วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ธ.ก.ส.ยืนเคียงข้างครอบครัวทหารกล้า ร่วมพิธี-ยกหนี้เพื่อตอบแทนคุณความดี 'จ่าสิบเอกอภิรมย์ ทรงพุฒิ'

ธ.ก.ส.ยืนเคียงข้างครอบครัวทหารกล้า ร่วมพิธี-ยกหนี้เพื่อตอบแทนคุณความดี 'จ่าสิบเอกอภิรมย์ ทรงพุฒิ'

วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 20.25 น.
Tag : จ่าสิบเอกอภิรมย์ทรงพุฒิ ธ.ก.ส. ธ.ก.ส.จังหวัดเลย
  •  

ธ.ก.ส. ช่วยเหลือครอบครัว "จ่าสิบเอกอภิรมย์ ทรงพุฒิ" วีรบุรุษทหารกล้า ที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ปกป้องอธิปไตยชายแดนไทย-กัมพูชา บุตรของเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส.สาขาด่านซ้าย

2 ส.ค.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอภิรักษ์ ดุงศรีแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดเลย พร้อมคณะ ได้ไปให้กำลังใจครอบครัวของจ่าสิบเอกอภิรมย์ ทรงพุฒิ พร้อมทั้งร่วมทำบุญ และแจ้งสิทธิตามที่บอร์ด ธ.ก.ส. มีมติเห็นชอบให้ความช่วยเหลือครอบครัวทหาร และ ตชด.วีรบุรุษผู้เสียสละชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ในเหตุการณ์ความไม่สงบ ในพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา ที่บิดา-มารดา หรือคู่สมรสเป็นลูกค้า ธ.ก.ส. โดยยกหนี้ทั้งต้นเงินกู้และดอกเบี้ยให้ทั้งจำนวนภายใต้สัญญาที่ใช้แหล่งเงินทุนของ ธ.ก.ส. เพื่อให้ความช่วยเหลือและสงเคราะห์ลูกหนี้และลดภาระให้สามารถดำรงชีพต่อไปได้อย่างมั่นคง


ทั้งนี้ ธ.ก.ส. ขอแสดงความห่วงใยต่อประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบในบริเวณพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา คนข้างหลังไม่ต้องกังวล ธ.ก.ส. อยู่เคียงข้างและพร้อมก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน

009

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘พม.น่าน’ผนึกกำลังกรมการปกครอง-ธ.ก.ส. ลงพื้นที่ดูแลกลุ่มเปราะบางถึงบ้าน ‘พม.น่าน’ผนึกกำลังกรมการปกครอง-ธ.ก.ส. ลงพื้นที่ดูแลกลุ่มเปราะบางถึงบ้าน
  • ‘กฟก.เชียงราย’รับรองสิทธิเกษตรกรร่วมปรับโครงสร้างหนี้ฯ‘ธ.ก.ส.’เหลือเงินต้น 50% ‘กฟก.เชียงราย’รับรองสิทธิเกษตรกรร่วมปรับโครงสร้างหนี้ฯ‘ธ.ก.ส.’เหลือเงินต้น 50%
  •  

Breaking News

ม็อบ 2 ส.ค. ที่อนุสาวรีย์ชัยฯ เรียบร้อยดี ตำรวจจับ 106 ราย-ป่วยแดด 4 ราย

เตรียมพร้อมรอนัดหมาย! 'รวมพลังแผ่นดินฯ' รุกคืบเปิดปฏิบัติการบุกไล่ 'รัฐบาล'ประชิดทำเนียบ

(คลิป) ปลุก 'คนไทย - กัมพูชา' ไล่ระบอบ 'ทักษิณ - ฮุนเซน'

กองทัพภาคที่ 2 ยืนยันไม่มีการปะทะ-คำสั่งให้อพยพ ในพื้นที่พนมดงรัก จ.สุรินทร์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved