ll วันก่อน “นาริฐา วิบูลยเสข” ผู้อำนวยการบริหารหน่วยธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดตัวแคมเปญน้ำแร่ “มิเนเร่”ครั้งยิ่งใหญ่ “Crush On You..มา Crushบิดบอกรักษ์ให้โลกรู้” บิดขวดน้ำดื่ม PETก่อนทิ้งลงในถังรีไซเคิล เพื่อนำกลับสู่กระบวนการรีไซเคิลเป็นขวด rPET พร้อมจัดงานสร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้” ด้วยการบิดขวดน้ำดื่มครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางสยามสแควร์ และยังได้สานต่อความร่วมมือกับเซเว่น อีเลฟเว่น และ GC YOU เทิร์น จัดกิจกรรม “BOTTLE MADE FROM BOTTLES คืนชีวิตให้ขวดพลาสติกกับน้ำแร่มิเนเร่” เป็นปีที่ 2 เพื่อเก็บรวบรวมขวดพลาสติก PET ที่ใช้แล้วมารีไซเคิลผลิตเป็นขวด rPET ใหม่ โดยนำมาหย่อนลงถังขยะรีไซเคิลมิเนเร่ได้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น 100 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นปี 2567
ll “ต่ง เจี้ยนผิง” ประธานกรรมการบริหาร บริษัทไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เร่งเครื่องดำเนินธุรกิจตามแผนกลยุทธ์ ประกาศเปลี่ยนสโลแกนใหม่อย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “More Creation, More Possibilities” นับเป็นการปรับการสื่อสารด้านแบรนด์ดิ้งครั้งใหญ่เพื่อให้สอดรับกับแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี จากการเป็นเพียงเครื่องใช้ไฟฟ้ามาสู่ความเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า Internet of Things(IoT)
ll “เนตรนภา ศรีสมัย” กรรมการผู้จัดการ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย เดินหน้าสร้างสัมพันธภาพอันยั่งยืนกับชาวไร่กาแฟทางภาคเหนือของไทย ด้วยการเปิดตัว “สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ ไทยแลนด์ แม่ฮ่องสอน” เมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นเยี่ยม ผลผลิตจากชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาเผ่ากะเหรี่ยง 2 หมู่บ้านคือ หมู่บ้านดูลาเปอร์ และหมู่บ้านแม่เหาะ เริ่มวางขายตั้งแต่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด เพราะเป็นเมล็ดกาแฟที่หายาก มีเฉพาะฤดูกาล จึงวางขายได้ในจำนวนจำกัด
ll “เจิ้ง จิง” ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ ดรีมมี เทคโนโลยี เปิดตัว “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของดรีมมี่ ประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และเวียดนาม พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ เครื่องเลเซอร์กำจัดขน และหุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้นอัจฉริยะ หลังได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากการเปิดตัวไดร์เป่าผมมาก่อนหน้านี้ ll
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี