วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
LPP รุกธุรกิจ Sole Agent  เจาะตลาดบ้านหรู มูลค่ารวม 200 ล้าน

LPP รุกธุรกิจ Sole Agent เจาะตลาดบ้านหรู มูลค่ารวม 200 ล้าน

วันพฤหัสบดี ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2568, 14.11 น.
Tag : เกษตรนวมินทร์ บ้านเดี่ยว LPP
  •  

นางสาวสมศรี เตชะไกรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด หรือ LPP  ผู้ดำเนินธุรกิจบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร เปิดเผยว่า  ล่าสุด LPP ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ บริษัท เอลลิแฟนส์ คิง จํากัด ผู้พัฒนา โครงการ B-Yan Pool & Residence (เกษตร-นวมินทร์) ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Luxury  ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ที่แฝงตัวอยู่ในทำเล Prime Location ย่านเกษตร-นวมินทร์ บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern ที่คงความ Luxury และความสุขสบายในการอยู่อาศัย ที่มีทั้งแบบ 2 ชั้น และ 3 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในราคาเริ่มต้น 49 ล้านบาท ออกแบบด้วยดีไซน์ทันสมัย โดยเน้นความสงบและความเป็นส่วนตัวจากภายนอก เป็นบ้านที่ออกแบบให้มีดีไซน์และฟังก์ชันใช้สอยภายในบ้านสามารถตอบโจทย์ได้ในทุกเจเนอเรชั่น จำนวนยูนิตพิเศษเพียง 4 หลัง มูลค่าโครงการวม 200 ล้านบาท

ภายใต้ความร่วมมือนี้ LPP จะเข้ามาดูแลและให้บริการอย่างครบวงจร ทั้งการวิเคราะห์ข้อมูลโครงการ ปรับวาง        กลยุทธ์การขายและการตลาด การโฆษณาและประชาสัมพันธ์ โดยจะวางแผนงานสื่อสารการตลาดให้ครอบคลุมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อสร้างการรับรู้และกระตุ้นยอดขายโครงการ เพื่อให้โครงการ B-Yan Pool & Residence สามารถเข้าถึงและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย


นางสาวสมศรี กล่าวต่อว่า โครงการ B-Yan Pool & Residence เป็นโครงการบ้านหรูในทำเลศักยภาพ ที่เติมเต็มการชีวิตประจำวันให้สมบูรณ์และมีความสุข มีการเดินทางเชื่อมต่อเข้าใจกลางเมืองที่สะดวก และเมื่อกลับถึงบ้านจะพบกับความสุขสบายเป็นส่วนตัว เหมือนเป็นการพักผ่อนที่แท้จริง การได้รับความไว้วางใจในครั้งนี้ LPP มองว่าเป็นทั้งโอกาสและเป็นก้าวสำคัญที่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้เราได้ศึกษาตลาด ลูกค้า และผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการยกระดับศักยภาพงานขายและการตลาดแบบครบวงจร (Sole Agent) ของ LPP ได้เป็นอย่างดี โดย LPP มีความเชื่อมั่นว่าด้วยศักยภาพและจุดเด่นของโครงการ B-Yan Pool & Residence  พร้อมด้วยกลยุทธ์และประสบการณ์ การเลือกใช้เครื่องมือดิจิทัลและเทคโนโลยีในงานการตลาด รวมถึงความเชี่ยวชาญของทีมงาน จะสามารถทำให้โครงการนี้ให้สำเร็จตามเป้าหมายได้” นางสาวสมศรีกล่าว

นางสาวพิมส์นารี นรรพสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอลลิแฟนส์ คิง จํากัด ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับ Luxury โครงการ  B-Yan Pool & Residence (เกษตร-นวมินทร์) กล่าวว่า  เรามีความเชื่อมั่นและไว้วางใจในประสบการณ์และศักยภาพการดำเนินงานของ LPP ในฐานะผู้ให้บริการงานด้าน Sole Agent ที่มีความเชี่ยวชาญ และยังมีความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับการวิเคราะห์และวางแผนการตลาด ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับโครงการของเราได้  ด้วยกลยุทธ์การขาย การตลาด และการสื่อสารที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับทีมงานมืออาชีพ เชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้โครงการ B-Yan Pool & Residence ประสบความสำเร็จทั้งในด้านของยอดขายและการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำในตลาดและกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้

