วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
เซ็นทรัลพัฒนาฯ ครองแชมป์ 3 ปีซ้อน!

เซ็นทรัลพัฒนาฯ ครองแชมป์ 3 ปีซ้อน!

วันพุธ ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2568, 16.26 น.
Tag : เซ็นทรัลพัฒนา โรงแรม ศูนย์การค้า อาคารสำนักงาน #CentralPattana
  •  

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การได้รับรางวัลนี้ 3 ปีซ้อน นับเป็นความภูมิใจของพวกเราทุกคนในบริษัทฯ และเป็นการพิสูจน์ความสำเร็จของเซ็นทรัลพัฒนา โดยปีที่ผ่านมาบริษัทฯ ประสบความสำเร็จ All-Time High ในทุกมิติ โครงการของเราดึงดูด All-Time High Traffic กว่า 500 ล้าน Visits และ All-Time High Tourists มากถึง 67 ล้าน Visits และ Social Media Engagement สูงถึง 35 ล้านคน บนทุกแพลตฟอร์มทั่วประเทศ (Reach 640 ล้าน / และ Followers 10 ล้าน) เซ็นทรัลพัฒนา ครองใจอันดับ 1 ทั้งลูกค้า พาร์ทเนอร์ผู้เช่า และผู้ประกอบการรายย่อย ผ่าน 3 กลยุทธ์หลัก ประกอบด้วย 1 อสังหาฯ ที่ขยาย Retail-Led Mixed-Use Development 2. Experiential Events Curator 3. Holistic Partnership เป็น Trusted Partners 

- 030 


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • BC ลงนามร่วมกับ Accor เดินหน้าบริหาร 3 แบรนด์โรงแรมระดับโลก BC ลงนามร่วมกับ Accor เดินหน้าบริหาร 3 แบรนด์โรงแรมระดับโลก
  • ‘เซ็นทรัล’” ผนึก กรังด์ปรีซ์ - Bangkok Hot Rod จัด ‘Thailand Diecast Expo 2025’ ‘เซ็นทรัล’” ผนึก กรังด์ปรีซ์ - Bangkok Hot Rod จัด ‘Thailand Diecast Expo 2025’
  • กวิน อินเตอร์เทรด จัด 3 งานแสดงสินค้า คาดเงินสะพัดกว่า 500 ล้านบาท กวิน อินเตอร์เทรด จัด 3 งานแสดงสินค้า คาดเงินสะพัดกว่า 500 ล้านบาท
  • เปิดลิสต์ของดีหายาก ที่ต้องมาตามรอย เปิดลิสต์ของดีหายาก ที่ต้องมาตามรอย
  • เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตัว ยูนิฟอร์มใหม่ \'wOrldwear\' เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตัว ยูนิฟอร์มใหม่ 'wOrldwear'
  • ‘แฮมป์ตัน บาย ฮิลตัน’แบรนด์ระดับรางวัล ปักหมุด‘ภูเก็ต’เปิดโรงแรมแห่งแรกในไทย ‘แฮมป์ตัน บาย ฮิลตัน’แบรนด์ระดับรางวัล ปักหมุด‘ภูเก็ต’เปิดโรงแรมแห่งแรกในไทย
  •  

Breaking News

(คลิป) ชำแหละ! สมรภูมิเดือด 'ภูมะเขือ' กลับมาเป็นของไทยอีกครั้ง!

‘กองทัพบก’ยัน‘ทหารไทย’ ไม่ได้ถอยออกจากปราสาทตาควาย-เนิน350 แจงเป็นยุทธวิธีพื้นที่รบ

'อ.ธรณ์'จับโป๊ะ! โพสต์แฉภาพฝูงแร้งกินศพชายแดนไทย-กัมพูชา เอารูปแร้งหิมาลัยมามั่วนิ่ม

ปชน.แจงภาพ'เท้ง'ประณาม รพ. เป็นข่าวปลอม ย้ำจุดยืนยึดหลักกฎหมาย-มนุษยธรรม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved