วันศุกร์ ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
กลุ่มธนบุรี และจีลี่  เดินหน้ารุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย

กลุ่มธนบุรี และจีลี่ เดินหน้ารุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย

วันเสาร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 19.59 น.
Tag :
  •  

กลุ่มธนบุรี ภายใต้ชื่อ บริษัท ธนบุรีนอยสเติร์น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ จีลี่ (GEELY) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เดินหน้าสร้างความมั่นใจ พร้อมรุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ในประเทศไทย จัดงาน ‘GEELY Dealer Conference 2025’ ภายใต้แนวคิด ‘See the World in Full’ แถลงนโยบายและทิศทางการดำเนินธุรกิจของบริษัท ชูแผนนโยบายและกลยุทธ์การเติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยจุดเด่นและการสร้างความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ พร้อมเสริมความแข็งแกร่ง ด้านนโยบายการขายและการตลาด ควบคู่กับการยกระดับบริการหลังการขาย มุ่งเน้นการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความพึงพอใจและความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าในทุกมิติ

โดยภายในงาน กลุ่มธนบุรี และ จีลี่ ได้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำตลาดรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมเดินหน้าขยายเครือข่ายพันธมิตร เพื่อรองรับการให้บริการแก่ลูกค้าในประเทศไทย ให้ครอบคลุมมากที่สุด โดยปัจจุบันแบรนด์ จีลี่  มีดีลเลอร์ที่พร้อมเปิดให้บริการโชว์รูม และศูนย์บริการเร็วๆ นี้ จำนวน 22 แห่ง พร้อมตั้งเป้าการขยายเครือข่ายโชว์รูม และศูนย์บริการเป็น 30 แห่งทั่วประเทศในปีนี้


พร้อมกันนี้ ได้เปิดตัว GEELY EX5 รถยนต์อเนกประสงค์แบบไฟฟ้า 100% รุ่นล่าสุด ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มาพร้อมกับระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าชาวไทย โดยบริษัทตั้งเป้าเปิดตัวนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่เข้าสู่ตลาดประเทศไทยอย่างน้อย 1 รุ่นในทุกๆ ปี เพื่อสร้างความมั่นใจ และพร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าชาวไทย ทั้งในด้านดีไซน์ นวัตกรรมเทคโนโลยี สมรรถนะ ด้วยราคาที่เหมาะสม

นายรัฐพล วิริยะพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารกลุ่มธนบุรี กล่าวถึงแผนการดำเนินธุรกิจภายใต้แบรนด์ จีลี่ ของกลุ่มธนบุรี ว่า “เรามีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย ให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยมีผู้จำหน่ายเป็นพันธมิตรคนสำคัญ ที่ช่วยสร้างความสำเร็จร่วมกัน เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือระยะยาวบนพื้นฐานของความโปร่งใส พร้อมสนับสนุนดีลเลอร์ ให้เติบโตอย่างมั่นคงไปพร้อมกับเราภายใต้นโยบายราคาเดียว ‘One Price Policy’ ไปจนถึงนโยบายการจัดกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการขายต่างๆ ตลอดจนการจัดกิจกรรมเพื่อสานความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า รวมทั้งการสร้างกลุ่มคอมมูนิตี้ของลูกค้า เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะ และการจัดกิจกรรมการทดสอบขับรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ในอนาคต เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง พร้อมยกระดับการบริการให้แก่ลูกค้าด้วยโปรแกรมหลังการขายพิเศษ โดยเราเชื่อมั่นว่าการส่งมอบรถยนต์ที่ดีมีคุณภาพ พร้อมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และบริการที่ยอดเยี่ยม จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า และผลักดันให้แบรนด์ จีลี่ ได้รับความไว้วางใจและสามารถครองใจลูกค้าชาวไทยได้ในแบบที่ยั่งยื่น”

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เติมน้ำมันที่ พีทีที สเตชั่น รับฟรี! มะม่วงแฟนซี 1 ถุง เติมน้ำมันที่ พีทีที สเตชั่น รับฟรี! มะม่วงแฟนซี 1 ถุง
  • ฟอร์ด มอบทุนการศึกษาต่อเนื่องแก่ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ฟอร์ด มอบทุนการศึกษาต่อเนื่องแก่ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ
  • EQS และ S-Class ร่วมงาน Road Safety Week EQS และ S-Class ร่วมงาน Road Safety Week
  • มิลเลนเนียม ออโต้ฯ   ส่งมอบ ‘R 1300 GS Adventure’ ล็อตใหญ่สุดในไทย มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ส่งมอบ ‘R 1300 GS Adventure’ ล็อตใหญ่สุดในไทย
  • แถลงเปิดฤดูกาล NEXZTER BRIC Superbike 2025 แถลงเปิดฤดูกาล NEXZTER BRIC Superbike 2025
  • ฮุนได จัดงาน ‘IONIQ x Riety Love All Around’ ฮุนได จัดงาน ‘IONIQ x Riety Love All Around’
  •  

Breaking News

หุ่นเป๊ะปัง! 'คิมเบอร์ลี่'อวดความแซ่บในชุดบิกินี่ท้าแดดที่กรีซ

พท.แชร์โพสต์ ก่อแก้ว 'Make LOVE, Not War' หนุนเจรจา ไม่ใช้กำลัง

‘อดีตบิ๊กข่าวกรอง’ของขึ้น! จวกยับ‘รัฐบาล’หัดเป็นฝ่ายบุก‘เขมร’บ้าง

รัสเซียเดือด! ถล่มเมืองหลวงยูเครนด้วยขีปนาวุธ-โดรนสังหาร 4 ชีวิต

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved