วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
เริ่ม 23 ม.ค. นี้!!   NISSAN Drive You to Success – ทะยานข้ามขีดจำกัดธุรกิจ

เริ่ม 23 ม.ค. นี้!! NISSAN Drive You to Success – ทะยานข้ามขีดจำกัดธุรกิจ

วันพุธ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2568, 21.32 น.
Tag : นิสสัน โรดโชว์ NISSAN Drive You to Success
  •  

นิสสัน ร่วมกับ ตัวแทนผู้จำหน่ายทั้ง 4  ภาค จัดกิจกรรมพิเศษ “NISSAN Drive You to Success - ทะยานข้ามขีดจำกัดธุรกิจ” นำทัพกูรูด้านการตลาด ไขเคล็ดลับการทำธุรกิจให้ปัง ในยุคดิจิทัลสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องใช้รถกระบะสำหรับการใช้งาน และขนส่งในทุกประเภท รวมถึง เจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาโอกาส ต่อยอดธุรกิจเพื่อความสำเร็จ ตลอดจนประชาชนทั่วไปที่สนใจ พร้อมแชร์ประสบการณ์จริงจากวิทยากร ช่วยเอสเอ็มอีเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จในอนาคต

อัจจิมา วรรณพินทุ รองประธานสายงานการตลาด นิสสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “นิสสัน ไม่ได้มุ่งแต่การสร้างรถยนต์ แต่เราสร้างความสุข  เราเข้าใจดีว่าสำหรับลูกค้า ที่เป็นเจ้าของกิจการนั้น ความสุข คือการเห็นธุรกิจของตนเองก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ นิสสัน นาวารา มีจุดเด่น คือความ “ทน พร้อม ลุย” พร้อมที่จะเป็นพลังสนับสนุนลูกค้า ให้มีความพร้อมที่จะลุย ทะยานข้ามขีดจำกัดทางธุรกิจ เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จ รวมทั้ง ใช้ชีวิตในทุกมิติได้อย่างเต็มที่  กิจกรรม “NISSAN Drive You to Success - ทะยานข้ามขีดจำกัดธุรกิจ” จัดขึ้นครั้งนี้มีเป้าหมายที่จะเปิดมุมมอง และให้ความรู้ใหม่ๆ เกี่ยวกับการตลาดดิจิทัล เทคโนโลยีจาก AI และเทรนด์จากประสบการณ์จริงของผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ผู้ประกอบการก้าวทันการตลาดยุคใหม่ และสามารถนำไปปรับใช้ให้เหมาะกับธุรกิจของตัวเอง เสริมความพร้อมที่จะเพิ่มโอกาสในการขาย และลุยสร้างการเติบโตให้ธุรกิจต่อไป”


กิจกรรม “NISSAN Drive You to Success - ทะยานข้ามขีดจำกัดธุรกิจ” นิสสันได้เชิญวิทยากรพิเศษ มาให้ความรู้ในด้านกลยุทธ์การตลาดในยุคดิจิทัล และการนำเทคโนโลยีมาใช้ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุค 2025 ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยวิทยากรที่จะเข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่
คุณธัญญ์นิธิ อภิชัยโชติรัตน์ เจ้าของรางวัลนักการตลาดดิจิทัลยอดเยี่ยมของเอเชีย และเป็นหนึ่งใน 10
ซีอีโอไทย  ที่ได้รับเลือกจากเฟสบุ๊คให้เป็น Alpha Tester ผู้ทดสอบเครื่องมือใหม่ๆ ก่อนเปิดให้คนทั่วไปได้ใช้ และคุณสุรศักดิ์ เหลืองอุษากุล กรรมการฝ่ายดิจิทัล สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย และผู้ก่อตั้งบริษัท แบรนด์เบเกอร์ จำกัด

โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นใน 4 จังหวัดใหญ่  ได้แก่

23 มกราคม 2568 สยามนิสสัน จ. เพชรบุรี  โดยมีคุณธัญญ์นิธิ อภิชัยโชติรัตน์ เป็นวิทยากร

18 กุมภาพันธ์ 2568 สยามนิสสัน จ. เชียงใหม่ โดยมีคุณ ธัญญ์นิธิ อภิชัยโชติรัตน์ เป็นวิทยากร

6 มีนาคม 2568 สยามนิสสัน บีเคเค กรุงเทพมหานคร โดยมีคุณธัญญ์นิธิ อภิชัยโชติรัตน์ เป็นวิทยากร

18 มีนาคม 2568 เคเคที ขอนแก่น จ. ขอนแก่น โดยมีคุณสุรศักดิ์ เหลืองอุษากุล เป็นวิทยากร

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้ทดลองขับนิสสัน นาวารา รถกระบะที่ “ทน พร้อม ลุย” เปี่ยมด้วยสมรรถนะ ความสะดวกสบาย การตกแต่งที่พรีเมียมมากยิ่งขึ้น และความปลอดภัยเต็มพิกัดอีกด้วย

สนใจสามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งร่วมกิจกรรม ในแต่ละจังหวัดได้ที่

รอบวันที่ 23 มกราคม 2568 สยามนิสสัน จ. เพชรบุรี https://forms.gle/5X7cXvcopM4PAb4P8

รอบวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2568 สยามนิสสัน จ. เชียงใหม่  https://forms.gle/LeqEJsTSqPxQFTxs9

รอบวันที่ 6 มีนาคม 2568 สยามนิสสัน บีเคเค กรุงเทพมหานคร https://forms.gle/96uy2knnhVtK2rCv9

รอบวันที่ 18 มีนาคม 2568 เคเคที ขอนแก่น จ. ขอนแก่น https://forms.gle/EGZFTcx3DCK5t2y46

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ฮอนด้า ชวนร่วมกิจกรรม \'ติดมันส์ CUSTOMIZE CONTEST\' ฮอนด้า ชวนร่วมกิจกรรม 'ติดมันส์ CUSTOMIZE CONTEST'
  • SCOOPY iCONiC TOWN ระเบิดความสนุก  ฮอนด้าชวนชาวเหนือม่วนล้นลานเซ็นทรัลเฟสติวัล SCOOPY iCONiC TOWN ระเบิดความสนุก ฮอนด้าชวนชาวเหนือม่วนล้นลานเซ็นทรัลเฟสติวัล
  • 19 ก.ค.นี้!! รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ชวนร่วมงาน ‘A.T. ติดมันส์เฟส’ 19 ก.ค.นี้!! รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ชวนร่วมงาน ‘A.T. ติดมันส์เฟส’
  • นิสสันเดินหน้าปรับปรุงสายการผลิตในไทย นิสสันเดินหน้าปรับปรุงสายการผลิตในไทย
  • นิสสัน เปิดตัวแคมเปญ ‘ YES! NISSAN Plus+ ’ นิสสัน เปิดตัวแคมเปญ ‘ YES! NISSAN Plus+ ’
  • ครั้งแรกในไทย! สัมผัสความหรูเหนือระดับ Rolls-Royce Black Badge Spectre  18–22  มิ.ย. นี้ ที่สยามพารากอน ครั้งแรกในไทย! สัมผัสความหรูเหนือระดับ Rolls-Royce Black Badge Spectre 18–22 มิ.ย. นี้ ที่สยามพารากอน
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved