ห้ามพลาด!!  13 ก.ค.นี้   “Krungsri Auto Ultimate Test Drive & Ride”

ห้ามพลาด!! 13 ก.ค.นี้ “Krungsri Auto Ultimate Test Drive & Ride”

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 14.37 น.

‘กรุงศรี ออโต้’  ขนทัพขบวนรถยนต์และรถจักรยานยนต์  ทั้งสันดาปและอีวี มากกว่า 30 แบรนด์ 60 รุ่น จัดกิจกรรมทดสอบรถในงาน ‘Krungsri Auto Ultimate Test Drive & Ride’ ให้ลูกค้าปัจจุบันและผู้ที่สนใจได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์ขับขี่จริง ก่อนตัดสินใจซื้อ ณ อิมแพ็ค เลคไซด์ 3 ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2567 เวลา 09:00 – 17:00 น. พร้อมที่ปรึกษาทางการเงินให้บริการ
ด้านสินเชื่อ และข้อเสนอที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าภายในงาน ตอกย้ำจุดยืนผู้นำสินเชื่อยานยนต์ที่เป็นที่ 1 ในใจผู้ใช้รถ

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรม ‘Krungsri Auto Ultimate Test Drive & Ride’ และสมัครสินเชื่อรถใหม่  ‘กรุงศรี นิว คาร์’ จะได้รับบัตรกำนัล Lotus’s E-coupon มูลค่าตั้งแต่ 2,000 – 5,000 บาท ในส่วนของลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ ‘กรุงศรี มอเตอร์ไซค์’ รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท และ 1,000 บาท สำหรับ ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รับบัตรกำนัล Lotus’s E-coupon มูลค่า 500 บาท เมื่อได้รับอนุมัติและเป็นเลขที่สัญญา


ลูกค้าปัจจุบัน กรุงศรี ออโต้ และผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียน เข้าร่วมกิจกรรม และดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.krungsriauto.com/auto/Promotion/ultimate_testdrive.html

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top