วันอาทิตย์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2568
นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า SUZUKI CARRY ได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่องจากผู้ประกอบการและกลุ่ม SME ด้วยจุดเด่นด้านความอเนกประสงค์ คุ้มค่า และดัดแปลงได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ส่งผลให้มียอดขายสะสมทะลุ 51,452 คัน
SUZUKI CARRY เดินหน้าภายใต้แนวคิด “Carry Your Dream เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน” พร้อมเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่ช่วยผลักดันผู้ประกอบการไทยให้เริ่มต้นได้ง่าย ด้วยราคาจำหน่ายเพียง 395,000 บาท”
“เพื่อฉลองความสำเร็จ ซูซูกิได้จัด แคมเปญพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ SUZUKI CARRY เลือกรับ ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 1.99% นาน 60 เดือน หรือ ผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 222 บาท พร้อม ฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก หรือ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 20,000 บาท”
พร้อมกันนี้ ยังได้เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคม “Carry Your Dream Carry Your Life” ส่งต่อความสุขผ่านรถดัดแปลง SUZUKI CARRY Barber Truck และ Food Truck เพื่อให้บริการแก่ผู้พิการทางสายตา ณ มูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทย
นายวัลลภ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ซูซูกิจะยังคงยึดมั่นในแนวคิด “SUZUKI Cause We Care – เหนือกว่าความใส่ใจ คือความเข้าใจทุกความต้องการ” เพื่ออยู่เคียงข้างลูกค้าและสังคมไทยอย่างยั่งยืน”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี