี้ มาจากรายงานสถานะทางการเงินที่มีความแข็งแกร่ง และชื่อเสียงของบริษัทที่ได้รับการยอมรับจากชาวเวียดนามมาอย่างยาวนาน สะท้อนภาพการเป็นผู้นำค้าปลีกต่างชาติรายใหญ่ที่สุดในเวียดนาม ที่ดำเนินธุรกิจได้อย่างมั่นคงและยกระดับคุณภาพชีวิตของชาวเวียดนามให้เติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมกัน 

nn “อัศวิน เตชะเจริญวิกุล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.บิ๊กซีรีเทล คอร์ปอเรชั่น (BRC) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี บิ๊กซีร่วมผนึกกำลังครั้งสำคัญกับพันธมิตรแบรนด์เครื่องดื่มและอาหารชั้นนำ19 บริษัท 22 แบรนด์ จัดงาน “Big CFesta Party!” ภายใต้คอนเซ็ปต์“บิ๊กซีร่วมสนับสนุนการเฉลิมฉลองช่วงเวลาเทศกาลปีใหม่ และเพื่อเป็นไอเดียแก่ลูกค้าในการจัดเตรียมเครื่องดื่มและอาหารในงานสังสรรค์ในเทศกาลแห่งความสุข” นอกจากนี้ Big Cและพันธมิตรยังได้ร่วมกันจัดโปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันนี้ถึง 22 พฤศจิกายน2566 เมื่อซื้อสินค้าที่บิ๊กซีไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขาและออนไลน์ เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการครบ 499 บาท รับส่วนลดทันที 40 บาท และพิเศษสุดสำหรับ 20 สาขาในกรุงเทพฯ เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 499 บาท รับฟรีถุงสุ่ม มูลค่าสูงสุด 400 บาท/ถุง กิจกรรมครั้งนี้ตั้งเป้ายอดขาย 173 ล้านบาทเติบโต 30% 


nn “ตัน ภาสกรนที”กรรมการผู้อำนวยการ บมจ.อิชิตัน กรุ๊ป (ICHI) แรงฉุดไม่อยู่ ประกาศงบไตรมาส 3/2566 กวาดยอดขาย 2,077 ล้านบาทเติบโต 25% กำไรสุทธิ 328 ล้านบาท เติบโต 71% ทุบสถิติสูงสุดใหม่เป็นครั้งที่ 30ผลักดันผลงานงวด 9 เดือน ทำรายได้ 5,939 ล้านบาท เติบโต 26% กำไรสุทธิ 805 ล้านบาท เติบโต 80% มั่นใจหนุนรายได้ทั้งปี 2566 เติบโต 23% ด้วยรายได้ทะยานสู่ 7,800 ล้านบาท กำไรแตะ 1,000 ล้านบาท อีกครั้งในรอบ 9 ปี

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • มาร์เก็ตนิวส์ : 9 พฤษภาคม 2568 มาร์เก็ตนิวส์ : 9 พฤษภาคม 2568
  • มาร์เก็ตนิวส์ : 25 เมษายน 2568 มาร์เก็ตนิวส์ : 25 เมษายน 2568
  • มาร์เก็ตนิวส์ : 18 เมษายน 2568 มาร์เก็ตนิวส์ : 18 เมษายน 2568
  • มาร์เก็ตนิวส์ : 11 เมษายน 2568 มาร์เก็ตนิวส์ : 11 เมษายน 2568
  • มาร์เก็ต นิวส์ : 4 เมษายน 2568 มาร์เก็ต นิวส์ : 4 เมษายน 2568
  • มาร์เก็ตนิวส์ : 28 มีนาคม 2568 มาร์เก็ตนิวส์ : 28 มีนาคม 2568
  •  

Breaking News

‘กมธ.ป.ป.ช.’ ซ้ำดาบฮั้ว สว.! เรียก‘กกต.-ผู้ร้อง’ให้ข้อมูลอุดช่องโหว่-สาวขบวนการ

ลมกระโชกแรง! บ้านริมน้ำกระบี่ทรุดตัวพังถล่ม บาดเจ็บ 2 ราย

'กมธ.ป.ป.ช.'ตีธงสอบ 2 ประเด็นร้อน เชิญ'กรมบัญชีกลาง'ขึงพืดปม'ตึก สตง.'ถล่ม

ล้มได้ก็ลุกเป็น ‘นิน เพชรพัณณิน’กีฬา การเมือง ชีวิต ความรัก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved