วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
มาสด้า เปิดตัวโปรแกรม Mazda Warranty Plus

มาสด้า เปิดตัวโปรแกรม Mazda Warranty Plus

วันอาทิตย์ ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : มาสด้า Mazda Warranty Plus
  •  

มาสด้า ประกาศปรับค่าแรงมาตรฐานใหม่ทั่วประเทศ เป็น 600 บาท/ชม. สำหรับต่างจังหวัด และ 680 บาท/ชม.  สำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล  พร้อมเปิดตัวโปรแกรมพิเศษ Mazda Warranty Plus ขยายการรับประกันคุณภาพอะไหล่รถยนต์ จาก 3 ปี  เป็น  5 ปี

นายศราวุฒิ บรรยงค์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า มาสด้ามีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น และเป็นไปอย่างครบวงจรให้กับลูกค้า เพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายสูงสุด คือ การเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งด้าน Customer Retention ตามความมุ่งมั่นของเรา โดยในปีงบประมาณ 2568 มาสด้าจะขับเคลื่อนงานบริการหลังการขาย ด้วยกลยุทธ์หลัก 4C ซึ่งมีพื้นฐานมาจากการคำนึงถึงสิทธิประโยชน์สูงสุดของลูกค้าที่จะได้รับ ประกอบด้วย  Credibility ความน่าเชื่อถือ, Convenience ความสะดวกสบาย, Customer Care การดูแลเอาใจใส่ และ Cost of Ownership ลดภาระค่าใช้จ่ายในการครอบครองรถยนต์มาสด้าที่สมเหตุสมผล

นอกจากนี้ ยังได้ออกแบบนโยบายหลังการขายใหม่ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด สำหรับลูกค้า Mazda Family เมื่อนำรถมาเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมาสด้าทั่วประเทศ ลูกค้าจะได้รับความสบายใจ ในเรื่องของค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการบำรุงรักษา  ไม่ว่าจะเป็น การปรับค่าแรงใหม่มาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ ค่าแรง 600 บาท/ชม. สำหรับโชว์รูมต่างจังหวัด และค่าแรง 680 บาท/ชม. สำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้ง การเปิดตัวโปรแกรมพิเศษ Mazda Warranty Plus เป็นต้น

“สำหรับโปรแกรมพิเศษ Mazda Warranty Plus เป็นโปรแกรมที่มาสด้า ริเริ่มขึ้นใหม่ เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า Mazda Family ด้วยการขยายการรับประกันคุณภาพอะไหล่รถยนต์ จาก 3 ปี เป็น 5 ปี สำหรับชิ้นส่วนเครื่องยนต์ท่อนตรง เกียร์อัตโนมัติ และเกียร์ธรรมดา เทอร์โบชาร์จเจอร์ และคาปาซิเตอร์ โดยมีเงื่อนไขเพิ่มเติมเล็กน้อย คือ เป็นรถยนต์ที่มีอายุไม่เกิน 5 ปี หรือไม่เกิน 150,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) และมีประวัติการเข้าเช็กตามระยะครบตามกำหนด ทุก 6 เดือน หรือ ทุก 10,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ครบทุกระยะ

ลูกค้าสามารถลงทะเบียน และตรวจสอบสิทธิ์ ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 2568 ที่ https://m.mazda.co.th/WarrantyPlusRegistration

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • มาสด้า เปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ มาสด้า เปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่
  • มาสด้า แนะนำเว็บไซต์โฉมใหม่ พร้อมฟีเจอร์หลากหลายใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น มาสด้า แนะนำเว็บไซต์โฉมใหม่ พร้อมฟีเจอร์หลากหลายใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น
  • ‘อีซูซุ-มาสด้า-มิตซูบิชิ’ ศูนย์บริการฯ ที่ลูกค้าพึงพอใจสูงสุดในประเทศไทย ‘อีซูซุ-มาสด้า-มิตซูบิชิ’ ศูนย์บริการฯ ที่ลูกค้าพึงพอใจสูงสุดในประเทศไทย
  • มาสด้า มอบรางวัลผู้ชนะเลิศการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน โครงการ Mazda U.S. College PREP Junior Golf Championship 2025 มาสด้า มอบรางวัลผู้ชนะเลิศการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน โครงการ Mazda U.S. College PREP Junior Golf Championship 2025
  • มาสด้า ปรับค่าแรงศูนย์บริการใหม่ มาสด้า ปรับค่าแรงศูนย์บริการใหม่
  • มาสด้า เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ลูกค้า มาสด้า เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ลูกค้า
  •  

Breaking News

'อลงกรณ์'ชี้'เอทานอล-ไบโอดีเซล'คือโอกาสในวิกฤตพลังงานของไทย

‘พีระพันธุ์’เร่งวางแผนบริหารจัดการราคาน้ำมัน-สำรองเชื้อเพลิง

(คลิป) เจาะ 3 ประเด็นร้อน! 'อนุทิน'ยอมหักไม่ยอมงอ-'ฮุนเซน'ลูกผู้ชายตัวปลอมโทษสื่อ-'บิ๊กเล็ก'เปิดทีมตอบโต้'เขมร'

(คลิป) เล่ห์ลับ 'ตระกูลฮุน' ที่คุณต้องรู้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved