วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
โครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็นพลังอึด! ให้คุณทุกเส้นทาง”

โครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็นพลังอึด! ให้คุณทุกเส้นทาง”

วันอังคาร ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2566, 20.17 น.
Tag : GS BATTERY รณรงค์ปีใหม่ ตำรวจทางหลวง
  •  

GS BATTERY ร่วมกับ กองบังคับการตำรวจทางหลวง สานต่อโครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็นพลังอึด! ให้คุณทุกเส้นทาง” สนับสนุนนโยบายภาครัฐ เพื่อลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลปีใหม่

บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด โดย นายสมพร จันกรีนภาวงศ์  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนางสาววิชุดา เลิศกิจอนันต์กุล  ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด  บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ร่วมกับกองบังคับการตำรวจทางหลวง โดย พล.ต.ต.คงกฤช เลิศสิทธิกุล ผู้บังคับการตำรวจทางหลวง สานต่อโครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็นพลังอึด! ให้คุณทุกเส้นทาง”  เป็นปีที่ 8 ที่บริษัทได้สนับสนุนโครงการมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อมีส่วนช่วยเหลือและสนับสนุนนโยบายภาครัฐ ในการลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุ ช่วงวันหยุดยาวเทศกาลขึ้นปีใหม่


สำหรับโครงการดังกล่าว เป็นการดำเนินกิจกรรม เพื่อมอบความสุขและอำนวยความสะดวก รวมถึงการรณรงค์เพิ่มความปลอดภัยให้กับประชาชน ที่ใช้รถในการเดินทางช่วงปีใหม่นี้ ทาง GS BATTERY ได้มอบแบตเตอรี่รถยนต์  จำนวน 20 ลูก  เพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉินสำหรับผู้ใช้รถ รวมถึง น้ำดื่มจำนวน กว่า 10,000 ขวด, ผ้าเย็น 2,000  ผืน ดำเนินการกระจาย ให้กับหน่วยบริการตำรวจทางหลวง กว่า 205 จุดทั่วประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ใช้บริการพัก ณ จุดพัก

นอกจากนั้น  ในปีนี้ทาง GS BATTERY ยังจัดให้มีกิจกรรม พิเศษกับขบวน GS BATTERY TROOP เพื่อเข้าถึงและอำนวยความสะดวกให้ ประชาชนกลุ่มคนใช้รถยนต์ในการเดินทางกลับบ้าน หรือ ท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ด้วยการ แจกน้ำ ผ้าเย็น และให้ความรู้ เรื่องความพร้อมของ แบตเตอรี่ในการเดินทาง และถ้าหากผู้ใช้รถประสบปัญหาแบตเตอรี่รถหมดเพียง โทรหา GS พร้อม กด 1380 ทั่วประเทศ ทาง GS พร้อมให้บริการแบตเตอรี่เดลิเวอรี่ ถึงที่หมายภายใน 30 นาที ทุกพื้นที่ที่ให้บริการ โดยเปิดบริการทุกวันเวลา  08.00–19.00 น. ทั่วไทย เป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ เพื่อเสริมความมั่นใจในการเดินทางของผู้ใช้รถได้อุ่นใจไปอีกขั้น จาก GS BATTERY

สำหรับขบวน  GS BATTERY TROOP จะร่วมรณรงค์ จุดพักรถ ขาออก และขาเข้า 3 เส้นทางสำคัญ ในวันที่ 29 , 30 ธันวาคม 2566  

        จุดที่ 1 จุดพักรถ วังน้อย สายเหนือ อิสาน

        จุดที่ 2 จุดพักรถ มอเตอร์เวย์ ชลบุรี

        จุดที่ 3 จุดพักรถ วังมะนาว สำหรับเดินทางสู่ภาคใต้

และสำหรับผู้ขับขี่รถ หากรู้สึกง่วงขณะเดินทาง หรือ เจอรถติดมีอาการอ่อนล้าในการขับขี่ ทางกองบังคับการตำรวจทางหลวง มีบริการห้องพักฟรี เมื่อผู้ใช้รถต้องการพักผ่อน สามารถจองห้องพัก ณ จุดบริการทางหลวงได้ที่  www.booking.hwpdth.com โดยมี GS BATTERY สนับสนุนสิ่งของจำเป็นที่ต้องใช้ในห้องพัก

โครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็นพลังอึด! ให้คุณทุกเส้นทาง” เป็นอีกหนึ่งโครงการที่มอบความอุ่นใจตอบแทนสู่สังคมไทย ให้ได้ท่องเที่ยวหรือกลับบ้าน  เพื่อเติมพลังอึด! ให้พร้อมรับปีใหม่ 2567 และผู้ใช้รถใช้ถนนที่สนับสนุน GS BATTERY ตลอดมากว่า 60 ปี 

ทาง GS BATTERY พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะร่วมสนับสนุนและรณรงค์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนได้ขับขี่อย่างปลอดภัย ลดอุบัติเหตุ บนท้องถนน พร้อมอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางร่วมกับกองบังคับการตำรวจทางหลวงต่อไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : GS BATTERY TH คลิก https://web.facebook.com/GSBATTERYTHAILANDOFFICIAL

Instagram : GSBATTERYTH คลิก www.instagram.com/gsbatteryth/

Youtube : GS BATTERY – THAILAND คลิก https://www.youtube.com/@GSBATTERYTHAILAND2021

Line : @gsbattery หรือคลิก https://page.line.me/pws7403i

Website : https://www.gsbattery.co.th/th

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

แก้เผ็ดข้างห้อง! ปล่อยงูเลื้อยหน้าประตู เลี้ยงหมาส่งเสียงดัง (คลิป)

สว.ทยอยรับทราบข้อกล่าวหาคดีฮั้ววันที่ 2 หลบสื่อ ปิดปากเงียบ ย้ำไม่กังวล จะชี้แจงตามข้อเท็จจริง

คลาดเคลื่อน!‘กกต.’แจงไม่ได้รับแจ้งจาก‘ผู้ตรวจการเลือกตั้ง’ เหตุทุจริต‘เลือก สว.’ระดับประเทศ

สติทช์บุกโรง! 'Disney’s Lilo & Stitch ลีโลแอนด์สติทช์'กลับมาป่วนจอใหญ่ที่'เอส เอฟ'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved