BD motor work เปิดหลักสูตร Bangkok Drift and drive: Alpha-1 Race สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในกีฬาแข่งรถเซอร์กิต รถดริฟต์รถแดร็ก และรถแข่งความเร็วสูง ทั้งแบบภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ กับนักแข่งรถผู้มากประสบการณ์ตัวจริง ในสนามจริง พบกับอาจารย์พิเศษ “เอ็ม-อรรถพล” และ “พีท-ทองเจือ”
นางสาวดวงใจ มงคลแสงสุรีย์ กรรมการบริหาร บริษัท BD motor work จำกัด กล่าวว่า “วัตถุประสงค์ของการเปิดหลักสูตรนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นสื่อกลางในการสร้างคอนเนคชั่น โดยที่จะมีการเรียน ดริฟต์รถเป็นสื่อกลาง สำหรับคนที่ชื่นชอบความเร็ว หรือ ชอบรถได้มาเจอกัน และร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน แต่ในการเจอกันก็อยากให้เกิดประโยชน์ ทางเราก็เลยจัดทำหลักสูตรนี้ขึ้นมา และหาโปรที่เชี่ยวชาญทางด้านการ ดริฟต์รถมาสอน แล้วก็ได้เชิญ “เอ็ม-อรรถพล” มาร่วมกันทำหลักสูตรนี้ขึ้นมา โดยจะมีการเรียนทั้งหมด 9 ครั้ง สำหรับทางเราจะมีการจัดเตรียมรถ สำหรับการเรียนดริฟต์ไว้ให้พร้อมที่พักไว้ให้สำหรับผู้ที่สมัครเรียน”
ผู้สนใจสมัครเข้ามาเป็น Bangkok Drift and Drive : Alpha-1 Race รุ่น 1 โดยจะมีการเรียนทุกวันศุกร์ของสัปดาห์ เริ่ม 3 มิถุนายน-3 สิงหาคม 2567 ค่าเรียนตลอดหลักสูตร ราคา 140,000 บาท สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป https://forms.office.com/r/FFW5uQAsP3?origin=lprLink
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี