ค็อกพิท จัดงานประชุม ประจำปี 2568   พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

ค็อกพิท จัดงานประชุม ประจำปี 2568 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 14.04 น.

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณอะกิฮิโตะ อิชิอิ กรรมการผู้จัดการ พร้อมทีมผู้บริหาร ผนึกสมาชิกค็อกพิทแฟรนไชส์ทั่วประเทศกว่า 200 คน ร่วมประชุมใหญ่ในงาน “ประชุมสมาชิกค็อกพิทแฟรนไชส์ ประจำปี พ.ศ. 2568” ชุกลยุทธ์ยกระดับการบริหารจัดการอย่างเข้มข้น เผยพัฒนาแบรนด์ให้แข็งแกร่งและน่าเชื่อถือ เดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่ดีและความมั่นใจให้กับลูกค้า ด้วยแนวคิด Customer Centric

พร้อมกันนี้ ยังพาสมาชิกค็อกพิทแฟรนไชส์ ร่วมทดสอบสมรรถนะยางรถยนต์ BRIDGESTONE TURANZA 6 มาตรฐานใหม่แห่งความนุ่มสบายเหนือระดับ ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ โดยใช้เส้นทางพัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นแนวทางนำเสนอผลิตภัณฑ์แก่ลูกค้า จากประสบการณ์การใช้งานจริง


ในโอกาสนี้ เพื่อเสริมแกร่งเน้นย้ำกลยุทธ์การบริหารจัดการสู่ผลลัพธ์ ที่เป็นรูปธรรมและประสานพลังเดินหน้าไปพร้อมกันกับสมาชิกค็อกพิทแฟรนไชส์ทั่วประเทศ ค็อกพิท จึงจัดประชุมใหญ่ประจำปีขึ้น

สำหรับกลยุทธ์หลักในการยกระดับแบรนด์ค็อกพิท ประจำปีนี้ มี 4 ประการสำคัญ ได้แก่

1) เดินหน้าปรับปรุงสาขาปัจจุบัน พร้อมนำเสนอภาพลักษณ์ที่ทันสมัย และรุกขยายสาขาให้ครอบคลุม   การใช้บริการของลูกค้าทั่วประเทศ

2) สร้างมาตรฐานการให้บริการจากทีมงานและทีมช่างมืออาชีพ ผ่านแผนการอบรมตลอดทั้งปี เพื่อยกระดับประสบการณ์ ทักษะ และความชำนาญ ให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา

3) สร้างมาตรฐานผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการดูแลรักษารถยนต์อย่างครบวงจร

4) ยกระดับแบรนด์ค็อกพิท ด้วยการพัฒนาระบบ และกิจกรรมการตลาดออนไลน์ ได้แก่ เพิ่มฐานลูกค้าใหม่ด้วยการสร้างระบบร้านค้าออนไลน์ และการครีเอทคอนเทนต์ให้น่าสนใจ เน้นโปรโมทโปรโมชั่นผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น เป็นต้น และทั้งหมดนี้ล้วนเป็นความตั้งใจของค็อกพิท ที่พร้อมยกระดับและเติมเต็มประสบการณ์การเดินทางให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ โดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลางครอบคลุมในทุกมิติ ด้วยการยึดมั่นในปณิธาน  การเป็นเพื่อนรู้ใจที่ พร้อมจะอยู่คู่ชีวิตรถยนต์ตลอดการเดินทาง จนเกิดเป็นความประทับใจ กลับมาใช้บริการซ้ำ      สู่การเป็นแบรนด์เป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรชั้นนำที่ครองใจลูกค้าชาวไทย

 

 

 

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top