วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ไทยยามาฮ่า คว้ารางวัลผู้นำนวัตกรรมออโตเมติก 2 ปีซ้อน

ไทยยามาฮ่า คว้ารางวัลผู้นำนวัตกรรมออโตเมติก 2 ปีซ้อน

วันศุกร์ ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 10.20 น.
Tag : ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ รางวัลผู้นำนวัตกรรมออโตเมติกของประเทศไทย
  •  

นายจิรภัทร สายเพชร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดกลุ่มรถออโตเมติก และสนับสนุนการตลาด บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด รับรางวัล ผู้นำนวัตกรรมออโตเมติกของประเทศไทย Thailand’s Leader Automatic Innovation เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน จาก นายสุรมิส เจริญงาม อุปนายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ไทย (TAJA) ในงานประกาศรางวัล THAILAND CAR & MOTORCYCLE MARKETING AWARDS 2023 ที่จัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย  ณ The Halls Bangkok ถ.วิภาวดีรังสิต

โดยยามาฮ่า ได้พัฒนาเทคโนโลยีในรถจักรยานยนต์ออโตเมติกทุกรุ่น ให้สามารถครองใจผู้ใช้รถจักรยานยนต์ชาวไทย มาอย่างยาวนานมากกว่า 20 ปี และเป็นผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ออโตเมติก      รายแรกของประเทศไทย


 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไทยยามาฮ่า มอบเงิน 1 แสนบาท ให้กับสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬา ไทยยามาฮ่า มอบเงิน 1 แสนบาท ให้กับสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬา
  • ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดแคมเปญสงกรานต์ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดแคมเปญสงกรานต์
  • ยามาฮ่า คว้ารางวัลการออกแบบ และดีไซน์บูธยอดเยี่ยม 19 ปีซ้อน!! ยามาฮ่า คว้ารางวัลการออกแบบ และดีไซน์บูธยอดเยี่ยม 19 ปีซ้อน!!
  • ยามาฮ่า ชวนสัมผัสนวัตกรรมรุ่นใหม่ ครบทุกไลฟ์สไตล์ ยามาฮ่า ชวนสัมผัสนวัตกรรมรุ่นใหม่ ครบทุกไลฟ์สไตล์
  • ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เปิดบูธสุดอลังการ งาน มอเตอร์โชว์ 2025 ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เปิดบูธสุดอลังการ งาน มอเตอร์โชว์ 2025
  • เปิดตัว ฟาซซิโอ้ ไฮบริด คอนเน็กเต็ด ใหม่ เปิดตัว ฟาซซิโอ้ ไฮบริด คอนเน็กเต็ด ใหม่
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved