533.jpg
ชีพจรโลกธุรกิจ : 21 สิงหาคม 2567

ชีพจรโลกธุรกิจ : 21 สิงหาคม 2567

วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag :

u รุกแคมเปญ Origin Affiliate Club

นายอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมบริษัท ออริจิ้น เวอร์ติเคิล คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ ORIGIN VERTICALในเครือ บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ (ORI) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัว “Origin Affiliate Club” โดยจะเปิดรับบุคคลทั่วไปและอินฟลูเอนเซอร์ มาร่วมแนะนำโครงการคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรรทั้งที่เพิ่งเปิดขาย,อยู่ระหว่างก่อสร้าง และโครงการพร้อมอยู่ในเครือออริจิ้นและบริทาเนียทุกโครงการ ซึ่งเปิดกว้างการแนะนำทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ โดยรับค่าแนะนำสูงสุด 1 ล้านบาท ถึงสิ้นปี 2567 และพิเศษรับ Top Up ค่าแนะนำคูณ 2 สำหรับผู้แนะนำภายใน 31 ตุลาคม 2567


u แรบบิท แคช จับมือไปรษณีย์ไทยฯ

นางสาวรัชนี แสนศิลป์ชัย ประธานกรรมการบริหารบริษัท แรบบิท แคช จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ เปิดเผยว่า แรบบิท แคช ร่วมกับบริษัท ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จำกัด เดินหน้าแคมเปญ “Rabbit Cash Sustainability หัวใจแห่งความยั่งยืน...เริ่มที่คุณ” โครงการสินเชื่อแรบบิท แคช เพื่อผู้ประกอบอาชีพขับรถและควบคุมสินค้าของไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น ด้วยบริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อแรบบิท แคชเงินก้อนอุ่นใจ และประกันอุบัติเหตุอุ่นใจ เพื่อช่วยเหลือการเข้าถึงแหล่งเงินทุนยามฉุกเฉินในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.75% ต่อเดือน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

u ยกระดับบริการเติมเงิน Easy Pass

นายสุรเชษฐ์ เหล่าพูลสุข ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย(กทพ.) เปิดเผยว่า ล่าสุด กทพ.ร่วมมือกับธนาคารกรุงไทย ยกระดับการให้บริการเติมเงินแบบอัตโนมัติ ผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต (Easy Pass Auto Top Up) บน Application EXAT Portal พัฒนาระบบการเติมเงินบัตร Easy Pass ให้ตอบรับทุกความต้องการกับชีวิตยุคดิจิทัลในปัจจุบัน หมดกังวลเรื่องยอดเงินคงเหลือในบัตร โดยเมื่อยอดเงินคงเหลือในบัตรเหลือน้อยกว่า 200 บาท ระบบจะหักเงินจากบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่ผู้ใช้บริการผูกไว้ เติมเงินเข้าในบัตรตามจำนวนที่ตั้งค่าไว้ขั้นต่ำ 300 บาท สูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท ทั้งนี้ ปัจจุบันผู้ใช้บริการทางพิเศษสามารถผูกระบบกับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตได้ทุกธนาคารแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

532.jpg
Back to Top