รับวันลอยกระทง! น้ำมันกลุ่มเบนซินลดลง 30 สตางค์ ดีเซลยังคงที่

รับวันลอยกระทง! น้ำมันกลุ่มเบนซินลดลง 30 สตางค์ ดีเซลยังคงที่

วันพุธ ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 19.08 น.

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2567 บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (OR) และบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (BCP) ประกาศปรับราคาน้ำมันในกลุ่มเบนซิน และกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดลง 30 สตางค์/ลิตร  ส่วนน้ำมันในกลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลวันพรุ่งนี้ (14 พ.ย.67) ตั้งแต่เวลา 05.00 น.เป็นต้นไป *ราคาที่ประกาศเป็นราคาขายปลีกในกรุงเทพมหานคร ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

ทำให้ เบนซินอยู่ที่ 43.94 บาท/ลิตร แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 35.65 บาท/ลิตร แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 35.28 บาท/ลิตร E20 อยู่ที่ 33.54 บาท/ลิตร E85 อยู่ที่ 33.29 บาท/ลิตร และพรีเมี่ยม แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 44.24 บาท/ลิตร


ขณะที่น้ำมันกลุ่มดีเซลคงเดิม โดยดีเซล B7 อยู่ที่ 32.94 บาท/ลิตร ดีเซล B20 อยู่ที่ 32.94 บาท/ลิตร ส่วนพรีเมี่ยมดีเซล B7 อยู่ที่ 44.94 บาท 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top