โครงการ B-Yan Pool & Residence (เกษตร-นวมินทร์) มีจุดเริ่มต้นมาจากความสนใจในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ จากประสบการณ์การลงทุนพัฒนาคอนโดมิเนียมที่สมุยและประสบความสำเร็จอย่างสูง  จึงตั้งใจจะต่อยอดจากโอกาสนี้ให้ขยายกว้างมากขึ้นโดยสนใจที่จะขยายธุรกิจมายังกรุงเทพมหานคร  เริ่มจากการสรรหาที่ดินในทำเลศักยภาพ  และพบว่าถนนเกษตร- นวมินทร์ ช่วงต้นมีศักยภาพสูง จึงเป็นจุดเริ่มต้นของโครงการ B-Yan Pool & Residence (เกษตร-นวมินทร์) โดยมีแนวคิดมาจากการสังเกตวิถีชีวิตของคนกรุงเทพฯ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่รีบเร่งในชีวิตประจำวัน ห่างไกลจากพื้นที่สีเขียว ทั้งยังต้องเผชิญกับมลพิษจากสภาพแวดล้อม จึงมีความตั้งใจออกแบบโครงการนี้ในรูปแบบ Private Luxury ที่เมื่อเจ้าของบ้านกลับถึงบ้านแล้วจะเหมือนอยู่ในพื้นที่ความสุขของตัวเอง มีบ้านให้เลือกแบบ  2 ชั้น และ 3 ชั้น ที่จอดรถ 3-8 คัน พื้นที่ใช้สอย 550 - 800 ตารางเมตร  พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยในตัวบ้านที่รองรับทุกไลฟสไตล์  และยังมีสระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ 4.5x9 เมตร ที่สามารถใช้ได้จริง

“เพราะอากาศภายในบ้านก็สำคัญ เราจึงได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัย ERV หรือ Energy Recovery เข้ามาติดตั้งในบ้านเพื่อให้รองรับปัญหาที่คนไทยประสบอยู่ตอนนี้ ด้วยการกรอง PM 2.5 และเติมอากาศดีเพิ่มออกซิเจนให้ภายในบ้านโดยใช้งานผ่านระบบ Home Automation ผ่านมือถือ ในเรื่องของการดีไซน์เราใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบ ทั้งการเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียม การดีไซน์มุมพักผ่อนให้รองรับกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย ไปจนถึงระบบเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่ออกแบบให้บ้านทุกหลังในโครงการนี้เป็น Smart home และมีระบบ safety ทุกหลัง ด้วยทำเลที่มีศักยภาพสามารถเชื่อมต่อใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รร.นานาชาติ ฯลฯ จึงเชื่อว่าจะเป็นโครงการที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างสะดวกสบายและมีคุณภาพ” นางสาวพิมส์นารี กล่าว

- 030 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แสนสิริ เปิดตัว คอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ \'XELF by Sansiri\' แสนสิริ เปิดตัว คอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ 'XELF by Sansiri'
  • LPP รณรงค์ ‘7 Days No Smoke กล้าที่จะงด’ ปีที่ 3 LPP รณรงค์ ‘7 Days No Smoke กล้าที่จะงด’ ปีที่ 3
  • LPN เดินหน้าปั้มยอดขาย คาดยอดโอนตามเป้าไตรมาส2 LPN เดินหน้าปั้มยอดขาย คาดยอดโอนตามเป้าไตรมาส2
  • LPP  ชวนปิดไฟ 1 ชม. ช่วยลดการใช้ไฟฟ้าประเทศ LPP ชวนปิดไฟ 1 ชม. ช่วยลดการใช้ไฟฟ้าประเทศ
  • SC เปิดแผนลุยแนวราบ 12 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 18,000 ล้าน SC เปิดแผนลุยแนวราบ 12 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 18,000 ล้าน
  • ‘A5’ รุกบ้านเดี่ยวระดับ Ultra Luxury ราคาเริ่มต้น 75 ล้าน ‘A5’ รุกบ้านเดี่ยวระดับ Ultra Luxury ราคาเริ่มต้น 75 ล้าน
  •  

Breaking News

‘ไปรษณีย์ญี่ปุ่น’ถูกเพิกถอนใบอนุญาตใช้รถ หลังขาดมาตรการเหมาะสมตรวจเมาโชเฟอร์

(คลิป) เจ็บปวดรวดร้าว ศัตรูไม่ได้อยู่ชายแดน แต่อยู่ในรัฐภา

'กองทัพไทย'แชร์ข่าว'กัมพูชา' ถูกจับตา เป็นศูนย์กลางอาชญากรรมไซเบอร์ระดับโลก

ต้องยึด‘มหาดไทย’คืน ‘สส.อีสาน’พรวดกลางวงประชุม‘พท.’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved