วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
TQM ชูแผน ประกันมนุษย์เงินเดือน รับวันแรงงานแห่งชาติ

TQM ชูแผน ประกันมนุษย์เงินเดือน รับวันแรงงานแห่งชาติ

วันพุธ ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2568, 10.56 น.
Tag : ประกัน วันแรงงาน TQM
  •  

ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า มนุษย์เงินเดือนคือกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ เราเข้าใจดีถึงความเสี่ยงและภาระต่าง ๆ ที่คนทำงานต้องเผชิญในแต่ละวัน และจากผลตอบรับที่ดีในปีที่ผ่านมา ทำให้ ‘ประกันมนุษย์เงินเดือน’ ได้รับความนิยมในกลุ่มคนทำงานรวมถึงกลุ่มฟรีแลนซ์ที่มองหาหลักประกันที่ตอบโจทย์ทั้งด้านสุขภาพ และการใช้ชีวิตประจำวัน ในโอกาสวันแรงงานแห่งชาติปีนี้ เราจึงอยากขอบคุณและส่งต่อกำลังใจให้กับทุกแรงที่ไม่เคยหยุด ผ่านแคมเปญพิเศษที่มอบทั้งความสุขและความคุ้มครองครบทุกความต้องการกับ 7 ความคุ้มครอง พร้อมมอบเบอร์เกอร์แมคโดนัลด์ฟรี 1 ชิ้นต่อ 1 สิทธิ์ พร้อมรับประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท คุ้มครองนาน 90 วัน จำนวน 18,000 สิทธิ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อเป็นกำลังใจและขอบคุณแรงงานไทย ที่ยังคงเดินหน้าสู้ในทุกสถานการณ์

ผลิตภัณฑ์ในแคมเปญ “ประกันมนุษย์เงินเดือน” ที่รับประกันโดยกรุงเทพประกันภัย ครอบคลุม 7 กลุ่ม ความคุ้มครองหลัก ได้แก่1. ประกันสุขภาพ Health เบา เบา เหมาจ่ายค่ารักษาผู้ป่วยใน เหมาะสำหรับผู้ไม่มีสวัสดิการจากที่ทำงาน 2. ประกันสุขภาพ Health Top Up สำหรับผู้มีประกันสุขภาพหลัก เช่น ประกันกลุ่มหรือประกันสังคม เสริมความคุ้มครองให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น 3. ประกันภัยโรคมะเร็ง Super Save ตรวจพบมะเร็ง รับเงินก้อนทันที พร้อมคุ้มครองค่ารักษาเคมีบำบัดและรังสีรักษา 4. ประกันภัยคุ้มครองโรคจากมลพิษ PM 2.5 คุ้มครองโรคที่เกิดจากฝุ่นพิษ พร้อมเงินชดเชยรายวันกรณีเป็นผู้ป่วยนอก 5.ประกันอุบัติเหตุ 2 เด้ง เพื่อมนุษย์เงินเดือน ครอบคลุมทุกๆ ค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ทั้งค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ เงินชดเชยรายได้ และคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 6. ประกันภัยช้อป ชัวร์ ชัวร์ (ไซเบอร์) คุ้มครองภัยไซเบอร์ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายออนไลน์จากการถูกโจรกรรมข้อมูลและเงิน 7. ประกันรถยนต์ชั้น 1 และ 2+ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมบริการพิเศษและความคุ้มครองที่เหนือมาตรฐาน


พิเศษ ซื้อประกันชุดมนุษย์เงินเดือน 10,00 บาท รับฟรี ! กระเป๋า Yuedpao Mini Bag 1 ใบ ตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย. ถึง 31 พ.ค. 2568 เท่านั้น และสามารถรับเบอร์เกอร์จากแมคโดนัลด์ 1 ชิ้น พร้อมประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพียงคลิกที่ Link https://bit.ly/3GogW1d หรือสแกน QR Code ที่หน้าเคาน์เตอร์แมคโดนัลด์ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2568 - 31 กรกฎาคม 2568  (หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด) หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ www.tqm.co.th หรือโทรสายด่วน TQM ที่หมายเลข 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

- 030 

               

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อลิอันซ์ อยุธยา จับมือ โลตัส มันนี่ พลัส เปิดตัวประกันรถยนต์ “วัยเก๋า เบาใจ” เจาะกลุ่มวัย 50+ อลิอันซ์ อยุธยา จับมือ โลตัส มันนี่ พลัส เปิดตัวประกันรถยนต์ “วัยเก๋า เบาใจ” เจาะกลุ่มวัย 50+
  • SAWAD  ปิดดีลหุ้นกู้ 4 รุ่น วงเงินรวม 5 พันล้านบาท SAWAD ปิดดีลหุ้นกู้ 4 รุ่น วงเงินรวม 5 พันล้านบาท
  • เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมงาน \'วันประกันชีวิตแห่งชาติ\' ครั้งที่ 24 เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมงาน 'วันประกันชีวิตแห่งชาติ' ครั้งที่ 24
  • เมืองไทยประกันชีวิต ผนึกกำลังภาคธุรกิจประกันชีวิตจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เมืองไทยประกันชีวิต ผนึกกำลังภาคธุรกิจประกันชีวิตจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต
  • ‘คปภ.’ สั่ง ‘เคดับบลิวไอ ประกันภัย’ เร่งเพิ่มทุน 30 ล้านบาท ภายใน ก.ค.นี้ ‘คปภ.’ สั่ง ‘เคดับบลิวไอ ประกันภัย’ เร่งเพิ่มทุน 30 ล้านบาท ภายใน ก.ค.นี้
  • ไทยเครดิตเติมสภาพคล่องตลาดค้าส่ง ไทยเครดิตเติมสภาพคล่องตลาดค้าส่ง
  •  

Breaking News

ปชน.แจงภาพ'เท้ง'ประณาม รพ. เป็นข่าวปลอม ย้ำจุดยืนยึดหลักกฎหมาย-มนุษยธรรม

’เสรีพิศุทธ์‘ กระซวกไส้ มีรัฐบาลก็เหมือนไม่มี ซัด‘ทักษิณ’บริหารงูๆ ปลาๆ

(คลิป) ครั้งแรกในชีวิต! หมดความอดทน 'ตระกูลชิน' ขายชาติ!

ธ.ก.ส.ยืนเคียงข้างครอบครัวทหารกล้า ร่วมพิธี-ยกหนี้เพื่อตอบแทนคุณความดี 'จ่าสิบเอกอภิรมย์ ทรงพุฒิ'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved