วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
เงินฝากออมทรัพย์ GHB Welfare Savings  ให้ผลตอบแทนดอกเบี้ย 1.85% ต่อปี

เงินฝากออมทรัพย์ GHB Welfare Savings ให้ผลตอบแทนดอกเบี้ย 1.85% ต่อปี

วันจันทร์ ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2568, 16.37 น.
Tag : ดอกเบี้ย ธอส. สินเชื่อ
  •  

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดทำผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ให้ผลตอบแทนสูง เอาใจคนรักการออมสำหรับผู้ปฏิบัติงานในหน่วยงานที่เข้าร่วมโครงการสวัสดิการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยกับธอส.หรือสมาชิกของสภา/สมาคมวิชาชีพที่เข้าร่วมโครงการ Life Begins with GHB, ตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลและกลุ่มลูกค้าที่ได้รับมอบเกียรติบัตร จากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กับ “เงินฝากออมทรัพย์ GHB Welfare Savings” ที่ให้อัตราดอกเบี้ยถึง 1.85% ต่อปี (สำหรับผู้ที่มีวงเงินฝากคงเหลือไม่เกิน10 ล้านบาท) เพียงเปิดบัญชีขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป ณ สาขาธนาคารทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2568 หรือจนกว่าจะเต็มกรอบวงเงินโครงการก่อนสิ้นสุดระยะเวลาดังกล่าว โดยลูกค้าจะได้รับดอกเบี้ยรายเดือน และสำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาได้รับการยกเว้นภาษีดอกเบี้ยเงินฝาก

โดยผู้ที่สนใจเงินฝากออมทรัพย์ GHB  Welfare Savings สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ G H Bank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และติดตามข่าวสารของธนาคารได้ที่ Mobile Application : GHB ALL GEN และ www.ghbank.co.th   


 

-031

 

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • EXIM BANKจับมือBCEL สนับสนุนเงินทุนสกุลกีบเบทาโกร (ลาว) EXIM BANKจับมือBCEL สนับสนุนเงินทุนสกุลกีบเบทาโกร (ลาว)
  • EXIM BANK จับมือธนาคาร BCEL ใน สปป.ลาว ขยายกิจการอาหารสัตว์ของกลุ่มเบทาโกร EXIM BANK จับมือธนาคาร BCEL ใน สปป.ลาว ขยายกิจการอาหารสัตว์ของกลุ่มเบทาโกร
  • เสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจ ด้วยการบริหารเงินทุนหมุนเวียนอย่างมีประสิทธิภาพ เสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจ ด้วยการบริหารเงินทุนหมุนเวียนอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ไทยเครดิตเติมสภาพคล่องตลาดค้าส่ง ไทยเครดิตเติมสภาพคล่องตลาดค้าส่ง
  • กรุงไทย ปลื้ม กองทุน KTWC-INCOME-A ยอดจองทะลุ 1,300 ล้าน กรุงไทย ปลื้ม กองทุน KTWC-INCOME-A ยอดจองทะลุ 1,300 ล้าน
  • กรุงศรี เปิดตัวกองทุน KFCHINA-T10PLUS รับหุ้นเทคจีนโต กรุงศรี เปิดตัวกองทุน KFCHINA-T10PLUS รับหุ้นเทคจีนโต
  •  

Breaking News

เปิดศึกปลาร้า! 'กัมพูชา'ซัดไทยใช้ตราสินค้า'ปลาฮกเสียมเรียบ'ที่ขึ้นทะเบียนGIในตลาดต่างประเทศ

'กัน จอมพลัง'ไม่ทน! เห็นคลิปหลานชายทำร้ายตาวัย 80 บุกมาสอนหลานถึงบ้าน

'ทิดประดิษฐ์'อดีตเจ้าอาวาสวัดพระพุทธฉาย โชว์ส่งมอบเอกสารวัด ปัดข่าวหอบเงินหนี

'สะพานเข้าชุมชนถล่ม' ชาวบ้านกว่า30หลังคาเรือน-ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved