MMM บริหารงานขายคอนโดฯ ‘ณวรางค์ เจริญนคร’ มูลค่า 140 ล้านบาท

MMM บริหารงานขายคอนโดฯ ‘ณวรางค์ เจริญนคร’ มูลค่า 140 ล้านบาท

วันอังคาร ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2568, 12.11 น.

บริษัท เอ็มเอ็มเอ็ม แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ MMM เดินหน้าขยายพอร์ตธุรกิจรับบริหารงานขายโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปิดดีลรับบริหารงานขายโครงการคอนโดมิเนียม High Rise “ณวรางค์ เจริญนคร” ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงส่วนขยายติดถนนเจริญนคร วิวแม่น้ำเจ้าพระยา เฟสแรกจำนวน 27 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 140 ล้านบาท คาดว่าจะทยอยขายหมดภายในไตรมาส 1 ปี 2569 และเริ่มรับรู้รายได้ตั้งแต่ต้นปี 2569  

นางสาวณิชา โรจน์วัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็มเอ็มเอ็ม แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความร่วมมือในครั้งนี้กับ บริษัท ณวรางค์ เจริญนคร จำกัด ถือเป็นการต่อยอดการเติบโตของ MMM ภายหลังการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) ส่งผลให้บริษัทเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ทั้งในกลุ่มผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนจำหน่าย และกลุ่มลูกค้า สะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่มีต่อความสามารถของ MMM ทั้งในด้านการวางกลยุทธ์การขาย ความเชี่ยวชาญของทีมผู้บริหาร เครือข่ายตัวแทนขาย (Agent) และทีมการตลาด ที่สามารถขยายช่องทางการเข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและต่อเนื่อง


นางสาวณิชา กล่าวว่า โครงการคอนโดมิเนียม High Rise บนทำเลติดแม่น้ำเจ้าพระยา ถือเป็นทำเลศักยภาพที่ได้รับความนิยมจากทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากมีความสะดวกในการเดินทาง เชื่อมต่อถนนกรุงธนบุรี ถนนพระราม 3 และทางพิเศษศรีรัช รวมถึงอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง และแหล่งไลฟ์สไตล์สำคัญ อาทิ ICONSIAM และ ASIATIQUE The Riverfront ซึ่งเป็นจุดขายสำคัญที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี

สำหรับภาพรวมอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ในปี 2569 คาดว่าจะเติบโตอย่างค่อยเป็นค่อยไป  แม้ยังต้องเผชิญความท้าทายจากภาวะสต็อกล้นตลาดและกำลังซื้อที่ชะลอตัว อย่างไรก็ตาม MMM มองว่าสถานการณ์ดังกล่าวเป็นโอกาสสำคัญ ที่เอื้อต่อการบริหารต้นทุนทำให้ได้ต้นทุนราคาฐานที่ต่ำลงและเปิดโอกาสให้บริษัทเข้าไปมีบทบาทในการช่วยบริหารและผลักดันยอดขายให้กับพันธมิตรทางธุรกิจมากยิ่งขึ้น โดยบริษัทได้เตรียมแผนรองรับความเสี่ยงผ่านการเสริมความแข็งแกร่งของทีมการตลาด และการขยายเครือข่าย Agent ให้ครอบคลุมมากขึ้น เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันในตลาดอสังหาริมทรัพย์ พร้อมคาดว่าจะสามารถเปิดดีลโครงการใหม่เข้าสู่พอร์ตได้อีกอย่างน้อย 1 โครงการก่อนสิ้นปีนี้

-031

 

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top