วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
เอ็มจี มอบข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม มอเตอร์โชว์

เอ็มจี มอบข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม มอเตอร์โชว์

วันศุกร์ ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : เอ็มจี
  •  

เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย)มอบข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้า เป็นเจ้าของรถอีวีได้ง่ายขึ้น นำโดย NEW MG IM6 ด้วย Motor Show2025 Package และ NEW MG4 ELECTRIC รุ่น D ราคาเริ่มต้นเพียง 559,900 บาท พร้อมรับประกันแบตเตอรี่แรงเคลื่อนสูงและชุดมอเตอร์ ตลอดอายุการใช้งาน เฉพาะช่วงมอเตอร์โชว์ภายในวันที่6 เม.ย.นี้

นอกจากนี้ NEW MG4 ELECTRIC ข้อเสนอ STANDARD RANGE รุ่น D ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง559,900 บาท จากราคาปกติ 709,900 บาท และ LONG RANGE รุ่น D ราคาเพียง 664,900 บาท จากราคาปกติ 769,900 บาท พร้อมข้อเสนอพิเศษในช่วงงานมอเตอร์โชว์เท่านั้น ได้แก่ ฟรี ประกันภัยชั้น 1พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี ฟรี MG HOME CHARGERจำนวน 1 ชุด พร้อมค่าติดตั้ง รับประกันแบตเตอรี่แรงเคลื่อนสูง ชุดมอเตอร์ขับเคลื่อน และชุดควบคุมมอเตอร์ขับเคลื่อนตลอดอายุการใช้งาน เป็นต้น


สนใจสามารถสัมผัส และทดลองขับยนตรกรรมทุกรุ่น พร้อมรับข้อเสนอพิเศษของ เอ็มจี ได้ที่งาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่6 เมษายน นี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • MG S5 EV ผ่านการทดสอบ Euro NCAP การันตีความปลอดภัยระดับยุโรป MG S5 EV ผ่านการทดสอบ Euro NCAP การันตีความปลอดภัยระดับยุโรป
  • เอ็มจี ผลักดันรถอีวี สู่ภาคขนส่งสาธารณะ เอ็มจี ผลักดันรถอีวี สู่ภาคขนส่งสาธารณะ
  • MG ตั้งเป้า ท็อป 5 ตลาดยานยนต์ไทย MG ตั้งเป้า ท็อป 5 ตลาดยานยนต์ไทย
  • เอ็มจี คว้า 4 รางวัล CAR OF THE YEAR 2025 เอ็มจี คว้า 4 รางวัล CAR OF THE YEAR 2025
  • NEW MG4 ELECTRIC รุ่น XPOWER โชว์ศักยภาพบนสนามแข่ง NEW MG4 ELECTRIC รุ่น XPOWER โชว์ศักยภาพบนสนามแข่ง
  • ‘NEW MG IM6’พร้อมบุกตลาดเมืองไทย มี.ค.นี้ ‘NEW MG IM6’พร้อมบุกตลาดเมืองไทย มี.ค.นี้
  •  

Breaking News

‘สอวช.-UNDP’เปิดรายงานไทยติดอันดับ 4 อาเซียนด้านการพัฒนามนุษย์

'เอกนัฏ' ส่ง 'สุดซอย' ชักปลั๊กทลายอาณาจักรรีไซเคิลศูนย์เหรียญ ซุกขยะพิษ 8 พันตัน ชงเป็นคดีพิเศษ

'เดชอิศม์'เชื่อ'ภท.'ไม่ถอนตัวร่วมรัฐบาล ชี้หากออกก็ไม่กระทบเสถียรภาพ

ข่าวฉาวทำพิษ! ต้นสังกัดประกาศยกเลิกสัญญา'เชลล์ ธกฤต' ท่ามกลางกระแสดาราวายอักษรย่อ'ช.'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved