วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ปณท.ผนึกพลัง เพิ่มทักษะคนพิการ

ปณท.ผนึกพลัง เพิ่มทักษะคนพิการ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2568, 08.26 น.
Tag : ไปรษณีย์ไทย กาแฟพันธุ์ไทย APCD
  •  

ดร. เสรี นนทสูติ กรรมการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และประธานกรรมการสถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย พร้อมด้วย นางสาวนุชนภา วงษ์เจริญสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจริญสิน แอสเสท จำกัด และคณะนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 67 หมู่เสือ พร้อมด้วยนางเพชรัตน์ อุทัยสาง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลัค จำกัด ผู้ได้สิทธิมาสเตอร์แฟรนไชส์ “ซับเวย์” ประเทศไทย

นางสุขวสา ภูชัชวนิชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กาแฟพันธุ์ไทย จำกัด เปิดเผยว่า ได้ลงนามใน MOU ร่วมกับนายพิรุณ ลายสมิต ผู้อำนวยการบริหารศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก (APCD) เพื่อจัดทำโครงการยกระดับสร้างโอกาสการฝึกงานและทำงานให้กับคนพิการกับ APCD โดยมีความสำคัญในการช่วยเหลือคนพิการในด้านการพัฒนาทักษะ และเปิดโอกาสในการทำงานที่เหมาะสมกับศักยภาพของแต่ละคน ซึ่งเป็นการเสริมสร้างความเท่าเทียมในสังคมและช่วยให้ผู้พิการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยพิธีลงนามจัดขึ้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก


- 030 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ปณท. โชว์ผลงานไตรมาสแรกปี’68 โต 227% กวาดรายได้ 5,945 ล้าน ปณท. โชว์ผลงานไตรมาสแรกปี’68 โต 227% กวาดรายได้ 5,945 ล้าน
  • ‘ไปรษณีย์ไทย’ ดัน ‘ThailandPostMart’  โกอินเตอร์ ‘ไปรษณีย์ไทย’ ดัน ‘ThailandPostMart’ โกอินเตอร์
  • ไปรษณีย์ไทยร่วมมือสำนักงานสถิติแห่งชาติ ส่งพี่ไปรฯ ลุยสำรวจสำมะโนประชากร ไปรษณีย์ไทยร่วมมือสำนักงานสถิติแห่งชาติ ส่งพี่ไปรฯ ลุยสำรวจสำมะโนประชากร
  • ไปรษณีย์ไทย จับมือ กรมอนามัย เปิดโซลูชันส่งน้ำนมแม่ด้วยบริการส่งด่วน EMS ฟรี ไปรษณีย์ไทย จับมือ กรมอนามัย เปิดโซลูชันส่งน้ำนมแม่ด้วยบริการส่งด่วน EMS ฟรี
  • Gen ไหนก็รักไปรษณีย์ไทย !!  คว้ารางวัล GEN Z TOP Brand Award 2025 Gen ไหนก็รักไปรษณีย์ไทย !! คว้ารางวัล GEN Z TOP Brand Award 2025
  • สุดสัปดาห์นี้พบพี่ไปรฯที่ อต.ก.ไปรษณีย์ไทย ลุยรับ EMS ส่งด่วนผลไม้ สุดสัปดาห์นี้พบพี่ไปรฯที่ อต.ก.ไปรษณีย์ไทย ลุยรับ EMS ส่งด่วนผลไม้
  •  

Breaking News

ป่วนใต้หลายจุด! จุดไฟเผากล้อง-แขวนป้าย-วางวัตถุต้องสงสัย 3 อำเภอในยะลา

'ทวี'เผย'กกต.'ประสาน'ดีเอสไอ'แปะหมายเรียกหน้าบ้าน 6 สว. คดีฮั้ว

วัฒนธรรมโบราณ! พิธีล้างพระธาตุศรีสองรัก สักขีพยานสัมพันธไมตรีสองแผ่นดิน 465 ปี

ไอจีไฟลุก! 'เป้ย ปานวาด'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดชั้นในลูกไม้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved