ชีพจรโลกธุรกิจ : 8 กันยายน 2568

ชีพจรโลกธุรกิจ : 8 กันยายน 2568

วันจันทร์ ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2568, 06.00 น.

อลิอันซ์ อยุธยา รุกตลาด

มร.อามัน คาพัว รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารตัวแทนประกันชีวิตและสุขภาพ บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวว่า ตลาดประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Linked)ในไทยกำลังเติบโตต่อเนื่องภายใต้สถานการณ์เศรษฐกิจที่อัตราดอกเบี้ยต่ำทำให้ลูกค้าในกลุ่มมั่งคั่งต่างมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถให้ผลตอบแทนที่ดี และให้ได้มากกว่าความคุ้มครองชีวิตทั่วไป บริษัทจึงเปิดตัว“My Style Wealth ULTRA (Unit Linked)” ผลิตภัณฑ์ที่ผสานความคุ้มครองชีวิตเข้ากับโอกาสการลงทุนทั้งในและต่างประเทศ เพื่อการสะสมความมั่งคั่งอย่างมั่นคงและยั่งยืน เริ่มต้นด้วยเบี้ยหลัก(RPP) ขั้นต่ำ 100,000 บาทต่อปี วงเงินความคุ้มครองเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท ถเลือกจำนวนปีในการชำระเบี้ยได้ 7 ปี 12 ปี หรือ 18 ปี ตามความเหมาะสม


GBXคว้าระดับดีเยี่ยม

นายโอฬาร คูหาเปรมกิจ ประธานกรรมการ  บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์  หรือ GBX เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับคะแนนประเมินคุณภาพการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น (AGM Checklist) ประจำปี 2568 ระดับ “ดีเยี่ยม” 4 เหรียญ (90-99 คะแนน) จากสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย (Thai Investors Association) ร่วมกับสมาคมบริษัทจดทะเบียน สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ GBX ในการดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใส ยึดมั่นในหลักธรรมาภิบาล ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของผู้ถือหุ้นอย่างแท้จริง และใส่ใจผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วนอย่างเท่าเทียม ซึ่งถือเป็นรากฐานสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นต่อ   ผู้ถือหุ้นและนักลงทุน สู่การเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน พร้อมนำผลการประเมินที่ได้ในครั้งนี้ไปพัฒนาการยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงานให้ดียิ่งขึ้น เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้ลงทุนและสาธารณชนอย่างต่อเนื่อง

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top