วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
COCOCO บุกตลาดญี่ปุ่น! เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

COCOCO บุกตลาดญี่ปุ่น! เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

วันพุธ ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 13.17 น.
Tag : ญี่ปุ่น ตลาด COCOCO
  •  

ดร.วรวัฒน์ ชิ้นปิ่นเกลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) หรือ “COCOCO” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เข้าร่วมงาน Japan Supermarket Trade Show 2025 โดยภายในงาน COCOCO ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น Thai Coco น้ำมะพร้าวน้ำหอม 100% ที่ให้รสชาติสดชื่น หอมหวานจากธรรมชาติ, ชาไทยมะพร้าว ที่ผสานความเข้มข้นของชาไทยกับความหอมมันขอมะพร้าวได้อย่างลงตัว และ เครื่องดื่มโยเกิร์ตมะพร้าว ซึ่งเป็นตัวเลือกเพื่อสุขภาพ อุดมไปด้วยโพรไบโอติกส์และรสชาติกลมกล่อมภายใต้แบรนด์ Thai Coco มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย ตอกย้ำคุณภาพระดับโลกของผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวไทยเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวไทยจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคชาวญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี

 


ทั้งนี้ งานจัดขึ้น ณ Makuhari Messe จังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2568 ที่ผ่านมา

- 030 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • COCOCO ลุยรับซื้อมะพร้าวแปรรูปในประเทศ COCOCO ลุยรับซื้อมะพร้าวแปรรูปในประเทศ
  • ตลาด อ.ต.ก. ขาดทุนสะสม 3,000 ล้าน  จ่อหมดสัญญาเช่า ร.ฟ.ท.ปี’70 ตลาด อ.ต.ก. ขาดทุนสะสม 3,000 ล้าน จ่อหมดสัญญาเช่า ร.ฟ.ท.ปี’70
  • COCOCO รุกตลาดทั่วโลก รับเทรนด์สุขภาพ COCOCO รุกตลาดทั่วโลก รับเทรนด์สุขภาพ
  • ‘คิวพี’ ฉลอง 100 ปีมายองเนส ในญี่ปุ่น เปิดตัวสินค้าใหม่ 4 รายการ ‘คิวพี’ ฉลอง 100 ปีมายองเนส ในญี่ปุ่น เปิดตัวสินค้าใหม่ 4 รายการ
  • CHAO ยกทัพผลิตภัณฑ์ร่วมงาน THAIFEX 2025 CHAO ยกทัพผลิตภัณฑ์ร่วมงาน THAIFEX 2025
  • COCOCO ปรับกลยุทธ์บริหารต้นทุน-เร่งขยายตลาดต่างประเทศ COCOCO ปรับกลยุทธ์บริหารต้นทุน-เร่งขยายตลาดต่างประเทศ
  •  

Breaking News

'บิ๊กเล็ก' ตั้ง 12 กุนซือกลาโหม 'บิ๊กเดฟ'อดีตแม่ทัพภาคที่ 4 ร่วมทีม-'ศักดา'นั่งหัวหน้าสำนักงาน

'นัสเมียโชค'ทัวร์ลงหนัก ปมแซะ'นิ้ง โสภิดา' สุดท้ายต้องรัวคำขอโทษ!

'ดร.ดิเรกฤทธิ์'คาดหวัง'ศาลฎีกา-ศาล รธน.' ชี้ชะตาประเทศ 'สันติสุขหรือลุกเป็นไฟ'

แฟนหนังดังเดือด! ทัวร์ลงสนั่นไอจี'เอม สรรเพชญ์' ลุกลามหนักด่าถึง'คุณพ่อดู๋ สัญญา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved