แกรนด์ยูนิตี้ อัดแคมเปญ ‘VACATION MODE เปิดโหมดพัก รับดีลเด็ดส่งท้ายปี’

แกรนด์ยูนิตี้ อัดแคมเปญ ‘VACATION MODE เปิดโหมดพัก รับดีลเด็ดส่งท้ายปี’

วันจันทร์ ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2568, 14.54 น.

นายกำพล ปุญโสณี ประธานบริหาร บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY กล่าวว่า หลังจากที่ภาครัฐได้ออกมาตรการ Quick Big Win เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวภายในประเทศ รวมถึงมาตรการแก้ไขปัญหาหนี้ครัวเรือนต่างๆ ที่ช่วยปลดล็อกภาระและกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภค ถือเป็นปัจจัยบวกต่อภาคอสังหาริมทรัพย์ไทยในช่วงโค้งสุดท้ายของปี โดยทำให้ตลาดกลับมามีสัญญาณฟื้นตัวอีกครั้ง เนื่องจากประชาชนและนักลงทุนมีความพร้อมและความมั่นใจในการตัดสินใจซื้อ หรือลงทุนอสังหาริมทรัพย์เพิ่มมากขึ้น

“ด้วยปัจจัยบวกเหล่านี้ บริษัทฯ มองว่าเป็นโอกาสสำคัญในการปรับกลยุทธ์การตลาดให้สอดคล้องกับมาตรการ เพื่อมอบข้อเสนอที่คุ้มค่า และตอบโจทย์ทั้งกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที และกลุ่มลูกค้าที่มองเห็นโอกาสในการลงทุนระยะยาว กับแคมเปญโปรโมชั่น “VACATION MODE เปิดโหมดพัก รับดีลเด็ดส่งท้ายปี” กับ 9 คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ เพื่อมอบความสุขส่งท้ายปีให้กับผู้ที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็น ลุ้นรับบัตรกำนัลมูลค่ารวม 400,000 บาท*, แพ็คเกจโรงแรมระดับ 5 ดาว มูลค่าสูงสุดถึง 100,000 บาท*, ฟรี ค่าส่วนกลางสูงสุด 5 ปี*, ฟรี ทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ* และฟรี แต่งครบ* พร้อมเข้าอยู่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท* สำหรับผู้ที่จองภายในงานวันที่ 13 – 14 ธันวาคมนี้ เท่านั้น”


โดย 9 โครงการพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า จาก แกรนด์ ยูนิตี้ ที่เข้าร่วมแคมเปญโปรโมชั่นในครั้งนี้ ได้แก่ โครงการ บลู สุขุมวิท 105 (blue Sukhumvit 105)  โครงการ เดนิม จตุจักร (DENIM Jatujak)  โครงการ บลู สุขุมวิท 89 (blue Sukhumvit 89)  โครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น (CIELA Charan 13 Station)  โครงการ เซียล่า เจริญนคร (CIELA Charoen Nakhon)  โครงการ แมสซารีน รัชโยธิน (MAZARINE Ratchayothin)  โครงการ คาร่า อารีย์ – พระราม 6 (KARA Ari - Rama 6)  โครงการ อนิล สาทร 12 (ANIL Sathorn 12) โครงการ เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ (The Private Residence Rajdamri)

 

-031

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top