วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
‘วิม รุ่งวัฒนจินดา’ ยัน ไม่ใช่ตัวเต็งนั่งรักษาการ ทอท.ย้ำชัด ยังคงทำหน้าที่คณะทำงานนายกฯอยู่

‘วิม รุ่งวัฒนจินดา’ ยัน ไม่ใช่ตัวเต็งนั่งรักษาการ ทอท.ย้ำชัด ยังคงทำหน้าที่คณะทำงานนายกฯอยู่

วันอังคาร ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2568, 15.09 น.
Tag : วิม ทอท รักษาการ
  •  

จากกรณีที่กระแสข่าวว่า นายกีรติ กิจมานะวัฒน์ กรรมการผู้อํานวยการใหญ่ บมจ.ท่าอากาศยานไทย (ทอท.) จะลาออกจากตำแหน่ง และจะมีการแต่งตั้ง นายวิม รุ่งวัฒนจินดา กรรมการบอร์ด บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) และคณะทำงานนายกรัฐมนตรี มาดำรงตำแหน่งรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่แทนนั้น

โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนายวิม ถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น โดยนายวิม ระบุว่า ข่าวที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง ตนยังต้องการที่จะทำหน้าที่คณะทำงานของท่านแพทองธาร นายกรัฐมนตรี อยู่เช่นเดิม


- 030 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เจิมศักดิ์’ชี้ปมร้อน!! ‘ยืดเวลาจ่าย-ลดค่าปรับ อุ้มคิงเพาเวอร์’ แนะ‘ทอท.’เจรจาเลิกผูกขาดดิวตี้ฟรี ‘เจิมศักดิ์’ชี้ปมร้อน!! ‘ยืดเวลาจ่าย-ลดค่าปรับ อุ้มคิงเพาเวอร์’ แนะ‘ทอท.’เจรจาเลิกผูกขาดดิวตี้ฟรี
  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved