วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ยูโอบี นำเสนอโอกาสการลงทุนในพันธบัตรรัฐบาลสิงคโปร์

ยูโอบี นำเสนอโอกาสการลงทุนในพันธบัตรรัฐบาลสิงคโปร์

วันพฤหัสบดี ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2568, 10.35 น.
Tag : พันธบัตร ยูโอบี สิงคโปร์
  •  

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ยูโอบี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ บลจ.ยูโอบี  เสนอขายหน่วยลงทุนครั้งแรก (IPO) กองทุนเปิด ยูไนเต็ด พันธบัตรรัฐต่างประเทศ 6 เดือน 7 (UFGOV6M7) เน้นลงทุนในพันธบัตรรัฐสิงคโปร์ อายุประมาณ 6 เดือน ประมาณการผลตอบแทน 1.75% ต่อปี (ข้อมูลจากอัตราผลตอบแทนที่เสนอโดยผู้ออกตราสาร หรือจากผู้ขาย ณ วันที่ 1 เมษายน 2568) ขนาดโครงการ 5,000 ล้านบาท โดยเสนอขายในราคา 10 บาทต่อหน่วย และยอดลงทุนขั้นต่ำ 1,000 บาท

กองทุน UFGOV6M7 มีความเสี่ยงระดับ 3 (เสี่ยงปานกลางค่อนข้างต่ำ) โดยกองทุนจะลงทุนในพันธบัตรรัฐบาล ตั๋วเงินคลัง ตราสารหนี้ที่รัฐบาลต่างประเทศ กระทรวงการคลัง ธนาคารกลาง หรือหน่วยงานของรัฐบาลต่างประเทศ หรือองค์การระหว่างประเทศ เป็นผู้ออกหรือผู้คํ้าประกัน โดยเฉลี่ยในรอบปีบัญชีไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ของมูลค่าทรัพย์สินสุทธิของกองทุน โดยจะลงทุนในต่างประเทศ โดยเฉลี่ยในรอบปีบัญชีไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ของมูลค่าทรัพย์สินสุทธิของกองทุน ทั้งนี้ กองทุนจะเน้นลงทุนในตราสารหนี้ที่มีอันดับความน่าเชื่อถืออยู่ในอันดับที่สามารถลงทุนได้ (Investment Grade) กองทุนมีกลยุทธ์การลงทุนแบบครั้งเดียว โดยจะถือทรัพย์สินที่ลงทุนไว้จนครบอายุโครงการของกองทุนรวม (buy-and-hold)


กองทุน UFGOV6M7 ไม่มีค่าธรรมเนียมการขายหรือรับซื้อคืนหน่วยลงทุน ซึ่งบริษัทจัดการจะดำเนินการรับซื้อคืนโดยอัตโนมัติให้แก่ผู้ถือหน่วยลงทุนตามราคารับซื้อคืน ณ วันที่รับซื้อคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติ โดยการสับเปลี่ยนหน่วยลงทุนอัตโนมัติไปยังกองทุนรวมตลาดเงิน คือ กองทุนเปิด ยูโอบี ชัวร์ เดลี ชนิดเพื่อผู้ลงทุนทั่วไป (UOBSD) และ/หรือกองทุนรวมตราสารหนี้อื่นใดที่บริษัทจัดการเปิดให้บริการสับเปลี่ยนหน่วยลงทุน  ซึ่งเป็นกองทุนรวมภายใต้การจัดการของบริษัทจัดการ โดยจำนวนหน่วยลงทุนของกองทุนปลายทางที่ผู้ถือหน่วยลงทุนจะได้รับคำนวณโดยใช้ราคาขายหน่วยลงทุนของกองทุนปลายทาง ณ วันทำการรับซื้อคืนหน่วยลงทุนโดยอัตโนมัติของกองทุนต้นทาง

 

-031

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยูโอบี เสนอลงทุนพันธบัตรภาครัฐบาลต่างประเทศสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ยูโอบี เสนอลงทุนพันธบัตรภาครัฐบาลต่างประเทศสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ
  • คลังระดมทุนแบบใหม่ อีก2เดือนขาย ‘G Token’ 5พันล้าน คลังระดมทุนแบบใหม่ อีก2เดือนขาย ‘G Token’ 5พันล้าน
  • อีสท์สปริง เสิร์ฟ 2 กองทุนใหม่  เปิดขาย 13-15 พ.ค. นี้ อีสท์สปริง เสิร์ฟ 2 กองทุนใหม่ เปิดขาย 13-15 พ.ค. นี้
  • ‘ไทย-สิงคโปร์’เจ็บหนักสุดในอาเซียนจากพิษสงครามการค้า ย้ำทางรอดต้องปฏิรูปทุกมิติ ‘ไทย-สิงคโปร์’เจ็บหนักสุดในอาเซียนจากพิษสงครามการค้า ย้ำทางรอดต้องปฏิรูปทุกมิติ
  • คลังฉลอง 150 ปี เปิดจองพันธบัตรออมทรัพย์คนละไม่เกิน 2 ล้านบาท คลังฉลอง 150 ปี เปิดจองพันธบัตรออมทรัพย์คนละไม่เกิน 2 ล้านบาท
  • ยูโอบี เสนอขายกองทุนเปิดยูไนเต็ด พันธบัตรรัฐบาลต่างประเทศ USD ยูโอบี เสนอขายกองทุนเปิดยูไนเต็ด พันธบัตรรัฐบาลต่างประเทศ USD
  •  

Breaking News

'ผู้ว่าฯภูเก็ต'ยันคุมสถานการณ์ได้ ชี้วัตถุต้องสงสัยไม่ใช่วัตถุระเบิด ยกมาตรการความปลอดภัย

กมธ.ทหาร ปิดห้อง ถกลับอดีตเลขาปปง.-เหล่าทัพ ปมกลุ่มทุนในกัมพูชา เล็งลากไส้เส้นเงินแก๊งคอลข้ามชาติ 

'ชาวกาซา'สิ้นหนทาง! เผาขยะพลาสติกหุงอาหาร สูดควันพิษเสี่ยงปัญหาสุขภาพ

'ดร.สามารถ'ตีแสกหน้า! 'ตำแหน่งรัฐมนตรี' คือ 'รางวัลตอบแทน' ไม่ใช่เพื่อประชาชน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved