วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
พาย คว้า 2 รางวัลชนะเลิศงาน ‘SET in the city 2025’

พาย คว้า 2 รางวัลชนะเลิศงาน ‘SET in the city 2025’

วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 13.17 น.
Tag : พาย ลงทุน หุ้น SET
  •  

บริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน) หรือ บล.พาย ร่วมออกบูธกิจกรรมให้ความรู้ และคำปรึกษาการลงทุนในมหกรรมการลงทุน “SET in the city 2025” ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยภายใต้แนวคิด “อัปสกิลให้แกร่ง รับการเปลี่ยนแปลงของโลกการลงทุน” ณ สามย่านมิตรทาวน์ เมื่อวันที่ 14-15 มิถุนายน 2568 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ บล.พาย ได้รับเสียงตอบรับจากนักลงทุนอย่างท่วมท้นจนสามารถคว้ารางวัล SET Broker Champion และ TFEX Broker Champion อันดับหนึ่งทั้งสองรางวัล นับเป็นบริษัทหลักทรัพย์เพียงรายเดียวที่สามารถคว้ารางวัลสูงสุดทั้งสองประเภท ตอกย้ำความเชื่อมั่นของนักลงทุนต่อบล.พาย ในการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการลงทุนแบบครบวงจร ด้วยผู้แนะนำการลงทุนซึ่งมากประสบการณ์และแอปพลิเคชัน Pi Financial ที่รวมฟีเจอร์ล้ำสมัยที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์อันหลากหลายของนักลงทุน ครอบคลุมการลงทุนในทุกผลิตภัณฑ์ ทั้งหุ้นไทย หุ้นนอก กองทุน อนุพันธ์ และสินทรัพย์ทางเลือกอื่นๆ อีกมากมาย


ความสำเร็จในการคว้ารางวัลทั้งสองในครั้งนี้ สะท้อนถึงศักยภาพของบล.พายที่มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับ พร้อมสร้างประสบการณ์การลงทุนที่เข้าถึงง่ายภายใต้แนวคิด 'Investing, simplified' สร้างผลตอบแทนได้ตามเป้าหมายของการลงทุนเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จทางการเงิน (Financial Success) ไปกับ บล.พาย

-031

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • มหกรรม SET in the City 2025 นักลงทุนร่วมงานกว่า 9 พันคน มหกรรม SET in the City 2025 นักลงทุนร่วมงานกว่า 9 พันคน
  • AURA เข้าดัชนี SET100 และ SETWB รอบครึ่งปีหลัง 68 AURA เข้าดัชนี SET100 และ SETWB รอบครึ่งปีหลัง 68
  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 10 มิถุนายน 2568 ชีพจรโลกธุรกิจ : 10 มิถุนายน 2568
  • InnovestX  เปิดตัว US Option เสริมพอร์ตฝ่าความผันผวนหุ้นสหรัฐฯ InnovestX เปิดตัว US Option เสริมพอร์ตฝ่าความผันผวนหุ้นสหรัฐฯ
  • SET จัด Bootcamp สร้างครูสอนการลงทุนส่งความรู้การเงินสู่ระบบการศึกษา SET จัด Bootcamp สร้างครูสอนการลงทุนส่งความรู้การเงินสู่ระบบการศึกษา
  • READY เข้าร่วมโครงการ SET ผลักดันองค์กรสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน READY เข้าร่วมโครงการ SET ผลักดันองค์กรสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน
  •  

Breaking News

‘ไปรษณีย์ญี่ปุ่น’ถูกเพิกถอนใบอนุญาตใช้รถ หลังขาดมาตรการเหมาะสมตรวจเมาโชเฟอร์

(คลิป) เจ็บปวดรวดร้าว ศัตรูไม่ได้อยู่ชายแดน แต่อยู่ในรัฐภา

'กองทัพไทย'แชร์ข่าว'กัมพูชา' ถูกจับตา เป็นศูนย์กลางอาชญากรรมไซเบอร์ระดับโลก

ต้องยึด‘มหาดไทย’คืน ‘สส.อีสาน’พรวดกลางวงประชุม‘พท.’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved