วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
LPN โชว์ผลงาน ขายเกลี้ยง “ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์” มูลค่ากว่า 1,765 ล้านบาท

LPN โชว์ผลงาน ขายเกลี้ยง “ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์” มูลค่ากว่า 1,765 ล้านบาท

วันพุธ ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2568, 16.26 น.
Tag : คอนโดน่าอยู่ LivableCommunity LPN คอนโดLPN
  •  

นางสาวดารณี ฉัตรพิริยะพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เปิดเผยว่า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ โครงการ ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าเป็นเพราะโครงการนี้ ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยทุกไลฟ์สไตล์ ตลอดจนความใส่ใจในคุณภาพที่สอดแทรกอยู่ในทุกกระบวนการ อีกทั้งยังมีกลุ่มนักลงทุนที่ซื้อเพื่อปล่อยเช่าและยังสามารถเก็งกำไรขายได้ในราคาที่ดีในอนาคตอีกด้วย โดยในปี 2568 LPN มีแผนเปิดโครงการใหม่ทั้งสิ้น 4 โครงการ มูลค่ารวม 6,000 ล้านบาท แบ่งเป็น คอนโดมิเนียม จำนวน 2 โครงการ บนทำเลถนนรามอินทรา และอ่อนนุช มูลค่ารวม 3,350 ล้านบาท และ โครงการบ้านพักอาศัยระดับพรีเมี่ยม จำนวน 2 โครงการ บนทำเลถนนพระราม 5 และพุทธมณฑลสาย 4 มูลค่ารวม2,650 ล้านบาท

ทั้งนี้ยังมีโครงการที่น่าสนใจ ได้แก่ โครงการ เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น. (EARN by LPN) ที่จะพร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าในไตรมาส 4 ของปีนี้ โดยจุดเด่นของโครงการตั้งอยู่บนทำเลใจกลางนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้โรบินสันไลฟ์สไตล์ เพียง 3 กม. เดินทางสะดวกสบายเชื่อมต่อเส้นทางหลักได้หลายสาย ประกอบไปด้วยห้องพักอาศัยจำนวน 1,796 ยูนิต แบ่งเป็น แบบสตูดิโอ, 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนอนพลัส ขนาดเริ่มต้น 24.00 - 36.00 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 999,000 บาท* พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 6 ไร่ ที่ตอบรับความต้องการของผู้อยู่อาศัยในทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ Half Olympic Swimming Pool, Futsal Field, Out-door Gym, Jogging Track, Fitness และ Co-Living space เป็นต้น


โดยได้รับการออกแบบพื้นที่เน้นเรื่องของการเชื่อมต่อกันด้วยสวนระหว่างอาคารเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุด ด้วยรูปแบบอาคารที่ออกแบบให้สามารถเปิดรับแสงและลมธรรมชาติเข้าสู่พื้นที่อาคารได้ตลอดเวลา ซึ่งสะท้อนแนวคิดความน่าอยู่ของ LPN จากภายในสู่ภายนอกได้เป็นอย่างดี โดยโครงการเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยคุณภาพในย่านนิคมฯ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ทั้งในเรื่องของการทำงาน และการใช้ชีวิต รวมถึงกลุ่มนักลงทุนรุ่นใหม่ที่มองหาการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์ในราคาต่อยูนิตที่ไม่สูง ได้รับผลตอบแทนดี สามารถปล่อยเช่าได้ง่าย และมีดีมานด์ผู้เช่าต่อเนื่องตลอดทั้งปี ซึ่งได้รับผลตอบแทน (Yield) ที่ดี สูงสุดกว่า 7% ต่อปี*

“ถึงแม้ว่าปีนี้จะเป็นอีกปีที่ท้าทาย แต่เรามั่นใจสามารถรับมือกับความผันผวนของสถานการณ์ได้  ภายใต้ความแข็งแกร่งทางการเงิน  และความเชื่อมั่นของลูกค้าทั้งด้านสินค้าและบริการ พร้อมเดินหน้าเต็มกำลังเพื่อพิชิตเป้าหมายในการสร้างรายได้ 8,300 ล้านบาทภายในปีนี้ได้อย่างแน่นอน” นางสาวดารณี กล่าว

- 030 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • LWS คาดตลาดอสังหาฯ ครึ่งปีหลัง 2568 ยังชะลอตัว LWS คาดตลาดอสังหาฯ ครึ่งปีหลัง 2568 ยังชะลอตัว
  • LPN ฉลอง 36 ปีอัดแคมเปญ ‘LPN ลดสนั่น ช็อกวงการ’ ลดสูงสุด 10 ล้าน LPN ฉลอง 36 ปีอัดแคมเปญ ‘LPN ลดสนั่น ช็อกวงการ’ ลดสูงสุด 10 ล้าน
  • 7-8 มิ.ย.นี้ เปิดชมตึกจริง “EARN by LPN” คอนโดใหม่ใจกลางนิคมอมตะซิตี้ ชลบุรี 7-8 มิ.ย.นี้ เปิดชมตึกจริง “EARN by LPN” คอนโดใหม่ใจกลางนิคมอมตะซิตี้ ชลบุรี
  • แอล ดับเบิลยู เอสฯ เปิด 3 เหตุผล คน Gen Z & Gen Y เน้น “เช่า” มากกว่า “ซื้อ” แอล ดับเบิลยู เอสฯ เปิด 3 เหตุผล คน Gen Z & Gen Y เน้น “เช่า” มากกว่า “ซื้อ”
  • LPN เดินหน้าปั้มยอดขาย คาดยอดโอนตามเป้าไตรมาส2 LPN เดินหน้าปั้มยอดขาย คาดยอดโอนตามเป้าไตรมาส2
  • LPN เร่งตรวจสอบโดยละเอียด LPN เร่งตรวจสอบโดยละเอียด
  •  

Breaking News

‘สว.ตัวตึง’โวยงบช่วยเหลือภัยสงคราม 100 ล้าน มีแต่‘หนังสือสั่งการ’ไร้ตัวเงิน ‘อบจ.’ใกล้ถังแตก

ตร.เชียงรายดักรวบ! ‘คู่หูไทย-ลาว’ ขนเฮโรอีน60กิโลกรัม-คารถทัวร์มุ่งหน้าเข้ากรุง

‘กกต.’ยกคำร้อง‘สว.ระดับประเทศ’ ให้ช่วยหาคะแนน แลกเก้าอี้‘ผู้เชี่ยวชาญ’

‘พล.อ.ณัฐพล’รับเงื่อนไขกัมพูชา ให้‘สหรัฐ-จีน’ส่งผู้สังเกตการณ์ประชุมจีบีซีเฉพาะ 7 ส.ค.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved