วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
มาร์เก็ต นิวส์ : 24 มกราคม 2568

มาร์เก็ต นิวส์ : 24 มกราคม 2568

วันศุกร์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : มาร์เก็ตนิวส์ การตลาด เศรษฐกิจ
  •  

ll “ธนชัย ชัยกิตติวนิช” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สมูทอี บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด ประกาศแผนการดำเนินธุรกิจผลิตภัณฑ์เวชสำอางแบรนด์ “สมูทอี” ปี 2568 ทุ่มงบ 200 ล้านบาทพลิกโฉมแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบกว่า 3 ทศวรรษเดินหน้า 3 กลยุทธ์หลักรุกตลาดเวชสำอาง เริ่มกลยุทธ์แรก ด้วยการเปิดตัวจุดยืนใหม่ “อ่อนโยน...มีประสิทธิภาพเห็นผล” ตอกย้ำการเป็นผู้นำเวชสำอางที่ผู้บริโภคไว้วางใจมากกว่า 30 ปี ต่อด้วยกลยุทธ์ที่ 2 การนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อผิวบอบบาง ประเดิมส่ง “สมูทอี ซัน แอสตาแซนธิน” เซรั่มกันแดดเจนใหม่ลงตลาดในเดือนมกราคมนี้ ตามด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เอสเซนเชียลแคร์ในเดือนมีนาคม และยังมีแผนขนทัพนวัตกรรม “สมูท อี นัน ไอออนนิก พีเอชไฟว์ นิวเจน” โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟองใหม่ลงตลาดตามมา ส่วนกลยุทธ์ที่ 3 สร้างการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคด้วยการดึง “หลิงหลิง-ศิริลักษณ์ คอง” และ “ออม-กรณ์นภัส เศรษฐรัตนพงศ์”2 นักแสดงสาวดาวรุ่งมาเป็น “นิวเฟซออฟ สมูท”คู่ใหม่ สร้างการมีส่วนร่วมในกิจกรรมตลอดปีมัดใจผู้บริโภคทุกเจนตั้งแต่ Gen X, Gen Y และขยายฐานสู่ Gen Z 


ll “ไทวัสดุ” ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดศักราชปี 2568 ประเดิมขยายสาขาแรกด้วย “ไทวัสดุ สาขากาฬสินธุ์” นับเป็นสาขาที่ 88 ในไทย “สุทธิสาร จิราธิวัฒน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เผยว่า ไทวัสดุยังคงเดินหน้าสร้างการเติบโตธุรกิจผ่านกลยุทธ์การขยายสาขา ซึ่งมุ่งเน้นทั้งในพื้นที่เมืองเศรษฐกิจหลักและกลุ่มเมืองรอง โดยสาขานี้ใช้งบลงทุนกว่า 340 ล้านบาท มีพื้นที่สโตร์กว่า 18,000 ตร.ม. มีสินค้าแบรนด์ดังกว่า 40,000 รายการ อาทิ เครื่องมือช่างกระเบื้องพื้นและผนัง สีทาอาคาร ปั๊มน้ำ สุขภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า และอีกมากมายให้เลือกช้อป เพื่อเติมเต็มดีมานด์ด้านการก่อสร้างและตกแต่งบ้านในพื้นที่ภาคอีสานตอนกลาง 

ll บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์สินค้าของ ซันโทรี่ และเป๊ปซี่โค ในประเทศไทย จับมือ ธุรกิจห้าดาว (Five Star) ธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ในกลุ่มบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดตัว“ไก่ห้าดาวซอสเป๊ปซี่” ภายใต้แคมเปญ “คู่ซ่าไฟว์สตาร์เป๊ปซี่” นำเสนอ 2 เมนูสุดพิเศษ “ไก่ทอดซอสเป๊ปซี่” และ “วิงซ์กรอบซอสเป๊ปซี่” ครั้งแรกของการสร้างสรรค์รสชาติความอร่อยที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร พร้อมให้สายชิมไปลิ้มลองกันได้แล้วที่ร้านห้าดาวทั่วประเทศ ตั้งแต่วันถึง 31 มีนาคม 2568 เท่านั้น ll

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • มาร์เก็ตนิวส์ : 9 พฤษภาคม 2568 มาร์เก็ตนิวส์ : 9 พฤษภาคม 2568
  • ‘THAILAND LIVE for LIFE’  ปั้นนักขายออนไลน์จับมือSME ยกระดับเศรษฐกิจฐานราก ‘THAILAND LIVE for LIFE’ ปั้นนักขายออนไลน์จับมือSME ยกระดับเศรษฐกิจฐานราก
  • มาร์เก็ตนิวส์ : 25 เมษายน 2568 มาร์เก็ตนิวส์ : 25 เมษายน 2568
  • มาร์เก็ตนิวส์ : 18 เมษายน 2568 มาร์เก็ตนิวส์ : 18 เมษายน 2568
  • มาร์เก็ตนิวส์ : 11 เมษายน 2568 มาร์เก็ตนิวส์ : 11 เมษายน 2568
  • มาร์เก็ต นิวส์ : 4 เมษายน 2568 มาร์เก็ต นิวส์ : 4 เมษายน 2568
  •  

Breaking News

ป่วนหลายจุด! จุดไฟเผากล้อง-แขวนป้าย-วางวัตถุต้องสงสัย 3 อำเภอในยะลา

'ทวี'เผย'กกต.'ประสาน'ดีเอสไอ'แปะหมายเรียกหน้าบ้าน 6 สว. คดีฮั้ว

วัฒนธรรมโบราณ! พิธีล้างพระธาตุศรีสองรัก สักขีพยานสัมพันธไมตรีสองแผ่นดิน 465 ปี

ไอจีไฟลุก! 'เป้ย ปานวาด'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดชั้นในลูกไม้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved