วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
LPN เชิญชวนบริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย

LPN เชิญชวนบริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย

วันจันทร์ ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2568, 11.21 น.
Tag : คอนโดมิเนียม สภากาชาดไทย อสังหาริมทรัพย์ LPN
  •  

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ LPN ผู้พัฒนาที่พักอาศัยคุณภาพเพื่อยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ดี มากว่า 36 ปี ขอเป็นส่วนหนึ่งในการ ชวนคนไทยร่วมบริจาคโลหิตกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อเป็นพลังแห่งความหวังให้กับโรงพยาบาลรามาธิบดี เนื่องจากเหตุการณ์เพลิงไหม้เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งส่งผลกระทบต่อพื้นที่ตรวจและรักษาผู้ป่วย รวมถึงคลังโลหิตของโรงพยาบาลที่ได้รับความเสียหายทำให้ปริมาณโลหิตสำรองสำหรับผู้ป่วยจำนวนมากที่ต้องการโลหิตเพื่อการรักษามีปริมาณลดลง จึงขอเชิญชวนทุกท่านที่มีสุขภาพแข็งแรงร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเติมเต็มคลังโลหิตให้แก่ผู้ป่วยที่มีความต้องการความช่วยเหลือเร่งด่วน

โดยสามารถร่วมบริจาคได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย บริจาคได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ตั้งแต่เวลา 07.30 - 19.30 น. (เสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 08.30 - 15.30 น.) และห้องบริจาคโลหิต ชั้น 3 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี บริจาคได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 -12.00 และ13.00 – 16.30 น. หรือสามารถตรวจสอบจุดรับบริจาคโลหิตใกล้บ้านได้ที่ redcross.to/3Ejr6z3 


นอกจากนี้ LPN ยังร่วมเปิดจุดรับบริจาคเพิ่มเติมในบริเวณสำนักงานใหญ่และภายในบริเวณโครงการของ LPN โดยมีรายละเอียดตามวัน เวลา และสถานที่รับบริจาคโลหิต ดังนี้

1.ลุมพินี ทาวเวอร์ (ถ.พระรามสี่)  วันพฤหัสบดีที่ 3 เม.ย.68 เวลา 09.00-15.00 น.

2.ลุมพินี พัฒนาการ ศรีนครินทร์ วันเสาร์ที่ 5 เม.ย.68 เวลา 11.00 – 15.00 น.

3.ลุมพินี รัชโยธิน วันอาทิตย์ที่ 6 เม.ย.68 เวลา 11.00 – 15.00 น.

4.ลุมพินี อ่อนนุช พัฒนาการ วันอาทิตย์ที่ 6 เม.ย.68 เวลา 11.00 – 15.00 น.

5.ลุมพินี เทพารักษ์ ศรีนครินทร์ วันจันทร์ที่ 7 เม.ย.68 เวลา 11.00 – 15.00 น.

6.ลุมพินี เมกะซิตี้ บางนา วันเสาร์ที่ 19 เม.ย.68 เวลา 11.00 – 15.00 น.

7.ลุมพินี สุขุมวิท 77 วันอาทิตย์ที่ 20 เม.ย.68 เวลา 11.00 – 15.00 น.

8.ลุมพินี ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 วันอาทิตย์ที่ 20 เม.ย.68 เวลา 11.00 – 15.00 น.

9.ลุมพินี ร่มเกล้า สุวรรณภูมิ วันอาทิตย์ที่ 20 เม.ย.68 เวลา 11.00 – 15.00 น.

10.ลุมพินี แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด วันเสาร์ที่ 26 เม.ย.68 เวลา 11.00 – 15.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่รับบริจาคภายในบริเวณโครงการของ LPN ได้ที่ ฝ่ายบริหารสังคมและสิ่งแวดล้อม บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) โทร. 02-285-5011 ต่อ 503

 

-031

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘พลัส’ คว้ารางวัลเวที Employee Experience Awards 2025 ‘พลัส’ คว้ารางวัลเวที Employee Experience Awards 2025
  • ทายาทยาสตรีเพ็ญภาค ผนึก 3 พันธมิตรทุ่ม 200 ล้านผุดบ้านหรูฯย่านประชาชื่น ทายาทยาสตรีเพ็ญภาค ผนึก 3 พันธมิตรทุ่ม 200 ล้านผุดบ้านหรูฯย่านประชาชื่น
  • ‘สัมมากร’ ดึงผู้ค้าตลาดสัมมากรรามคำแหง – เมืองเอกเดินหน้า ESG ‘สัมมากร’ ดึงผู้ค้าตลาดสัมมากรรามคำแหง – เมืองเอกเดินหน้า ESG
  • แสนสิริ ผุด ‘Future Harvest’ ปลูกกาแฟพันธุ์ดี ลดฝุ่นพิษ - เพิ่มรายได้ แสนสิริ ผุด ‘Future Harvest’ ปลูกกาแฟพันธุ์ดี ลดฝุ่นพิษ - เพิ่มรายได้
  • แสนสิริ เปิดตัว คอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ \'XELF by Sansiri\' แสนสิริ เปิดตัว คอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ 'XELF by Sansiri'
  • SC Asset ปักหมุด \'รามอินทรา\' ผุด 7 โครงการแพงสุด60ล้าน/ยูนิต SC Asset ปักหมุด 'รามอินทรา' ผุด 7 โครงการแพงสุด60ล้าน/ยูนิต
  •  

Breaking News

'ม็อบภูเก็ต'มาแล้ว! นัด 19 มิ.ย.รวมตัวไล่'คนขายชาติ'

พปชร.สวดยับ! ‘เทคนิคการเจรจา’หรือว่า‘ขายชาติ’ ประชาชนเป็นคนตัดสินเอง

‘กลุ่มราษฎรรักชาติ’ไม่ทน! นัดรวมพล 20 มิ.ย.ไล่‘อิ๊งค์’พ้นนายกฯ-จี้พรรคร่วมฯถอนตัว

หนุน‘รทสช.’ถอนตัวรัฐบาล ‘น้าเดช’ย้ำเคารพการตัดสินใจ‘พีระพันธุ์-เอกนัฏ’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved