ฮีโน่ เปิดตัวรถบรรทุก “HINO FG EURO 5” 6 ล้อใหญ่

ฮีโน่ เปิดตัวรถบรรทุก “HINO FG EURO 5” 6 ล้อใหญ่

วันศุกร์ ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.

ฮีโน่ เดินเกมรุก เปิดตัวรถบรรทุกฮีโน่ EURO 5  รุ่น FG 6 ล้อใหญ่ ภายใต้แนวคิด “Best–Fit”   เลือกรถที่เหมาะกับธุรกิจ พร้อมบริการดูแลครบวงจรตามมาตรฐาน “Hino Customer Journey” ครอบคลุมทุกด้านเพื่อธุรกิจที่มั่นใจ และเติบโตอย่างมืออาชีพ

รถบรรทุก 6 ล้อใหญ่  Hino 500 Victor FG ตอบโจทย์ธุรกิจขนส่ง ที่ต้องการรถบรรทุกประหยัด ปลอดภัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และเพิ่มกำไร ภายใต้แนวคิด LDCM ครอบคลุมงานระยะไกล (Long Haul) งานกระจายสินค้า (Delivery) และงานก่อสร้าง (Construction)


รุ่น FG8J มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ J08E WB กำลังสูงสุด 262 แรงม้า มาตรฐานยูโร 5 ระบบ SCR ประหยัดเชื้อเพลิง พร้อมเทคโนโลยี Flat Torque และเกียร์ MX07 Double Overdrive เพิ่มสมรรถนะ ลดรอบเครื่อง เสริมด้วยยาง MICHELIN 275/80R22.5 ประหยัดน้ำมัน 4.5% และโครงสร้างแชสซีน้ำหนักเบาแต่แข็งแกร่ง รองรับการต่อตัวถังหลากหลายความยาวสูงสุด 8.87 เมตรครบทั้งแรง ประหยัด และปลอดภัย ด้วยระบบเบรก ABS กระจกมองข้างดีไซน์ใหม่ และอุปกรณ์มาตรฐานครบครัน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ รับข่าวสาร และสิทธิพิเศษดีๆ ได้ที่ https://www.hinothailand.com/home , Facebook : https://www.facebook.com/HINONo.1/, Line : @Hinoth และ TIKTOK : @Hinoth, YouTube: Hino Thailand Official channel

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top